loading
TIKTOK XU HƯỚNG MỚI

TikTok chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 4-2019, nhưng đến nay, chỉ sau 3,5 năm, lượng người dùng đã đạt đến khoảng 80% dân số Việt Nam. Còn trên thế giới, TikTok bắt đầu hoạt động từ năm 2016, nhưng đến đầu năm 2022, ứng dụng này đã đạt số lượt tải về hơn 3 tỉ lượt tải. Mua kênh Tiktok tại Andy Nguyễn sẽ giúp các bạn kinh doanh hiệu quả và kiếm được rất nhiều tiền thông qua các kênh tiktok chất lượng và tương tác cao tại công ty chúng tôi. Tự tin đơn vị số 1 cung cấp đủ các thể loại và số lượng kênh lớn chất lượng nhất việt nam

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN SỞ HỮU KÊNH TIKTOK LỚN
Quảng bá thương hiệu​

Tiếp cận hàng triệu người dùng năng động ở Việt Nam với TikTok For Business. TikTok for Business là nền tảng quảng cáo dễ sử dụng giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Kinh doanh Online

Kinh nghiệm bán hàng trên Tik Tok thu lợi nhuận khủng

Kiếm tiền từ Tiktok Creator

Có tối thiểu 10.000 người theo dõi. Có ít nhất 100.000 lượt xem video (số liệu thật) trong 30 ngày. Có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của TikTok.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet

DropShipping

Kinh doanh Dropshipping là mô hình kinh doanh trực tuyến mà bạn không cần bỏ vốn, không cần nhập hàng nhưng vẫn bán được sản phẩm.

Quảng Cáo trên TikTok Ads

TikTok ads (hay còn gọi là quảng cáo TikTok) là hình thức sử dụng mạng xã hội TikTok để thực hiện những chiến dịch marketing, chiến dịch quảng cáo để mở rộng thương hiệu hay bán hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA DỊCH VỤ TẠI ANDY NGUYỄN GROUP

ANDY NGUYỄN là hệ thống mua bán kênh lớn nhất thị trường hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành digital marketing.Tại đây quý khách sẽ được tư vấn và chọn lựa được các kênh tốt nhất phù hợp nhất đến công việc bạn nhắm đến hoặc kinh doanh online .

UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi là đơn vị truyền thông đã được thành lập năm 2019 và hoạt động từ 2016
với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành digital marketing online cũng không khó khi tiềm hiểu thông tin về chúng tôi trên google thông qua từ khóa ANDY GROUP OR ANDY NGUYỄN GROUP.
Giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi giao dịch và lập hóa đơn hợp đồng với các đơn hàng lớn kèm xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp khai báo thuế.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Khi khách hàng làm việc với hệ thống ANDY NGUYỄN quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt hàng và thanh toán một cách an toán nhất.
Ngoài ra Công ty có chế độ bảo mật thông tin cực kỳ cao sẽ giúp quý khách ko lộ thông tin cho bất kỳ ai hoặc đơn vị nào cũng như CTY sẽ không đăng các feed back về khách hàng trên các kênh hỗ trợ và trang chủ

NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

Sau nhận đơn đặt hàng quý khách sẽ nhận tài khoảng trong 10 phút sau khi đội ngũ nhân viên tiến hành thanh đổi thông tin và setup các yêu cầu của quý khách và hướng dẫn bàn giao cụ thể nhất kèm theo hướng dẫn các thông tin bảo mật cần thiết.

FOLLOW RADOM

50đFollow Việt

 • Follow Việt 100% Tương Tác Tốt
 • Livestream: Có
 • Bảo hành: Bao Back + Follow trọn đời
 • Hỗ Trợ: Tư Vấn Quảng Cáo
THEO CHỦ ĐỀ

100đFollow Việt

 • Follow Việt 100% Tương Tác Tốt
 • Livestream: Có
 • Bảo hành: Bao Back + Follow trọn đời
 • Hỗ Trợ: Tư Vấn Quảng Cáo
KIẾM TIỀN

150đFollow Việt

 • Follow Việt 100% Tương Tác Tốt
 • Livestream: Có
 • Bảo hành: Bao Back + Follow trọn đời
 • Hỗ Trợ: Tư Vấn Quảng Cáo
 • Đã Bật Kiếm Tiền

KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS

Chúng tôi cung cấp kênh tiktok từ 1k follow đến 10 triệu follow người việt đang tương tác tốt Bao đổi tên + Setup theo yêu cầu. Nhận đặt hàng và sản xuất Kênh theo chủ đề

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Những chia sẽ thực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ANDY NGUYỄN giúp mang lại giá trị phát triển to lớn. Cám ơn!

testimonial-image
A .Huỳnh ĐôngCEO Thời Trang PT2000

Hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu trên TikTok. Chúng tôi quyết định mua nick Tik Tok tại BeoBeo Marketing. Đánh giá dịch vụ chuyenen nghiệp, sản phẩm tốt.

testimonial-image
C.Thi HoàngCEO Thời Trang

Trên TikTok có khá nhiều khách hàng tiềm năng của shop. Vì vậy tôi quyết định mua kênh TikTok có sẵn follower để tiếp cận khách cũng như làm tiền đề phát triển. Cảm ơn BeoBeo.

testimonial-image
C .Mai CaCEO Mỹ Phảm

Rất cám ơn cty đã tư vấn và hỗ trợ mình xây dựng kênh thương hiệu trên tiktok và đặt được hiệu quả cáo trong việc kinh doanh của mình.