Bí kíp viết chữ in đậm trên Facebook thật nổi bật

Để giúp bạn đọc có được những bài status chuyên nghiệp, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách viết chữ in đậm trên Facebook hiệu quả. Việc chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp cho các bài đăng của bạn trở nên độc đáo và lạ mặt. Gần đây cũng có trào lưu của bạn trẻ là sử dụng những câu in đậm thể hiện sự mới lạ khiến cho nhiều người tưởng đó là thông báo từ Facebook thật sự. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm cho bạn đọc không thể bỏ qua.

Công cụ viết chữ in đậm trên trang mạng xã hội

Chúng ta sẽ sử dụng công dụng của ứng dụng Digimark Center để tạo chữ in đậm trên Facebook vô cùng tiện lợi mà bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập cụm từ cần cài đặt chữ in đậm để có được chữ như mong muốn. Sau đó, chữ sẽ in đậm theo ký tự đặc biệt chữ không phải do định dạng thông thường.

cách viết chữ in đậm trên facebook

cách viết chữ in đậm trên facebook

Vì thế, bạn chỉ cần dán vào Facebook thì vẫn sẽ giữ nguyên kiểu chữ như vậy. Khi áp dụng cách viết chữ in đậm trên Facebook chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều điểm nhấn trong bài viết và giúp người đọc dễ dàng tìm thấy những điều mà bạn muốn họ quan tâm.

Cách viết chữ bằng công thức

Đối với phần chat trên Facebook thì bạn có thể sử dụng những công thức như sau:

– Viết chữ in đậm: *nội dung*

– Viết chữ in nghiêng: _nội dung_

– Viết gạch ngang: ~nội dung~

hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên facebook

hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên facebook

Sau khi bạn nhập theo công thức này sẽ có được mẫu chữ ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Ngoài ra, để bài viết thêm phần sinh động, bạn cũng có thể kết hợp nhiều công thức với nhau. Và cũng một điều đáng tiếc như công cụ ở trên là trên di động sẽ không thấy luôn kiểu chữ đó mà thấy thẳng công thức. Hình thức này thường được ứng dụng hiệu quả trên web máy tính.

Có thể bạn quan tâm : Hướng dẫn cách tìm người trên facebook bằng hình ảnh

Sử dụng ứng dụng kiểu chữ trên điện thoại

Nếu bạn đang muốn sử dụng điện thoại mà vẫn muốn điều chỉnh lại phông chữ ưng ý thì có thể sử dụng ứng dụng điều chỉnh trên điện thoại như Stylish Text. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi rất nhiều kiểu chữ đẹp bắt mắt.

phần mềm thay đổi font chữ

phần mềm thay đổi font chữ

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm viết chữ in đậm trên Facebook hiệu quả. Nếu các bạn đang sử dụng máy tính thì sẽ không gặp khó khăn gì tuy nhiên sẽ phải chia buồn với những bạn dùng điện thoại vì chỉ thấy công thức định dạng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/