Tải video trên instagram về điện thoại

HOME / FACEBOOK / TẢI VIDEO TRÊN INSTAGRAM VỀ ĐIỆN THOẠI

Không giống như Facebook, ứng dụng Instagram trên iOS lại không hề có nút Download cho tất cả các nội dung ở trên đây, chính vì vậy mà rất nhiều người dùng vẫn đang phải loay hoay tìm cách tải Ảnh, Video hay Story từ Instagram về điện thoại iPhone của họ. Và nếu bạn cũng nằm trong số đó, giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giải quyết vấn đề này đơn giản nhất qua bài viết này.

*

Hướng dẫn cách tải Ảnh, Video, Story từ Instagram về điện thoại iPhone bằng website
Nắm bắt được vấn đề mạng xã hội Instagram không hỗ trợ tính năng Download, rất nhiều website đã được tạo ra để giúp mọi người có thể tải Ảnh, Video, Story,… từ Instagram một cách rất đơn giản. Ở trong bài viết này, chúng tôi chỉ lựa chọn một website là “Ingramer.com” để giới thiệu tới bạn, vì đơn giản chúng tôi đã thử sử dụng và thấy website này giao diện thân thiện, hoạt động ổn định, cuối cùng quan trọng nhất là nó miễn phí.

Ok, giờ để vào nhanh công cụ “Instagram Dowloader” của website, bạn hãy truy cập theo đường link: https://ingramer.com/downloader/instagram/.

*
Bạn sẽ dễ thấy có 5 tab chính để tải 5 loại nội dung khác nhau từ Instagram:

“Download Photo”: Dùng để tải Ảnh từ Instagram. “Download Video”: Dùng để tải Video từ Instagram. “Download Profile”: Dùng để tải toàn bộ nội dung từ một trang cá nhân Instagram chỉ với một chạm. Tuy nhiên, duy nhất tính năng này là phải trả phí, bạn cần nâng cấp tài khoản nếu muốn sử dụng. “Download Stories”: Dùng để tải Story từ Instagram. “Download IGTV”: Dùng để tải IGTV từ Instagram.
Chúng tôi sẽ chỉ viết hướng dẫn chi tiết cách tải về Ảnh từ Instagram, vì cơ bản các thao tác đều thực hiện tương tự nhau mà thôi, cho dù bạn muốn tải Ảnh, Video, Story, IGTV hay Profile Instagram đi chăng nữa.

Hướng dẫn cách tải Ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone
Để tải Ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone, bạn hãy thao tác như sau:

Mở ứng dụng “Instagram” trên iPhone. Tìm tới Ảnh bạn muốn tải về, nhấn nút Menu . Nhấn lựa chọn tab “Download Photo” ở đầu tiên. Dán đường link Ảnh Instagram mà bạn vừa sao chép vào đây. Ảnh bạn muốn tải từ Instagram sẽ lập tức được hiển thị ra, bạn nhấn nút “Download”. Tiếp tục nhấn nút xác nhận “Tải về”.
Nếu thường xuyên sử dụng website “Ingramer.com”, bạn nên bỏ ra vài phút để đăng ký một tài khoản miễn phí. Nó sẽ giúp bạn có số lượt tải về nội dung không giới hạn, và loại bỏ các quảng cáo gây khó chịu trên website.

Bạn nhấn chọn nút Menu ở góc trên cùng bên phải. Nhấn chọn tiếp nút “GET START”.
Trường hợp bạn cảm thấy cần thiết sử dụng tính năng “Download Profile”, bạn có thể tham khảo mức giá nâng cấp tài khoản của website “Ingramer.com” như bảng dưới đây:

*
Hướng dẫn cách tải Video từ Instagram về điện thoại iPhone
Để tải Video từ Instagram về điện thoại iPhone, bạn chỉ cần chuyển qua tab “Download Video” rồi cũng thao tác tương tự như khi bạn vừa tải Ảnh từ Instagram.

*
Nhưng đối với Ảnh trên iPhone thì khi bạn tải về nó sẽ tự động được thêm vào Thư viện, còn đối với Video nếu bạn muốn chúng cũng được thêm vào Thư viện thì cần thực hiện thêm vài thao tác nữa, cụ thể là như sau:

Bạn mở ứng dụng Quản lý tập tin trên iPhone, nó có tên là “Tệp”. Đi tới thư mục “Tải về” gốc nếu bạn dùng trình duyệt Safari. Còn nếu bạn sử dụng một loại trình duyệt khác, hãy vào thư mục có tên tương ứng của trình duyệt đó. Nhấn chọn nút Chia sẻ . Tại menu hiện ra, bạn lựa chọn mục “Lưu video” để đưa nó vào Thư viện.
Hướng dẫn cách tải Story, IGTV từ Instagram về điện thoại iPhone
Để tải Story hay IGTV từ Instagram về điện thoại iPhone, bạn cũng chỉ cần chuyển qua tab “Download Stories”, “Download IGTV” tương ứng rồi thao tác tương tự.

Tuy nhiên chỉ khác một chút xíu, đối với Story và IGTV trên Instagram thì sẽ không có đường link để bạn sao chép, vì vậy bạn cần dán vào website “Ingramer.com” tên người dùng Instagram có dạng “
username“.

*
Bạn sẽ thấy tất cả Story hay IGTV sẽ được hiển thị ra đầy đủ, hãy nhấn chọn bất kỳ mục nào mà bạn muốn tải nó về điện thoại iPhone.

*

Lưu ý: Tuy nhiên với cách sử dụng các website này, vì bạn không cần cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản Instagram nên sẽ chỉ tải về được những nội dung ở trạng thái công khai mà thôi.

Hướng dẫn cách tải Ảnh, Video, Story từ Instagram về điện thoại iPhone bằng ứng dụng
Khi bạn muốn tải một số lượng lớn Ảnh, Video, Story hay cả IGTV từ Instagram về điện thoại iPhone, việc cứ phải thao tác chuyển qua chuyển lại các ứng dụng, sao chép rồi lại dán sẽ khá là mất thời gian của bạn. Lúc này bạn có thể cài đặt thêm hẳn một ứng dụng chuyên hỗ trợ để tải về nội dung trên Instagram cho nhanh, hơn thế nữa chúng còn giúp bạn có thể tải về những nội dung ở trạng thái riêng tư nữa.

Tất nhiên, có rất nhiều ứng dụng miễn phí rất tốt để bạn lựa chọn, nhưng ở đây ứng dụng được chúng tôi khuyên dùng ở đây sẽ là “InsTake – for Instagra‪m”. Bạn có thể nhấn vào đường link sau để chuyển nhanh tới ứng dụng trên App Store:

*
InsTake – for Instagra‪m

云凤 马

*
(3,2N+ Đánh giá).

Download on the App Store

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, để tải Ảnh, Video, Story, IGTV từ Instagram về điện thoại iPhonebạn hãy thao tác như sau:

Đầu tiên, phải mở phần “Cài đặt” trên iPhone trước. Nhấn chọn mục “Ảnh”. Giờ bạn bắt đầu mở ứng dụng “Instake”. Tại menu dưới cùng, bạn chuyển qua tab hình biểu tượng Instagram . Nhấn chọn nút “Đăng nhập”. Đi tới tới Ảnh, Video, Story hay IGTV mà bạn muốn tải về, y như khi bạn sử dụng ứng dụng “Instagram”. Nhấn chọn tiếp nút “Chia sẻ”. Menu hiện ra, bạn nhấn chọn mục “Lưu hình ảnh” để chuyển nó về Thư viện.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung bài viết Hướng dẫn cách tải Ảnh, Video, Story từ Instagram về điện thoại iPhone, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.