Tìm bạn qua facebook

Cách tìm người lạ quanh đây trên Facebook như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn kết bạn với nhiều người lạ trên Facebook. Từ đó, bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới, không hạn chế ở một phạm vi nhất định. Vậy làm thế nào để tìm bạn mới xung quanh trên Facebook? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm rõ cách thực hiện nhé!

Cách tìm người lạ quanh đây trên Facebook như thế nào?

» Lưu Ngay: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone nhận data lướt Fb KHÔNG GIỚI HẠN

Cách tìm người lạ quanh đây trên Facebook
Hiện, Facebook chưa thêm tính năng tìm người lạ quanh đây giống như trên Zalo, mà bạn chỉ có thể sử dụng tính năng tìm bạn bè quanh đây. Tức là chỉ áp dụng với những tài khoản Facebook đã kết bạn với nhau, kiểm tra vị hoạt động của họ có đang gần mình hay không. Để sử dụng tính năng, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Sau đó, bạn kéo xuống dưới, nhấn tiếp vào mục bạn bè quanh đây.


Bước 3: Nhấn vào mục Bắt đầu để bắt đầu tìm kiếm bạn bè.

Bước 4: Tiến hành cài đặt quyền truy cập vị trí để tìm kiếm bạn bè quanh đây. Bạn nhấn vào luôn luôn để cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Vị trí mà bạn chia sẻ trên Facebook sẽ xuất hiện, bạn nhấn OK để tìm kiếm bạn bè quanh đây.

Bước 6: Vị trí hoạt động của bạn bè gần bạn sẽ hiển thị cùng với số km và những tài khoản đã từng checkin tại vị trí bạn đang sử dụng tính năng bạn bè quanh đây.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách tìm và kết bạn trên Facebook theo khu vực như thế nào? và có thêm những trải nghiệm mới trên Facebook.