Tạo album ảnh facebook

Bạn thường xuyên đăng ảnh lên Facebook và muốn đưa các ảnh cùng chủ đề, cùng địa điểm hay cùng thời gian vào 1 thư mục riêng? Hãy tạo album trong mục Ảnh của Facebook, tại đây chúng ta có thể tạo các album ảnh một cách đơn giản và nhanh nhóng. Việc tạo album ảnh trên Facebook giúp người dùng dễ dàng quản lý ảnh đăng lên 1 cách ngăn nắp, gọn gàng nhất có thể.Tải Facebook cho Windows 8Mạng xã hội Facebook ngày càng lớn mạnh, tuy nó không phải là mạng xã hội hình ảnh như Instagram nhưng mọi người vẫn có nhu cầu chia sẻ ảnh rất lớn nên việc tạo các album độc lập với các chủ đề khác nhau là thực sự cần thiết. Nếu chưa biết cách tạo album trong mục Ảnh của Facebook hãy theo dõi bài viết dưới đây của andygroup.vn.
Hướng dẫn tạo Album ảnh trên Facebook
Bước 1:Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến trang cá nhân (biểu tượng ảnh đại diện).Bước 2:Giao diện trang cá nhân xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn đến mục Ảnh trên thanh menu chính.
Bước 3:Giao diện Ảnh xuất hiện cho phép bạn Xem ảnh, Thêm ảnh, Tạo Album trên Facebook của mình. Nhấn chọn Tạo Album để bắt đầu tạo Album ảnh mới.Bước 4:Ngay sau đó cửa sổ nhỏ cho phép bạn lựa chọn các hình ảnh cho vào Album sắp tạo, có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều ảnh khác nhau (nhấn giữ phím Shift) cho Album ảnh mới tạo. Sau khi chọn xong nhấn chọn Open.
Bước 5:Cửa sổ Tạo Album xuất hiện để chúng ta nhập tên cho ảnh vừa tải lên, tên Album, chủ đề, gắn vị trí, thêm người đóng góp, vv cho Album mới. Tại đây hãy đặt tên cho Album cùng nội dung mà bạn muốn chú thích cùng địa điểm khởi tạo Album như ý muốn.Ngoài ra chúng ta cũng có thể đặt chế độ hiển thị cho Album đó với các tùy chọn: Mọi người, Bạn bè hay Chỉ mình tôi.Khi thiết lập xong các thông tin cơ bản đó hãy nhấn Đăng để hoàn thành việc tạo Album mới trên Facebook.
Bước 6:Giao diện tổng quát của Album vừa tạo xuất hiện, tại đây bạn cũng có thể chỉnh sửa chế độ hiển thị của Album ảnh nếu muốn.Hoặc để thay đổi các thông tin khác như Tên Album, nội dung ghi chú, người đóng góp, vv hãy nhấn chọn Chỉnh sửa (ở góc trên cùng bên phải).

Video hướng dẫn cách tạo Album ảnh trên Facebook
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo Album trên Facebook với vài bước ngắn gọn, đơn giản. Hi vọng mọi người nhanh chóng tạo các Album ảnh với nhiều chủ đề để dễ dàng quản lý ảnh đăng trên Facebook.
Bạn có thể quan tâm: Cách dùng video làm hình nền, ảnh bìa FacebookCách tùy chỉnh URL trang cá nhân FacebookCách thực hiện cuộc thăm dò ý kiến trên FacebookCách tạo câu hỏi trên Facebook

Facebook cho iOS604.479 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.627 lượt tải
*
Facebook cho Windows172.873 lượt tải
Bản quyền © 2021 andygroup.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc andygroup.vn