Hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook và zalo bán hàng hiệu quả

Fanpage là công cụ bán hàng, giới thiệu sản phẩm được các cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt tin dùng. Hãy cùng bỏ túi cách tạo fanpage trên facebook và zalo sau đây. Giờ đây bán hàng online không còn xa lạ, thậm chí chúng còn là kênh bán hàng chính yếu của không ít cá nhân, doanh nghiệp. Cách tạo fanpage dưới đây khá đơn giản chỉ khoảng 30 phút là bạn đã có một page hoàn chỉnh thực hiện kinh doanh, quảng bá thương hiệu.

Hướng dẫn cách tạo fanpage bán hàng trên facebook

Hiện nay, hình thức fanpage trên facebook được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ đây là trang dễ dàng quản lý, khả năng tiếp cận khách hàng đa dạng và dễ dàng. Vậy cách tạo fanpage bán hàng trên facebook như nào? Hãy bỏ túi hướng dẫn dưới đây, đảm bảo chỉ sau chưa đầy 30 phút bạn sẽ sở hữu ngay page bán hàng lung linh, thu hút nhất.

Cách tạo fanpage bán hàng hiệu quả trên facebook

Cách tạo fanpage bán hàng hiệu quả trên facebook

Bước 1: Tạo trang Fanpage Facebook

Trước khi tiến hành tạo trang, bạn đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn để tạo trang và sau khi bạn tạo fanpage thì tài khoản này sẽ là quản trị viên quản lý fanpage đó ! Để tạo Fanpage Facebook bạn click vào đường dẫn đây : https://www.facebook.com/pages/creation/?ref_type=pages_you_admin

Sau khi truy cập sẽ có một loạt các hướng dẫn về điền thông tin bạn cần phải hoàn thiện. Đây là bước bắt buộc và là cách tạo fanpage facebook bán hàng online hiệu quả với những thông tin chi tiết nhất về thương hiệu hay cửa hàng của bạn . Bạn cần điền chọn loại hình fanpage đúng, mô tả về thương hiệu, chọn những thông tin chính xác trong địa chỉ…

Bước 2: Hoàn thiện trang fanpage bán hàng online

Cách tạo fanpage bán hàng đến phần điền thông tin coi như đã có thể hoàn thiện kha khá và hình thành trang. Lúc này, bạn cần hoàn thiện trang bằng cách chọn ảnh bìa, ảnh đại diện sao cho thu hút nhất.

Fanpage Vinmart - Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam

Fanpage Vinmart – Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam

Sau khi hoàn thiện các thông tin chi tiết của trang, bạn bắt đầu tiến hành chọn ảnh. Đây là yếu tố thu hút người tiêu dùng, cộng đồng mạng tốt nhất. Cách tạo fanpage nhiều like chính là chọn ảnh hấp dẫn, ý nghĩa.

Lời khuyên, dành cho bạn trong cách tạo fanpage này chính là chọn ảnh thương hiệu, ảnh sản phẩm, ảnh cá nhân làm ảnh bìa và ảnh đại diện. Đây sẽ là cách quảng bá thương hiệu, giới thiệu thương hiệu nhanh nhất tới với người tiêu dùng.

Sau bước chọn ảnh, bạn đã có thể sở hữu một trang fanpage bán hàng trên facebook tương đối đầy đủ. Lúc này nhiệm vụ của bạn chính là làm nội dung, hình ảnh, lấp đầy fanpage và tiến hành quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng. Chỉ trong vòng không quá 30 phút có ngay một công cụ bán hàng, vì thế ngay nay fanpage trên facebook càng trở lên thu hút và phát triển.

Hướng dẫn cách tạo page trên zalo

Ngoài facebook, cách tạo fanpage trên zalo cũng được khá nhiều người quan tâm. Tại Việt Nam hiện nay, Zalo đang trở thành một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất và ngày càng được ưa thích sử dụng bởi người dùng ở nhiều lứa tuổi, tầng lớp đa dạng. Là một người kinh doanh, bạn đã nắm được cách thức để tận dụng Zalo cho công việc của mình hay chưa?  Đây cũng là một lĩnh vực khai thác bán hàng, quảng bá sản phẩm khá hiệu quả tại Việt Nam. Vì hầu như, tất cả mọi người đều sử dụng zalo mỗi ngày cho mục đích công việc cũng như liên lạc với bạn bè.

Hướng dẫn cách tạo và kinh doanh trên Zalo Page

Hướng dẫn cách tạo và kinh doanh trên Zalo Page

Tạo fanpage bán hàng trên zalo cũng không quá khó khăn, các bước cũng gần giống như facebook. Hướng dẫn cụ thể của cách tạo fanpage này bao gồm:

Bước 1: Tạo Zalo page

Để có thể ứng dụng cách tạo fanpage trên zalo trong bán hàng, bạn cần có tài khoản zalo. Cách tốt nhất nên chọn đăng ký tài khoản zalo bằng số điện thoại chính chủ để có thể dễ dàng xử lý sự cố khi cần thiết. Muốn tạo fanpage bán hàng trên zalo bạn cần đăng nhập zalo vào website: www.oa.zalo.me . Tại đây, bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của mình sau đó ấn vào mục Tạo mới trên thanh menu phía trên.

Sau khi ấn nút sẽ có bảng đăng ký với đầy đủ các thông tin cần hoàn thành mà bạn phải tiến hành hoàn thiện. Các thông tin gồm thông tin cá nhân và page. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn tên page zalo phải được tạo khác so với những page có sẵn mới có thể được duyệt.

Bước 2. Chờ duyệt Zalo page

Sau khi điền đầy đủ thông tin trong bảng hướng dẫn cách tạo fanpage trên zalo, yêu cầu sẽ được gửi đến ban quản trị. Từ đây, bạn sẽ phải chờ từ 5-7 ngày làm việc mới có thể biết chính xác fanpage của mình có được duyệt hay không.

Nếu có thông báo báo duyệt page, bạn sẽ sử dụng tính năng quản lý fanpage trên zalo cá nhân để thực hiện việc điều chỉnh, quản lý, đăng bài và bán hàng.

Ngoài fanpage trên facebook, zalo thì ngày nay cách tạo fanpage trên Instagram cũng được khá nhiều người quan tâm. Đây đều là những công cụ bán hàng hiệu quả dành cho mọi người kinh doanh hiện nay. Vì thế, ngày càng nhiều các fanpage được tạo và sử dụng, do đó bạn hãy tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp mới có thể thu hút và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Cách tạo Fanpage Zalo mới nhất

Cách tạo Fanpage Zalo mới nhất

Đăng nhập, điền đầy đủ thông tin và chờ duyệt 5-7 ngày

Hình ảnh, nội dung trên fanpage rất quan trọng, chúng là công cụ giúp bạn có thể ra đơn tốt nhất. Vì vậy, hãy chăm chút cho chúng sao cho độc đáo, sát với nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook cũng như zalo hiệu quả nhất dành cho bạn. Việc tạo fanpage bán hàng online khá đơn giản, tuy nhiên để có thể thu hút tối ưu khách quan tâm và yêu thích bạn cần có sự chăm sóc tỉ mỉ, lựa chọn chuẩn xác nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]