loading
Bạn đang nhận về thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng? Bạn không biết nên phải xử lý như thế nào với thông báo trên từ Fanpage của mình? Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cụ thể ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi để có được giải pháp tốt nhất cho sự cố này bạn nhé.

Nguyên nhân lỗi Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Có lẽ điều mà các bạn muốn tìm hiểu ngay lúc này đó là lý do tại sao trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng. Facebook là một mạng xã hội rộng lớn với những quy tắc sử dụng rất nghiêm ngặt nhất là đối với các trang fanpage. Trang của bạn sẽ không thể đổi được tên người dùng hoặc tạo được tên người dùng mới nếu không đáp ứng được những yêu cầu như sau:
  • Hoạt động tối thiểu một tuần. Điều này có nghĩa là nếu Fanpage của bạn mới hoạt động được từ 2 đến 5 ngày thì bạn sẽ không được quyền đổi tên người dùng của fanpage.
  • Fanpage chưa đủ lượt tương tác và chưa được 20 like. Số like này sẽ tính trên tổng số like mà Trang đang có.
Lỗi trang này không đủ điều kiện có tên người dùng
Lỗi trang này không đủ điều kiện có tên người dùng
Đây là hai nguyên nhân cơ bản khiến cho trang fanpage của bạn chưa đổi được tên người dùng. Sau khi đã hiểu nguyên nhân dẫn tới sự cố rồi hãy cùng chúng tôi tìm cách giải quyết chuyên nghiệp và nhanh chóng ngay sau đây bạn nhé. Nếu bạn chưa biết các Lọc bạn bè facebook không tương tác trên điện thoại miễn phí thì có thể đọc bài viết này nhé

Hướng dẫn cách giải quyết lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Cách giải quyết đơn giản nhất tính đến hiện tại đó là bạn duy trì fanpage hoạt động trên một tuần. Trong vòng một tuần này hãy hoạt động fanpage đều đặn và đăng tải những nội dung phù hợp với tiêu chí của Facebook để Fanpage có được lượng tương tác tự nhiên. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy sốt ruột và muốn đổi tên người dùng càng sớm càng tốt thì có thể áp dụng phương pháp giải quyết thứ hai. Tin vui dành cho bạn đó là phương pháp giải quyết thứ hai này cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng.
Có thể bạn đang quan tâm :  Hướng dẫn cách lấy link facebook nhanh và chính xác nhất Cách thay đổi đường link url cho fanpage Facebook nhanh nhất 2019 Cách SEO Fanpage Facebook lên top google thành công 100%.
cách sửa lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng
cách sửa lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng
Bạn chỉ cần mời thêm bạn bè like fanpage của mình là sẽ nhanh chóng có được lượng ngay trên 20 Like. Khi đó bạn có thể an tâm đổi tên người dùng một lần nữa mà không phải nhận về thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng. Hai cách giải quyết trên đều hết sức đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế vấn đề trang không thể đổi được tên người dùng không phải là vấn đề quá nguy hiểm hay khó xử lý. Tuy nhiên khi đặt tên người dùng cho fanpage bạn vẫn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau để đảm bảo rằng tên người dùng của mình phát huy được tối đa giá trị.

Những lưu ý khi đặt tên người dùng cho fanpage

Điều đầu tiên mà các bạn cần phải lưu ý đó là tên người dùng dành cho fanpage Facebook là duy nhất nên trong trường hợp tên người dùng đó đã được sử dụng cho một Fanpage khác rồi thì bạn không được sử dụng lại. Việc sử dụng các ký tự nên được lưu ý sao cho không quá rắc rối. Đồng thời với đó các ký tự này cũng chỉ là các ký tự đơn giản. Không được dùng các ký tự quá phức tạp bởi vì khi đó bạn sẽ gặp lỗi không thể đặt tên người dùng.
cách đặt tên người dùng tùy chỉnh cho trang fanpage
cách đặt tên người dùng tùy chỉnh cho trang fanpage
Chi tiết về điều khoản tên người dùng tùy chỉnh của fanpage các bạn có thể tham khảo : https://www.facebook.com/help/121237621291199?helpref=faq_content Andy Nguyễn Group đơn vị mua bán fanpage facebook chuyên nghiệp hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Facebook cũng như cách duy trì fanpage hoạt động hiệu quả. Mọi thông tin muốn được tư vấn và hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại lời nhắn trên trang web để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp đỡ. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/