Top 5 chủ đề hay giúp kiếm tiền online từ Ad Breaks tốt nhất

Facebook là mạng xã hội giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng nhất năm 2019. Nếu chưa biết sử dụng nền tảng Ad Breaks để kiếm tiền trên fanpage hãy cùng xem đó là gì nhé.Ad Breaks là nền tảng kiếm tiền trên video thông qua mạng quảng cáo Audience Network của Facebook. Sử dụng ứng dụng này giúp ích rất nhiều cho những người bán hàng online. Bạn có thể quảng cáo và kiếm tiền ngay trên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn nắm được 5 chủ đề “hot” giúp kiếm tiền online từ Ad Breaks dưới đây.

Ad Breaks là gì?

Ad Breaks là người sáng tạo video trên Facebook đủ điều kiện có thể kiếm tiền bằng cách đưa những quảng cáo ngắn vào trước hoặc trong khi phát video đủ điều kiện. Bạn sẽ nhận được tiền từ quảng cáo video hiển thị tới người xem. Khán giả phải xem hết quảng cáo thì mới có thể xem tiếp video. Mỗi quảng cáo hướng tới khách hàng tiếng nên mỗi người sẽ thấy được quảng cáo khác nhau. Tùy vào nhu cầu của họ.

Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

Hiện có 3 loại Ad Breaks (nghỉ để quảng cáo):

  • Quảng cáo đầu video: Quảng cáo phát trước khi video bắt đầu. Quảng cáo này xuất hiện dành cho người tự tìm kiếm thông tin nội dung, có trong danh sách xem trong Watch. Càng nhiều người xem thì bạn càng nhận được thanh toán cao hơn từ quảng cáo.
  • Quảng cáo giữa video: Quảng cáo phát trong video. Những quảng cáo này hoạt động hiệu quả khi video có thời gian nghỉ tự nhiên. Hiện tại, mọi người vẫn khám phá hầu hết video trong Bảng tin. Đây là cách tận dụng cơ hội để kiếm tiền từ Ad Breaks
  • Quảng cáo hình ảnh: Loại quảng cáo này là hình ảnh tĩnh hiển thị bên dưới nội dung và không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem.

Top 5 chủ đề hay giúp bạn kiếm tiền online trên Ad Breaks

Trước tiên, hãy nhìn sang thị trường kiếm tiền online trên Youtube, nếu bạn mãi chỉ đi re-up của ng khác, nền tảng sẽ dần đào thải bạn, bởi bản chất bạn không phải người sáng tạo nội dung (Creator) thực sự và không tạo “THÊM” giá trị chất lượng cho cộng đồng. Hi vọng qua Top 5 chủ đề hay giúp kiếm tiền online từ Ad Breaks tốt nhất dưới đây sẽ phần nào cho bạn thêm ý tưởng.

5. Hài Nga / Ả Rập

Nếu bạn theo dõi thị trường Nga và Ả Rập, bạn sẽ nhận thấy đây là 2 đất nước có lượng người “chơi ngu” lấy tiếng mà thích thể hiện nhất hành tinh này luôn. Ưu điểm lớn nhất, đây là chủ đề giúp các bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ Ad Break Facebook.

Tuy nhiên, nhược điểm là muốn Bật Kiếm Tiền cho Fanpage thì gần như chỉ có thể làm dạng toplist vì các tình huống dễ viral thường có thời lượng 1p quay đầu. Bạn cần có chút kỹ năng xử lý, tổng hợp video để chiến đấu hiệu quả hơn.

4. Cuộc sống trong mơ

Ngách này đánh vào tâm lý, cảm xúc đại đa số người đùng trẻ trên facebook. Khi bạn còn trẻ, bạn chưa đủ tài chính, bạn đang cày như húc mả để sếp mua ô tô.. bạn luôn ước mơ có 1 ngôi nhà, xe đẹp, những người trẻ sinh ra đã ở đích hay những bữa du lịch xa xỉ.

3. Tâm Linh

Tâm Linh không chỉ phù hợp với traffic Việt mà còn rất rất nhiều nước khác nếu anh em sử dụng các công cụ research một cách kĩ càng. Ngoài ra mảng này rất nhẹ vấn đề bản quyền, tập trung nhiều vào nữ giới, đương nhiên từ già tới trẻ đều quan tâm.

2. Những hoàn cảnh khó khăn / những tấm gương vượt lên số phận.

Về mặt đạo đức, khi khai thác ngách này có thể bạn sẽ hơi xấu hổ, NHƯNG là rất thực tế. Content của bạn sắp xếp chuẩn, sẽ đánh vào cảm xúc, lòng thương cảm của người dùng thì viral là điều không phải bàn cãi. Mình có thể lấy ví dụ về câu chuyện đã từng rất nóng trên Facebook: Cậu bé vô gia cư xếp dép cho các bạn đang ngồi học trong lớp học; cậu bé TQ 2 tuổi bị ung thư… . Content này nói là re-up nhưng buộc b phải có khả năng viết lách content caption.

1. Quân đội

Chủ đề quân đội, khí tài quân sự được rất nhiều người quan tâm, từ trẻ tới già. Ngách này chắc không phải trình bày nhiều nữa. Hi vọng mọi người tự giải mã được tại sao chủ đề này được đánh giá số 1.

Trên đây là những chia sẻ thực sự, nên mọi người sẽ khó mà kiếm được bài thứ 2 như vậy ở bất kì đâu. Cuối cùng, chúc anh em thành công từ những chủ đề hay giúp kiếm tiền online từ Ad Breaks tốt nhất. Chúc anh em sẽ ngày càng phát triển và luôn mang lại nhiều nội dung chất lượng cho cộng đồng Facebook Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua fanpage để bắt đầu kiếm tiền từ facebook ads breaks có thể liên hệ ngay Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo video facebook

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/