Dịch Vụ Lên Tích Xanh Facebook

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ lên tích xanh dành cho profile Facebook và dành cho Fanpage Facebook. Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Facebook rất phù hợp với những cá nhân và doanh nghiệp muốn tạo dựng cho mình 1 sự uy tín hoặc 1 thương hiệu trên nền tảng Facebook.
Có Phải Bạn Đang Tìm Dịch Vụ ? Xác minh dầu tích xanh cho Fanpage Chúng tôi cung cấp dịch vụ xác minh dấu tích xanh cho Fanpage doanh nghiệp và người kinh doanh online. Xác minh dấu tích xanh cho Profile cá nhân Dịch vụ này được cung cấp dành cho những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng muốn xác minh có mình 1 dấu tích xanh để xây dựng thương hiệu. Thuê dấu tích xanh Facebook theo tháng Bạn không cần là người nổi tiếng hay là người có tầm ảnh hưởng mà cũng có thể có tích xanh, đây là dịch vụ cực kì hay mà Facebook vừa mới update. Nhưng tuy nhiên bạn sẽ mất 1 khoản tiền nhỏ mỗi tháng để duy trì dấu tích xanh này.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

MUAFANPAGE.COM CUNG CẤP ĐA DẠNG THỂ LOẠI CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

 1. Fanpage có đối tượng nữ chiếm tỉ lệ follow cao (phù hợp ngành làm đẹp , thẩm mỹ , quần áo…)
 2. Bán fanpage  có đối tượng nam follow chiếm tỉ lệ cao ( phù hợp các ngành nội thất, quần áo nam, ô tô , xe máy ….)
 3. Bán page của các shop trước đó đã xây dựng lên từ quảng cáo.
 4. Bán fanpage để kiếm tiền từ facebook Ad Breaks.
 5. Bán page có tính năng chạy quảng cáo khi livestream ( ads livestream).
 6. Bán fanpage nước ngoài
 7. Bán fanpage tương tác cao
 8. Bán fanpage cổ kháng
 9. Bán fanpage tích xanh

NHẬN ƯU ĐÃI KHI MUA FANPAGE TẠI MUAFANPAGE.COM

 • Miễn phí xóa bài đăng cũ.
 • Hỗ trợ đổi link và tất cả thông tin trên page.
 • Tặng 20 đánh giá cho page.
 • Tặng 20 mắt live stream mỗi bài stream trong vòng 1 tháng.
 • Chiết khấu % nếu mua thêm dịch vụ đi kèm.
 • Tặng gói like bài viết (100 like/bài viết) trong vòng tháng đầu tiên.
 • Hỗ trợ setup fanpage chuẩn SEO.
 • Giảm 10% khi mua dịch vụ lần 2.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Đăng Ký Tích Xanh Tại muafanpage.com

Chúng tôi tận tâm cung cấp bất kỳ dịch vụ nào, và sẽ có hợp đồng bằng văn bản với từng hạng mục và các khoản phí được nêu rõ ràng. Thực hiện theo các thủ tục của hợp đồng để thư. Đặc biệt, với dịch vụ đăng ký tích xanh, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% phí nếu lên tích xanh không thành công.

Bạn sẽ được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ đăng ký tích xanh của chúng tôi để kiểm tra tài khoản của bạn nhằm xác định xem tài khoản đó có đủ điều kiện nhận tích xanh hay không. Nếu không, chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn dựa trên trạng thái tài khoản của bạn.

Việc chọn lọc những tờ báo đáng tin cậy là rất quan trọng nếu bạn muốn nhận được dấu tích xanh. Vì thế, chúng tôi luôn cung cấp các tờ báo đáng tin cậy, chất lượng cao với độ nhận diện cao để hỗ trợ tài khoản của bạn đáp ứng đủ diều kiện để được cấp tích xanh, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký tích xanh

Có một số yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng để tài khoản đủ điều kiện đạt tích xanh, điều mà không phải cá nhân hoặc công ty nào cũng có thể tự mình đạt được. Do đó, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo hỗ trợ tài khoản của bạn đáp ứng đúng yêu cầu để lên tích xanh của từng nền tảng. 

Không chỉ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, muafanpage.com sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn khi bạn sử dụng dịch vụ đăng ký tích xanh của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của muafanpage.com luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của khách hàng và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình lên tích.

Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật sau khi mua fanpage. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi trực tiếp để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

Thùy Trâm

Thùy Trâm

Shop Thùy Trâm
Tôi đã mua fanpage tại muafanpage.com và tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Ceo
Mình đã tìm đến muafanpage.com vì bạn bè giới thiệu,và tại đây mình được tư vấn rất nhiều fanpage từ lớn đến nhỏ trong hệ thống 10.000 fanpage và mình đã tìm được fanpage phù hợp với công việc của mình
Thái Quân

Thái Quân

Quân Shoes
Mình sử dụng dịch vụ tại muafanpage trong hơn 8 năm qua mình cảm thấy rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và hiệu quả từ đội ngũ mang lại cho công việc kinh doanh của mình.

MUAFANPAGE.COM

ĐÃ KINH DOANH ONLINE THÌ PHẢI CÓ FANPAGE BÁN HÀNG GIỐNG NHƯ CHIẾN SĨ PHẢI CÓ SÚNG

MUA FANPAGE RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chuyên mua bán fanpage,quảng cáo và cho thuê tài khoảng facebook.

DỊCH VỤ

Bán Fanpage

Bán Group

Quảng Cáo

Cho thuê Tài Khoảng Quảng Cáo

HỖ TRỢ

Dịch vụ facebook

Dịch vụ google map

Dịch vụ tiktok

Dịch vụ youtube

LIÊN HỆ

All in one