Yolikers: Phần Mềm Tăng Lượt Bình Luận Và Thích Trên Facebook

Yolikers là một phần mềm Auto like Facebook giúp bạn tăng số người theo dõi, lượt thích, phản hồi cho những hoạt động của mình. Bạn chỉ cần gửi trang, ảnh, video, công cụ sẽ giúp tăng hiệu quả tương tác, lượt thích. Đồng thời nó còn giúp bạn trở thành ngôi sao trên mạng xã hội nữa đấy!

Để hiểu rõ hơn phần mềm tăng lượt bình luận và thích trên Facebook này, hãy cùng mình khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về phần mềm Yolikers 

Dùng Yolikers bạn sẽ nhận được phản hồi cũng như lượt thích không giới hạn từ những người khác. Hơn nữa, trạng thái trên Instagram và Facebook của bạn cũng sẽ được nhiều người biết tới, trở nên phổ biến hơn.

Như vậy bạn có thể hiểu, Yolikers là công cụ có khả năng giúp người dùng tăng lượt theo dõi, tương tác cũng như lượt reaction, like cho Facebook, Instagram. Nó được đánh giá là ứng dụng tốt nhất cho những hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội.

Yolikers là một công cụ có khả năng tăng lượt bình luận, like và tương tác trên Facebook

Yolikers là một công cụ có khả năng tăng lượt bình luận, like và tương tác trên Facebook

Những tính năng chính của Yolikers

Ngoài khả năng tăng lượt like cho những bài đăng của Facebook, ứng dụng Yolikers còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như:

– Tăng lượt theo dõi cho trang Facebook cá nhân cũng như Fanpage.

– Tự động đăng bình luận cho các bài đăng.

– Tăng lượt thích cho những album ảnh.

– Không thế công cụ này còn like cả các Comment, tự động chia sẻ những bài đăng, theo dõi trên Twitter, retweet bài đăng….

Tại sao nên sử dụng Yolikers để tăng lượt bình luận, tương tác trên Facebook?

Trước vô vàn công cụ tăng lượt like Facebook, tại sao Yolikers luôn là chọn lựa hàng đầu của người dùng? Có sự ưu tiên này bởi những lý do sau:

Yolikers- phần mềm tăng lượt bình luận, tương tác trên Facebook miễn phí

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển đã ảnh hưởng khá nhiều khía cạnh, cũng như các lĩnh vực trong xã hội. Cụ thể, từ cá nhân cho đến các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Người ta cũng đã dần trở nên coi trọng các lượt like, chia sẻ hơn. Để cho tài khoản xã hội tương tác nhiều hơn, các gói dịch vụ tăng lai đang được quảng cáo tràn lan. Tuy nhiên những dịch vụ này thường có chi phí khá cao từ vài trăm cho tới triệu đồng.

Ngược lại với điều đó, cũng có những lợi ích tương tự, nhưng lại hoàn toàn là miễn phí. Tức là, thay vì phải trả tiền cho vài trăm lượt follow, like trên Facebook, bạn có thể tăng tương tác cho Fanpage của mình mà không tốn bất kỳ một chi phí nào.

Yolikers cung cấp miễn phí 200 lượt like cho một yêu cầu, tối đa 10 nghìn lượt like trong ngày

Yolikers cung cấp miễn phí 200 lượt like cho một yêu cầu, tối đa 10 nghìn lượt like trong ngày

Yolikers cung cấp 200 lượt like/yêu cầu, tối đa 10 nghìn lượt like/ngày

Đặc biệt hơn, Yolikers còn đem tới cho bạn khoảng 200 lượt like/ bài đăng. Thậm chí mỗi ngày có thể lên đến hơn 10 nghìn lượt thích cho một tài khoản Facebook.

Tất cả lượt tương tác này đều tới từ các Active user(những tài khoản Facebook hoạt động thường xuyên chứ không phải nick giả mạo, clone). Chính sách của phần mềm này là không bán lượt thích, bình luận cho Facebook hay làm bất kỳ một hoạt động trao đổi tài chính hay Token nào. 

Đặc biệt hơn công cụ này còn hoạt động trên Graph API của Facebook. Vậy nên, toàn bộ tương tác trên nền tảng đều được bảo đảm, bạn không phải lo ngại tới tình trạng lộ thông tin cá nhân hay tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, khóa.

Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn, bảo mật thông tin khi sử dụng phần mềm Yolikers. 

Nếu bạn chưa biết các Lọc bạn bè facebook không tương tác trên điện thoại miễn phí thì có thể đọc bài viết này nhé

Cách dùng Yolikers tăng lượt like, tương tác Facebook đơn giản, nhanh chóng

Chính những lý do trên, nên hiện nay mỗi khi ai có nhu cầu tăng lượt thích, bình luận cho Facebook đều ưu tiên chọn dùng Yolikers. Vậy để sử dụng phần mềm này chúng ta cần làm gì? Đọc ngay những chia sẻ mình nói tới trong nội dung tiếp theo để biết bạn nhé!

Tải phần mềm Yolikers về máy

Trước hết bạn cần phải tiến hành tải Yolikers về máy của mình. Để tải công cụ này, bạn hãy truy cập link: https://drive.google.com/uc?id=19sHv8moLBt2WyL4hUvV8scwrotIQI8rR&export=download. Tiếp đến bạn hãy thực hiện các bước sau:

Đối với trình duyệt Chrome

– Bước 1: Khi bấm “bắt đầu tải”… trình duyệt Chrome sẽ tự động tải file Yolikers về máy.

– Bước 2: Sau khi tải xong, biểu tượng file Yolikers sẽ xuất hiện ở góc trái của màn hình. Đó chính là file bạn đã download.

– Bước 3: Để hiển thị file vừa mới tải về, bạn hãy bấm 2 phím Ctrl+J đồng thời. Hoặc trực tiếp bấm chuột vào biểu tượng của file Yolikers. Lúc này một cửa sổ sẽ hiện ra bạn hãy chọn “Run” để chạy cài đặt.

Cách tải phần mềm Yolikers về máy để tăng lượt like, tương tác cho Facebook

Cách tải phần mềm Yolikers về máy để tăng lượt like, tương tác cho Facebook

Tải Yolikers trên trình duyệt Firefox

– Bước 1: Khi bấm chọn “bắt đầu tải”… trình duyệt Firefox sẽ hiện cửa một cửa sổ xác nhận tải file. Lúc này bạn hãy click chọn “Save As” để tải công cụ về máy. Tuy nhiên nếu Firefox bạn đang dùng >20, có thể nhấn vào góc phải phía trên cửa sổ để xem tiến trình download.

– Bước 2: Sau đó, bạn có thể bấm góc phải phía trên của trình duyệt để tìm file Yolikers. Hoặc bấm đồng thời 2 phím Ctrl+J, hay click chuột vào biểu tượng của Yolikers rồi chọn “Run” để chạy cài đặt.

– Bước 3: Tiếp tục bấm chọn Install -> Next để tiến hành cài đặt chương trình.

Cách sử dụng Yolikers để tăng lượt like, tương tác Facebook

Để sử dụng Yolikers, bạn hãy thực hiện những bước sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Yolikers lên.

– Bước 2: Đăng nhập vào công cụ bằng email hoặc số điện thoại và mật khẩu Facebook của mình. 

Đăng nhập vào Yolikers bằng email hoặc số điện thoại và mật khẩu Facebook của mình

Đăng nhập vào Yolikers bằng email hoặc số điện thoại và mật khẩu Facebook của mình

– Bước 3: Sau đó bạn hãy nhấn tùy chọn tự động like và cung cấp những hình ảnh(ở chế độ công khai) muốn nhận lượt thích, bình luận…. Khi thực hiện xong bạn hãy xem bài đăng hay Facebook của mình sẽ thấy có nhiều người tiếp cận.

Trên đây là một số chia sẻ về Yolikers: phần mềm tăng lượt bình luận và thích trên Facebook. Hy vọng những thông tin mình nói tới sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng hữu ích này. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật nhiều công cụ Facebook hay khác bạn nhé!