loading
Tình cờ một ngày bạn nhận được thông báo từ Facebook “Trang của bạn đã bị hủy đăng” mà chưa hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này ! Hôm nay Andy Nguyễn Group sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về tình trạng fanpage bị hủy đăng và cách khắc phục !

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hủy đăng fanpage

Dạo gần đây trong đầu tháng 9/2019 facebook có một đợt quét fanpage làm hàng loạt fanpage tại Việt Nam và trên thế giới bị hủy đăng không ký do. Cũng như 2016 2017 và các năm khác đã có rất nhiều trường hợp fanpage bị hủy đăng, bạn có thể xem thêm ở bài viết này Hiện nay có rất nhiều anh chị đang tìm nguyên nhân của thông báo “Trang của bạn đã bị hủy đăng” và đó cũng chính là lý do Andy Nguyễn Group hướng dẫn các bạn ở bài viết này !
Trang của bạn đã bị hủy đăng và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết
Trang của bạn đã bị hủy đăng và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết
Rất dễ để có thể xác định được page của bạn gặp lỗi fanpage bị hủy đăng. Khi trang bị hủy đăng thì trang facebook sẽ gửi cho bạn thông báo. Nội dung của thông báo này là thông báo cho bạn biết page của bạn đã bị khóa hoặc thông báo một số nội dung đăng trên page của bạn không phù hợp, bài viết không tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng về tiêu chuẩn fanpage đã đưa ra trước đó… Đa phần, những nguyên tắc này được đưa ra để hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nội dung của bạn bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc đó để có sức ảnh hưởng tốt nhất. Trong trường hợp bạn nhận thất các quyết định này của facebook có sự nhầm lẫn khiến fanpage bị hủy tính năng đăng bài thì bạn có thể khiếu nại. Tuy nhiên, trước khi khiếu nại thì nên tiến hành sàng lọc.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi fanpage bị hủy đăng

khi fanpage bị huỷ đăng thì gần như 80% bạn không thể mở lại, tuy nhiên không phải chưa từng có trường hợp mở không thành công . Nếu bạn muốn mua một fanpage mới chất lượng và có bảo hành có thể liên hệ trực tiếp với bên mình theo thông tin ở cuối bài viết nhé Có nên mua like fanpage? Những lưu ý bạn cần phải bỏ túi ngay hôm nay Trước khi tìm hiểu cách khắc phục fanpage bị hủy đăng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:
 • Fanpage của bạn có khôi phục được chức năng đăng bài hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên support facebook.
 • Bạn tuyệt đối không nên chi tiền cho bất cứ đơn vị nào với lời hứa họ sẽ giúp bạn khôi phục được tính năng này vì thực tế thị họ không có khả năng làm điều đó.
 • Khi fanpage bị hủy đăng thì nội dung sẽ được chuyển sang trạng thái không xuất bản chứ không bị xóa hoàn toàn.
 • Facebook bị hủy đăng thì những người dùng khác không thể nào  truy cập và tham khảo nội dung.

Hướng dẫn kháng nghị fanpage bị hủy đăng

Dưới đây là 2 cách kháng nghị fanpage bị hủy đăng mới nhất cập nhật 2019. Kháng hủy đăng fanpage thành công cao và được Facebook hỗ trợ

Cách 1 : Kháng nghị ngay tại thông báo trên trang :

Thông báo fanpage bị hủy đăng
Thông báo fanpage bị hủy đăng
Cách này là đơn giản nhất, bạn có thể bấm vào nút kháng nghị ở thông báo “Trang của bạn đã bị hủy đăng” trên fanpage đó và điền lý do là “Đây là một sự nhầm lẫn không đáng có, hy vọng Facebook team xem xét loại bỏ trạng thái hủy đăng khỏi fanpage của tôi” . Tuy nhiên độ hiệu quả của cách này không cao chỉ từ 10 – 15% tỷ lệ kháng nghị hủy đăng fanpage thành công. Ngoài ra nếu fanpage của bạn vi phạm nghiêm trọng chính sách của Facebook thì fanpage đó sau khi bị hủy đăng sẽ bị xóa khỏi Facebook 2 – 3 ngày sau đó

Cách 2 : Link kháng nghị fanpage bị hủy đăng hiệu quả

Cách này sử dụng cổng hỗ trợ Support thông qua link : https://www.facebook.com/help/contact/?id=164405897002583
Link kháng nghị fanpage bị hủy đăng thành công
Link kháng nghị fanpage bị hủy đăng thành công
Ở đây bạn điền link fanpage ở dòng 1 , nếu vẫn chưa biết link fanpage là gì thì bạn xem bài viết này Hướng dẫn cách lấy link facebook nhanh và chính xác nhất Ở dòng 2 bạn điền cho mình “Fanpage của tôi bị hủy đăng và tôi cho rằng đây là một sự nhầm lẫn không đáng có, tôi luôn tuân thủ chính sách của Facebook, Mong Facebook team xem xét hỗ trợ mở khóa hủy đăng trên fanpage của tôi. Xin cảm ơn ” Ở dòng 3 các bạn chụp ảnh màn hình trạng thái hủy đăng của fanpage và tải ảnh lên .Sau đó bấm gửi và chờ 2 -3 ngày làm việc của các bạn hỗ trợ ! Cách làm này thì tỷ lệ thành công khá cao từ 70% các fanpage đã gửi kháng nghị hủy đăng trang thì trang fanpage sẽ được khôi phục Ngoài ra còn 1 cách kháng hủy đăng fanpage nữa đó là chat trực tiếp với support tuy nhiên cách này bạn cần phải có tài khoản quảng cáo chi tiêu ngưỡng cao mới có thể gặp trực tiếp nhân viên facebook. Vậy nên mình sẽ không hướng dẫn cách này ở đây. Trong thực tế, tùy thuộc vào cách mà bạn khắc phục tình trạng fanpage bị hủy đăng như thế nào cũng như mức độ vi phạm của bạn ra sao mà facebook sẽ quyết định có mở lại chức năng đăng bài cho bạn hay không. Bạn chỉ có thể khiếu nại với facebook khi mà bạn xác định mình không vi phạm bất cứ chính sách nào của facebook, trong trường hợp vi phạm thì chắc chắn bạn bị phạt là điều đương nhiên. Hy vọng, những chia sẻ về “Trang của bạn đã bị hủy đăng” và cách khắc phục fanpage bị hủy đăng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm khi gặp vấn đề này. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]  

11 Comment

 1. hoaitran12

  Cảm ơn bạn nhé, page của mình cũng mới bị hủy đăng hôm qua

  1. Mua Fanpage

   Cái này là do Facebook nó quét bạn ạ, hằng năm nó vẫn quét

 2. quannguyen

  fanpage của mình và của vợ mình đều bị như vậy, facebook quét sợ quá. cảm ơn bạn nhé

  1. Mua Fanpage

   Không có gì ạ, chúc bạn kháng nghị fanpage hủy đăng thành công

 3. linhanhpham

  Thảo nào hôm kia mình bị, thì ra là bị quét

  1. Mua Fanpage

   Dạ đúng rồi chị ạ, tình trạng chung mấy hôm nay

 4. luannguyen56

  Mình làm theo hướng dẫn là page bị hủy đăng của mình về phải không ạ

  1. Mua Fanpage

   Dạ, anh kháng nghị hủy đăng fanpage khoảng 3 – 4 ngày là có kết quả nhé

 5. bongtron

  Cảm ơn bạn nhiều nhé, mình chưa biết hỏi ai