Tìm facebook bằng email

Thông thường chúng ta hay có thói quen tìm kiếm một người nào đó trên Facebook bằng cách nhập tên người đó vào ô tìm kiếm của Facebook và sau đó gửi lời mời kết bạn. Tuy nhiên với cách này chúng ta sẽ phải mất khá nhiều thời gian thậm chí còn không tìm được. Bởi số lượng người dùng Facebook hiện nay là rất lớn nên số lượng tên tài khoản trùng nhau cũng rất nhiều. Với cách tìm Facebook qua số điện thoại, email,..sẽ giúp bạn tìm được facebook cá nhân của người mà bạn muốn tìm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

*

*

**

Tìm Facebook qua số điện thoại, Email và công cụ Find Friend

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, cách này chúng ta sẽ chỉ nhận được kết quả nằm trong danh sách bạn bè trên Email hoặc tài khoản iCloud của bạn

Cách 3: Tìm kiếm bạn bè trên Facebook bằng công cụ tìm bạn bè (Find friend)

Trong Facebook có một công cụ riêng gọi là Tìm bạn bè sẽ giúp bạn thực hiện tìm được bạn bè của mình trên facebook, công cụ này rất hay nhưng lại ít người biết đến.

Và ở trong phần tìm bạn bè gồm rất nhiều các tùy chọn khác nhau giúp chúng ta tìm bạn bao gồm tên người muốn tìm, bạn chung, thành phố hiện tại, quê quán, trường trung học, cao đẳng hoặc cơ quan đang làm việc hiện tại.

Và với một số cách tìm Facebook qua số điện thoại, email, icloud,…trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện thành công việc tìm được bạn bè qua Facebook dễ dàng hơn.

Xin giới thiệu đến bạn đọc nền tảng thiết kế website miễn phí phù hợp cho các bạn đang kinh doanh, hoặc đang có dự định kinh doanh mà chưa có website cho mình. Chỉ trong 1 giờ, với giao diện thân thiện như powerpoint, thao tác kéo thả chuột thì bạn đã thiết kế cho mình 1 website không cần biết mã code phức tạp. Đến với 1web.vn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng như tích hợp Facebook Shop, tối ưu hóa quảng cáo với Google Shopping Ads,…