loading
Việc người dùng bỗng nhiên phát hiện bản thân mình đã thích và theo dõi một fanpage hay một nhóm nào không hay biết gì đang rất phổ biến. Điều này làm khá nhiều cảm thấy khó chịu vì nó không thuộc những thông tin hay sản phẩm bạn quan tâm. Những bạn đã biết cách làm thế nào để xem các trang đã thích trên facebook và quản lý chúng một cách khoa học hay chưa?

Cách xem các trang đã thích trên facebook

Không khó khăn chút nào để bất kỳ người dùng facebook nào cũng có thể vào kiểm tra các trang đã thích trên facebook, từ đó giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như thanh lọc loại bỏ được những trang mà mình vô tình like hoặc những fanpage bạn cảm thấy nội dung không phù hợp với mình. Công việc này đơn giản và có thể thực hiện trên rất nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay hay máy tình bảng… Phần lớn người dùng đều có cài đặt và sử dụng App Facebook để cài đặt trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng… Rất tiện lợi và nhanh gọn nhất đó là bạn hãy xem hướng dẫn cách xem các trang đã thích trên điện thoại sau đây để bỏ like những trang không còn phù hợp nữa.
Xem trang đã thích trên facebook
Xem trang đã thích trên facebook

Cách xem các trang đã thích trên facebook trên App

Phần lớn người dùng đều có cài đặt và sử dụng App Facebook để cài đặt trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng… Rất tiện lợi và nhanh gọn nhất đó là bạn hãy thực hiện những thao tác quản lý và kiểm tra này trên các hệ điều hành iOS hay Android gần như hoàn toàn tương tự nhau.
xem trang đã thích trên APP
xem trang đã thích trên APP
Bước 1: Từ giao diện màn hình chính hãy trực tiếp đi đến biểu tượng của ứng dụng facebook và mở chúng lên. Điều kiện bắt buộc đó bạn cần đăng nhập tài khoản mà mình muốn xem các trang đã thích trên facebook. Bước 2: Tìm đến biểu tượng ba dấu gạch ngang và nhấp vào đó. Đối với iPhone thường ở góc dưới bên tay phải, còn đối với các thiết bị android bạn sẽ tìm thấy nó ở góc trên cùng bên tay phải. Bước 3: Ở menu bạn sẽ tìm thấy biểu tượng có lá cờ màu vàng xx Trang Của Bạn.  Trong đó XX có thể là số trang fanpage bạn làm quản trị viên . Sau đó hãy click vào mục Trang của bạn ở tùy chọn này tại đây sẽ hiển thị ra tất cả những trang mà bạn đã thích trên facebook, trang mà bạn đã được bạn bè mời like và trang thuộc sở hữu của bạn hoặc tạo một trang fanpage mới .
xem trang đã thích trên facebook
xem trang đã thích trên facebook
Bước 4: Click vào chọn mục các trang đã thích và tại đây bạn đã có thể xem các trang đã thích trên facebook một cách đầy đủ nhất. Và giờ thì việc quản lý để lại những trang nào và loại bỏ những nội dung nào đó là quyền riêng tư và tự do của cá nhân bạn. Để có thể thao tác này bạn có hãy click vào mũi tên đi xuống phía ngày bên cạnh page đó ở bên tay phải màn hình. Từ đây bạn có những lựa chọn chọn ẩn luôn hay xem trước và mời bạn bè thích trang.

Cách xem các trang đã thích trên facebook trên trình duyệt web

Cách xem các trang đã thích trên facebook này thường được sử dụng trên laptop hay máy tính bàn. Việc theo thông tin và các thao tác sẽ nhanh gọn và chính xác hơn so với trên App điện thoại . Bước 1: Đăng nhập facebook trên một trình duyệt web yêu thích như chrome, coccoc…
xem trang đã thích trên PC
xem trang đã thích trên PC
Bước 2: Tại giao diện trang chủ của facebook, theo góc trái màn hình ở cột tùy chọn bạn tìm đến: Khám phá > Trang  > Trang đã thích. Tại đây sẽ hiện ra toàn bộ danh sách mà bạn đã thích. Hoặc truy cập vào đường dẫn : https://www.facebook.com/pages/?category=liked Một lưu ý dành cho bạn là bạn dùng điện thoại Android sẽ không thể thực hiện các thao tác bỏ thích hay mời bạn bè thích như trên Apple, ở đây chúng ta không thể thao tác trực tiếp từ danh sách. Để làm được điều này bạn nhất định cần phải trực tiếp truy cập trang bằng cách nhấp vào tên page. Việc này khá mất thời gian những không còn cách nào khác để facebook không hiển thị những thông tin ngoài mong muốn thì việc này nên được làm thường xuyên.
Tham khảo : Cách xoá tất cả bài viết trên fanpage facebook đơn giản nhất Cách xóa tin nhắn trên fanpage nhanh nhất
Vậy là bạn đã biết cách làm thế nào để có thể xem các trang đã thích trên facebook cũng như cách thanh lọc những trang mình không thấy thích hợp hay không còn quan tâm nữa rồi phải không. Chúc bạn thành công! MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]