PAGE ADS LIVE STREAM LÀ GÌ?

Page ads Live Facebook là dạng page đã được kích bật tính năng quảng cáo trên Facebook thành công. Tính năng này không có trên những page thường. Như đã nói ở trên, chỉ có page tích xanh hoặc page đủ điều kiện mới có tính năng Live ads này. Page Live ads là thuật ngữ mà dân Marketing gọi tắt cho dễ hiểu. Đơn giản là page có thể chạy quảng cáo Livestream dạng trả phí được tài trợ.
Thời gian gần đây việc livestream thông thường trên fanpage hay trên facebook profile đã không còn mấy hiệu quả nữa. Do facebook đã thay đổi thuật toán hiển thị, không ưu tiên những người bán hàng không trả phí. Nên việc bóp tương tác dẫn đến người bán hàng khi livestream không còn có người xem. Trong khi nhiều shop còn không biết cách chạy quảng cáo livestream page thường bằng page ads live như nào, thì Những shop bán hàng chuyên nghiệp đã đang vít hàng nghìn đơn hàng từ quảng cáo livestream.

FANPAGE ADS LIVESTREAM

BÁN FANPAGE ADS LIVESTREAM

Giá Một page ads live Hiện bên mình cùng cấp lẻ chỉ có 2.500.000 đ/page Bảo hành tính năng ads live 1 tháng (Tính năng là vĩnh viễn, nó chỉ có thể bị mất đi trong trường hợp các bạn chạy hàng vi phạm nặng của facebook thôi nhé, còn hàng thường thì chạy thoải mái ). Và bao đổi tên + bao back page vĩnh viễn. hỗ trợ setup quảng cáo miễn phí.

BẬT TÍNH NĂNG ADS LIVE CHO PAGE

Với những bạn muôn Bật tính năng Ads live cho Fanpage cũ của các bạn thì các bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 5.000.000 đ – 8.000.000 đ Tùy vào lương Follow like page.

Thời gian bật sẽ từ 3-15 ngày là done. Trong trường hợp có đợt Facebook update thì có thể lâu hơn chút. Các bạn chỉ cần sét quyền quản trị Fanpage là biên tâp viên là bên mình có thể lên được. Tỉ lệ lên là 9/10. khi lên xong bên mình sẽ thông báo tới bạn.

 

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Mua fanpage tại MUAFANPAGE.COM đều là like thật từ người dùng thật. Fanpage hệ thống tự nuôi theo lĩnh vực, thu mua từ admin chính chủ. 

Chúng tôi bảo hành tất cả các lỗi kĩ thuật về fanpage. Ví dụ như trường hợp hủy đăng, tụt like, chặn ads.. sau khi mua page từ MUAFANPAGE.COM

Mua page facebook tại MUAFANPAGE.COM quý khách sẽ được hướng dẫn từng bước cách bảo mật fanpage. Cũng như cách bảo mật tài khoản quản trị fanpage.

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí và hỗ trợ cài đặt tất cả thông tin trang sau khi mua fanpage tại MUAFANPAGE.COM.

Mua page facebook tại MUAFANPAGE.COM thì chúng tôi cam kết trực tiếp sở hữu fanpage, fanpage chính chủ, sạch sẽ và không nợ tiền quảng cáo. 

Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật sau khi mua fanpage. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi trực tiếp để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

Thùy Trâm

Thùy Trâm

Shop Thùy Trâm
Tôi đã mua fanpage tại muafanpage.com và tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Ceo
Mình đã tìm đến muafanpage.com vì bạn bè giới thiệu,và tại đây mình được tư vấn rất nhiều fanpage từ lớn đến nhỏ trong hệ thống 10.000 fanpage và mình đã tìm được fanpage phù hợp với công việc của mình
Thái Quân

Thái Quân

Quân Shoes
Mình sử dụng dịch vụ tại muafanpage trong hơn 8 năm qua mình cảm thấy rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và hiệu quả từ đội ngũ mang lại cho công việc kinh doanh của mình.

MUAFANPAGE.COM

ĐÃ KINH DOANH ONLINE THÌ PHẢI CÓ FANPAGE BÁN HÀNG GIỐNG NHƯ CHIẾN SĨ PHẢI CÓ SÚNG

MUA FANPAGE RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chuyên mua bán fanpage,quảng cáo và cho thuê tài khoảng facebook.

DỊCH VỤ

Bán Fanpage

Bán Group

Quảng Cáo

Cho thuê Tài Khoảng Quảng Cáo

HỖ TRỢ

Dịch vụ facebook

Dịch vụ google map

Dịch vụ tiktok

Dịch vụ youtube

LIÊN HỆ

All in one