0977 007 352

Tạm khóa facebook như thế nào

Nếu bạn cảm thấy mình dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội Facebook, gây ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống. Và bạn đang muốn thực hiện khóa tài khoản Facebook tạm thời để tập trung phát triển sự nghiệp của mình? Thủ thuật khóa nick Facebook sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp này. Vậy thì phải làm thế nào để đóng facebook tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé. Xóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ làm cho mọi người không thể tìm kiếm bạn trên mạng xã hội này nữa. Hệ thống sẽ tự động xóa tên, comment, và các hình ảnh mà bạn đã đăng tải trước đó để chắc chắn rằng mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ không còn được công khai trên Facebook.   Nội dung chính:  

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại

Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để ngay lập tức tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên, sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải của màn hình. Bước 2: Tiếp theo hãy kéo xuống phía dưới và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt. * * * * * * * * * * * * * * *

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn tạm khóa tài khoản Facebook của mình?

Toàn bộ mọi thứ liên quan tới tài khoản của bạn sẽ biến mất ngay khi bạn thực hiện khóa tạm thời Facebook của mình. Những bài viết bạn đăng trên tường nhà của bạn bè vẫn còn đó, nhưng họ sẽ không thể đi đến trang cá nhân của bạn được nữa. Tất cả các Status sẽ ẩn đi hết và những Group mà bạn đã từng tham gia cũng sẽ không hiển thị nữa. Trước đó, nếu có một ai đó muốn tìm kiếm bạn trên Facebook để kết bạn với bạn thì họ chỉ việc sử dụng thanh tìm kiếm của Facebook và nhấn vào nút Kết bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể làm được nữa khi bạn đã thực hiện khóa nick Facebook tạm thời. Cũng như những bạn bè khác cũng không thể nhắn tin được với bạn. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm là khi bạn đăng nhập vào tài khoản mà mình đã thực hiện khóa tạm thời thì tất cả những thông tin của bạn sẽ được phục hồi bao gồm bài viết, tin nhắn, và mọi người sẽ có thể tìm kiếm và kết bạn như bình thường.  

Khác biệt giữa khóa tài khoản Facebook tạm thời và xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Khóa Facebook tạm thời sẽ tạm dừng hoạt động tài khoản Facebook một khoảng thời gian cho đến khi bạn đăng nhập trở lại. Hình ảnh, bài viết và mọi dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và không bị xóa mất. Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu có trên tài khoản của bạn, và nó sẽ không thể phục hồi lại. Bao gồm hình ảnh, bài viết, và toàn bộ mọi thứ liên quan tới tài khoản. Vừa rồi là bài viết hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên máy tính và điện thoại một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn để lại dưới phần comment nhé.