CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành tại MUAFANPAGE.COM

Như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ mua bán fanpage uy tínMUAFANPAGE.COM đã xây dựng chính sách bảo hành và quy trình giao dịch fanpage Facebook tối ưu cho khách hàng. Trong phạm vi điều khoản và các cam kết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo!

Thông tin chính sách bảo hành fanpage tại MUAFANPAGE.COM

  • Một đổi một

MUAFANPAGE.COM tự hào vinh dự là đơn vị thực hiện chính sách bảo hành một đổi một đối với dịch vụ bán và cho thuê fanpage.

Do đó, khách hàng có quyền đổi sang fanpage khác trong vòng 1 tháng (kể từ ngày bàn giao), với điều kiện tuân thủ các chính sách và hướng dẫn của Facebook được công bố trên trang web chính thức của Facebook: https://www.facebook.com.

Đối với các chính sách cơ bản và các lỗi thường gặp khi quản lý fanpage, khách hàng nên kiểm tra để hạn chế những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra như: mặt hàng vi phạm chính sách Facebook, nội dung khiêu dâm, phản động, ngôn ngữ hấp dẫn kích thích hành vi người dùng,…

https://www.facebook.com/help/116393198446749

https://www.facebook.com/help/348805468517220

https://www.facebook.com/help/181183045316843

https://www.facebook.com/help/174623239336651

https://www.facebook.com/communitystandards/

Xem thêm tại : https://www.facebook.com/help/

  •  Bảo hành kỹ thuật 6 tháng

Trong 6 tháng sử dụng, nếu fanpage gặp sự cố do lỗi của đơn vị cung cấp, nhân viên MUAFANPAGE.COM sẽ hỗ trợ khắc phục triệt để cho đến khi khách hàng hài lòng.

  • Bảo hành backpage trọn đời

Nhiều khách hàng lo lắng về backpage – nghĩa là bán nó đi rồi lấy lại. Tuy nhiên với MUAFANPAGE.COM khách hàng không cần lo lắng vấn đề này. Tại thời điểm bàn giao, phạm tài tân sẽ bàn giao 100% quyền quản lý trang cho khách hàng. Do đó, không ai có thể truy cập trang của bạn.

  • Một số lưu ý
  • Facebook có thể cập nhật định kỳ các chính sách và hướng dẫn fanpage nên khách hàng cần cập nhật và tìm hiểu đầy đủ thông tin để quá trình giao dịch và bảo hành được nhanh chóng hơn.
  • Bạn không nên đổi tên cùng một fanpage mà bạn đã vi phạm trước đó.
  • Không áp dụng chính sách bảo hành trong trường hợp gộp trang (chức năng đã bị vô hiệu hóa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one