loading

Ảnh đã đưa lên fanpage và cần thay đổi, chỉnh sửa phải làm như thế nào là điều nhiều người quan tâm và cần lắm những thủ thuật thật hay, hợp lý. Bạn đang đảm nhận công việc trên fanpage nhưng vẫn chưa biết được cụ thể những thao tác cơ bản làm việc trên fanpage điển hình như thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage? Bạn cần có được cách giúp thay đổi nhanh những tấm ảnh đã đăng trên fanpage của mình và cần lắm một giải đáp thật hợp lý, nhanh. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để nắm được cho mình bước thay đổi ảnh và thủ thuật thay ảnh nhanh nhất nhé!

Tại sao cần thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage

Trên fanpage bạn lập ở facebook – mạng xã hội được nhiều người dùng hiện nay, ảnh được đăng lên có rất nhiều và cũng có sự thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Ảnh thường được thay đổi nhất đó chính là ảnh đại diện, ảnh bìa của fanpage. Ngoài ảnh đại diện, ảnh bìa của fanpage, người dùng còn thực hiện thay đổi ảnh của bài đăng trước đó hoặc gần nhất vì nhiều lý do khác nhau như sai ảnh, ảnh không đẹp, ….

thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage

Mục đích của việc thay ảnh trên fanpage

Làm mới hình ảnh của fanpage chính là một trong những mục đích khiến bạn cần thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage (dành cho ảnh bìa, ảnh đại diện fanpage). Chỉnh sửa ảnh cho bài đăng đẹp hơn, được thu hút hơn, tránh trình trạng spam hoặc vi phạm bản quyền, chính sách được facebook đưa ra. Đây chính là những lý do để bạn cần biết cách thay đổi nhanh chóng ảnh đã được đăng trên fanpage của mình.

Tuy nhiên với trường hợp đổi ảnh đại diện hoặc ảnh bìa của fanpage nên hạn chế cập nhật, thay đổi ảnh quá thường xuyên bởi điều ảnh ảnh hưởng lớn đến lượng tương tác. Hãy thay đổi sau một thời gian dài sử dụng fanpage và hình ảnh phải đẹp để không gây nên sự lạ lẫm cho người đã like, theo dõi fanpage.

Cách giúp thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage

Hãy đến với bài viết bạn đã đăng trên fanpage mà bạn cần thay đổi hoặc tìm hiểu Hướng dẫn cách tìm lại bài viết trên fanpage facebook đơn giản, trên mỗi bài viết sẽ có biểu tượng dấu “3 chấm” tại góc phải, bên trên bài viết. Click chuột và chọn tiêu lệnh chỉnh sửa bài viết để tiếp tục bước thay đổi các ảnh đã đăng.

thay đổi hình ảnh đã đăng trên fanpage facebook
thay đổi hình ảnh đã đăng trên fanpage facebook

Tiếp theo kéo chuột vào biểu tượng hình ảnh để tiến hành thao tác thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage và xóa đi những hình ảnh không được sử dụng trong bài đăng. Ảnh được tải lên cần sử dụng hãy giữ lại và ảnh cần xóa hãy chọn biểu tượng “x” trên góc ảnh để xóa đi. Và ấn vào dấu “+” để thêm những hình ảnh mới vào bài viết

Lưu lại thao tác thế là bạn đã hoàn thành việc thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage. Quá đơn giản đúng không nào?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/