Tìm bạn zalo qua facebook

Công nghệ phát triển, con người tìm đến với nhau qua mạng xã hội nhiều hơn. Những làm sao có thể tìm kiếm được nhiều bạn trên Zalo. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tìm bạn Zalo trên điện thoại thông qua facebook dễ dàng nhất!

Hiện trong chỉ có phiên bản Zalo cho iPhone đang hỗ trợ tính năng tìm bạn trên di động bằng kênh Facebook, dù rằng vậy trong khi tới Zalo cho Android hứa hẹn sẽ sớm cập nhật chức năng tìm bạn Zalo cho Android trên thiết bị cầm tay bằng kênh Facebook trong thời gian tới.

*

trong số cực kì nhiều những tìm bạn Zalo cho Android hay iPhone hiện nay, cách tìm bạn , kết bạn trên Zalo bằng account Facebook khá tiện dung vì nhiều người sử dụng thường hay đăng ký Zalo , kênh Facebook cùng lúc để chat và nhắn tin với một số bạn bè.

Cách để tìm BẠN ZALO TRÊN thiết bị cầm tay BẰNG kênh Facebook

Bước 1: Vào Danh bạ -> nhấp chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng phải màn hình.Tiếp tục bạn bấm vào Tìm bạn từ kênh Facebook để bắt đầu tìm bạn zalo trên điện thoại bằng Facebook. Zalo sẽ hỏi bạn có muốn kết nối account Facebook không, bạn tiếp tục nhấn chọn kết nối account Facebook nha.

*

Nhấn Mở để chuyển sang liên kết kênh Facebook.

*

Bước 2 Nhấp chọn Tiếp tục với tư cách… để xác nhận quyền truy xuất thông tin từ tài khoản Facebook. Bạn nhấp OK để cho phép Zalo lấy thông tin những người bạn từ Facebook.

Bước 3.: Nhấp chọn kênh Facebook mong muốn mở Zalo, sau đấy quay quay lại Zalo , khởi đầu tìm bạn Zalo. Lúc này Zalo sẽ lọc theo danh sách những người bạn Facebook và tìm những người bạn Facebook hiện cũng đang dùng Zalo.

*

Chú ý danh sách này chỉ gợi ý, việc bạn mong muốn kết bạn trên Zalo với ai đấy sẽ tùy thuộc vào bạn nhấn Thêm người dùng Zalo nào để kết bạn trên Zalo nhé.

Tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng kênh Facebook là một bí quyết khá hay để kết bạn Zalo bởi họ là bạn bè đã quen biết trên Facebook trước đó. Nhờ vậy Sau khi đăng ký Zalo thắng lợi, bạn sẽ tìm thấy những người bạn Zalo đã quen và khởi đầu chat, gọi video trên Zalo hay thậm chí phát clip trên Zalo để nói chuyện với họ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách quảng cáo doanh nghiệp tại địa phương hiệu quả

Zalo hiện cũng cung cấp chức năng gởi danh thiếp trên Zalo tương tự như Messenger, Skype hoặc Viber, nhờ đấy, người sử dụng Zalo hay Skype, Viber hoặc Messenger đơn giản gởi liên kết account người sử dụng cho nhiều người bạn khác. cách tìm bạn Zalo trên thiết bị cầm tay bằng kênh Facebook là một hướng dẫn sử dụng Zalo khá hay , bạn có thể chia sẻ với những người bạn cách dùng Zalo để kết nối với nhau nhiều hơn nhé.