Vote trên facebook là gì

Nhiều người đang thắc mắc không biết Vote là gì? Vote trên facebook có nghĩa là gì. Bài viết này andygroup.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Vote là gì? Ý nghĩa của vote
Vote là một từ tiếng Anh với ý nghĩa của nó theo tiếng Việt là bỏ phiếu, bình chọn, bầu chọn,… Đây là một động từ trong Anh Văn diễn ta một hành động ủng hộ, tán thành việc gì hoặc ai đó mà mình yêu thích trên tất cả các quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Vậy nên động từ “ vote” này được sử dụng rất rộng dãi và phổ biến trên nhiều phương diện từ văn hóa cho tới âm nhạc, chính trị tôn giáo, kih tế,.. Hầu hết mọi mặt đều có xuất hiện từ này, và đi đâu cũng nghe vote, thấy vocho một ai đó về một vấn đề gì đó để cạnh tranh với người khác cùng vote thấy vote.

Ví dụ:

To go to the vote có nghĩa là : đi bỏ phiếu, bầu cử

A vote of confidence có nghĩa là : sự bỏ phiếu tín nhiệm.

To count the vote có nghĩa là : kiểm soát

Uk nationals get the vote at 18 có nghĩa là cư dân vương quốc Anh có quyền đi bầu cử khi ở độ tuổi 18.

Trong một số trường hợp khác “vote” còn có nghĩa là biểu quyết, nghị quyết. Nó mang nghĩa biểu đạt đưa ra ý kiến, mong muốn của mình khi đó đưa ra ý kiến, quyền lợi của mình đối với một vấn đề, sự vật nào đó.

Ví dụ:

To carry out a vote of the Congress có nghĩa là : Thực hiện một nghị quyết của của Quốc Hội .Trong trường hợp diễn tả về ngân sách thì “vote” có nghĩa là : ngân sách cho quân đội.
Vote trên facebook có nghĩa là gì?
Vote trên facebook là hành động mà người dùng trên facebook sẽ đánh giá một thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó có trên fanpage.

Để có thể vote trên facebook thì đầu tiên bạn sẽ vào fanpage mà bạn muốn vote sau đó thì tại mục đánh giá, bạn sẽ có 2 lựa chọn.

Thứ nhật bạn chỉ cần cho điểm, không nhận xét gì thêm, và bạn sẽ rê chuột chỉ vào số sao tương ứng chất lượng dịch vụ mà bạn đánh giá. 5 sao là cao nhất, còn thấp nhất là 1 sao.

Thứ 2 sau khi vote sao rồi thì các bạn có thể viết cảm nhận của mình về các dịch vụ,sản phẩm đó. Các bạn hãy yên tâm là các đánh giá ấy sẽ được facebook ghi nhận và hiển thị với người sử dụng và chủ của fanpage sẽ không có quyền thay đổi nội dung nhận xét mà họ chỉ có thể ẩn hết đi những đánh giá và nhận xét mà thôi.
Hiện nay, với nhu cầu bán hàng và kinh doanh online đặc biệt là trên facebook, việc fanpage của bạn – cũng tương tự 1 cửa hàng thu nhỏ được người dùng vote 5 sao và có những nhận xét đánh giá tốt sẽ có tác dụng rất lớn đến tâm lý mua hàng của những người sau. Vì thế bạn hãy cố gắng làm sao để được đánh giá với số điểm cao nhất và những nhận xét tốt nhất.

Qua bài viết Vote là gì? Vote trên facebook có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp được gì cho các bạn không, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết