Token facebook là gì ? Cách lấy và lợi ích từ Token Facebook

Token facebook là gì? Chính là một đoạn mã để chứng minh do chính chủ tài khoản facebook đó tạo ra, cho phép bên thứ 3 thao tác nhiều hoạt động trên tài khoản của mình. Hiện nay việc sử dụng Token facebook khá khó kiểm soát. Nhiều người không biết nên nếu muốn token facebook nào đó cần phải được sự cho phép mới sử dụng được. Vậy Token facebook có lợi ích gì và cách nào để lấy được token nhiều nhất, nhanh nhất?

Token facebook có lợi gì?

Đoạn mã xác thực hay còn được biết đến là Token Facebook được hiểu đơn giản là sự cho phép của chủ tài khoản cho bên thứ 3 để thực hiện hoạt động tùy ý trên facebook của mình. Có thể là các app, trò chơi… bất kỳ nào đó họ muốn.

Bất kỳ hoạt động nào được thao tác trên facebook của đối tượng khác đều được coi là Access Token. Hiện nay hình thức hack like, hack comment được nhiều người sử dụng nhất khi có nhiều Token trong tay.

token facebook la gi

token facebook la gi

Hack lượt like cho facebook rất cần đến sự trợ giúp của Token. Đa số các fanpage đều cần hack like hoặc tăng lượt like nhanh cho page của mình nhằm mục đích thương mại kinh doanh hay page cộng đồng. Muốn tăng lượt like từ hệ thống bạn cần được cung cấp Token từ Facebook của chính mình.

Có thể bạn quan tâm :
Cách lấy cookie facebook dễ làm, tránh checkpoint
Hướng dẫn cách hack like facebook an toàn và hiệu quả
Phần mềm tăng like fanpage tốt nhất hiện nay 2019

Sử dụng trợ giúp từ các trang web hack like facebook bạn có thể tăng lượt like tùy theo mình muốn cho tấm ảnh hay bài post bạn cần. Ngoài ra có thể tăng comment ảo để đánh lừa tương tác người dùng thật. Bạn cũng có thể tạo tăng like dạo cho bạn bè, người thân của mình một cách dễ dàng.

Với việc hack like cho phép: like auto bài viết, hình ảnh free; auto comment vào bài viết bạn chọn; tăng like cho page miễn phí; tăng lượt theo dõi cho page.

token facebook để làm gì

token facebook để làm gì

Lưu ý với việc dùng và chọn web hack like:

Đọc và tìm hiểu kỹ về tất cả các điều khoản trước khi dùng

Khi muốn chủ động tắt chế độ auto hack like đơn giản ra khỏi hệ thống đồng thời đổi sang pass facebook mới là được.

Thời gian tồn tại của mã Token

Sử dụng mã Token facebook được chia làm 2 dạng rõ ràng gồm mã dạng ngắn và mã dạng dài. Thời gian tồn tại của mỗi loại mã khác nhau. Cụ thể

Mã Token ngắn có thể tồn tại trung bình từ 1h đến 2h đồng hồ

Mã Token dài thời gian tồn tại có thể lên đến 2 tháng.

token facebook sử dụng được cho nhiều mục đích tốt xấu khác nhau

token facebook sử dụng được cho nhiều mục đích tốt xấu khác nhau

Token có mối đe dọa nào cho cộng đồng facebook?

Thông tin cá nhân bị mất

Token facebook có tất cả các thông tin của người dùng facebook chính chủ tài khoản đó, bao gồm những thông tin không công khai. Do đó nếu hacker có được mã token từ facebook của bạn đồng nghĩa với việc thông tin của bạn sẽ bị public ít nhất với người hacker đó.

Cụ thể như số điện thoại, địa chỉ liên lạc cá nhân hay mã bảo mật bạn đều để ẩn nhưng qua mã Token hacker có thể dễ dàng có, thay đổi chúng.

Bị spam tài khoản facebook chính

Có được mã Token Facebook đồng nghĩa với việc bạn được coi là chủ nhân chính của tài khoản đó. Do đó bạn có thể sở hữu và thao tác như người chơi thật. Sử dụng chính tài khoản đó để like, comment, gửi tin nhắn, chia sẻ… do đó hacker có thể spam nick của bạn một cách dễ dàng.

Vào một ngày nào đó bạn thấy nick facebook của mình thao tác hoạt động tự động, không phải do bạn làm hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu để xóa bỏ mã Token đã bị hack một cách kịp thời.

Mã Token Facebook nếu được sử dụng đúng cách sẽ có lợi cho cộng đồng facebook đặc biệt với những người kinh doanh qua facebook. Tuy nhiên với facebook cá nhân đơn giản nên bảo mật tài khoản mình cao nhất để tránh bị hacker làm phiền.

Hiện tại thì Andy Nguyễn Group đang cung cấp các loại fanpage bán hàng, fanpage ad breaks và các loại fanpage theo chủ đề, chi tiết các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/