Thẻ visa chạy quảng cáo facebook của ngân hàng nào chạy được

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nó có tác dụng giúp quảng cáo chạy ổn định hơn để đạt hiệu quả sử dụng hơn. Bạn đã biết đầy đủ về những thông tin về thẻ vise để chạy Facebook Ads chưa? Hãy theo dõi bài viết sau để có những thông tin tốt nhất nhé.

Những loại thẻ visa chạy quảng cáo facebook adss hiện có trên thị trường?

Với sự thuận tiện trong thanh toán và duy trình chương trình quảng cáo thẻ visa ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại thẻ visa dùng để quảng cáo Facebook chính. Đó là thẻ visa Credit và Debit, Credit là thẻ bạn có thể tiêu tiền rồi trả sau, còn thẻ Debit thì phải nạp vào trước rồi mới thanh toán được.

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook

Thẻ Credit thường được dùng cho các công ty có quy mô lớn. Loại thẻ này có thể có số dư hoặc không cần có số dư đều được.

Thẻ Dedit để chạy quảng cáo cho những người chuyên làm quảng cáo. Tại các ngân hàng Techcombank, Sacombank, HSBC, Viettinbank thẻ Gold là những thẻ visa quảng cáo tốt nhất để bạn lựa chọn. Thứ tự xếp lần lượt là lựa chọn tối ưu hơn cả, theo dõi biến động số dư liên tục.

Ngoài ra còn có thẻ visa ảo để dùng chạy quảng cáo và thanh toán.

Những ngân hàng làm thẻ visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất

Nhu cầu sử dụng thẻ visa để thanh toán ngày càng lớn nên việc lwajc họn một ngân hàng tốt để đảm bảo về dịch vụ khi sử dụng thẻ. Ba trong những ngân hàng tại Việt Nam làm thẻ visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất mà bạn có thể tham khảo là: ACB, Techcombank, Sacombank và Viettinbank.

Thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook của ngân hàng ACB

Thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook của ngân hàng ACB

Khi đi làm thẻ bạn nên làm thẻ chính và một thẻ phụ để tiện cho việc kiểm soát số dư trong tài khoản. Cách để làm thẻ cung khá đơn giản, bạn chỉ cần ra cây ATM để đổi mã pin kích hoạt sau đó báo về ngân hàng để kích hoạt thanh toán quốc tế làm thẻ. Trong thẻ luôn phải có số dư trên 50.000đ để có thể add vào thanh toán facebook.

Trong trường hợp nếu thẻ của bạn đã được hỗ trợ nhưng vẫn có lỗi có thể là do những trường hợp sau:

  • Thông tin đăng nhập chưa chính xác
  • Tính năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt
  • Liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ để hỏi

Lợi ích mà thẻ visa chạy quảng cáo facebook mang đến rất tiện lợi cho người người kinh doanh trên facebook, lên chiến lược marketing. Với những chia sẻ chúng tôi mang đến hi vọng sẽ thực sự có ích với bạn. Nếu cần được hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Tài khoản chạy quảng cáo tại Andy Nguyễn Group

Nếu bạn không có thẻ VISA hoặc Facebook không chấp nhận thẻ để thanh toán cho quảng cáo thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện tại hầu hết 95% các thẻ VISA và tài khoản Facebook gặp các vấn đề khi thanh toán quảng cáo. Tại Andy Nguyễn Group chúng tôi cung cấp tài khoản chạy quảng cáo sạch, đảm bảo chạy quảng cáo thành công với thẻ ngân hàng dễ quản lý với mức giá từ 500k .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/