Tổng hợp tài liệu hướng dẫn Facebook Marketing từ Facebook cung cấp

Thư viện hướng dẫn và tài nguyên của Facebook rất rộng lớn, tuy nhiên số lượng những tài liệu tham khảo này có thể hơi khó khăn trong việc bạn tìm kiếm những đường link tài liệu Facebook Marketing này. May mắn thay, đối với các nhà quảng cáo đang cần nghiên cứu , hướng dẫn thực hành tốt nhất , mẹo , tài nguyên , cập nhật và thông tin cụ thể về ngành , Facebook cung cấp một kho thông tin hữu ích được trình bày ở định dạng hấp dẫn trực quan.

Bên dưới, Andy Nguyễn Group đã tuyển chọn nhiều trang tài nguyên của Facebook cho các chủ đề có liên quan đến nhiều nhà quảng cáo. Andy Nguyễn Group tập trung vào các tài nguyên đã được cập nhật trong vòng hai năm qua để giúp đảm bảo thông tin càng mới cập nhật càng tốt. Nhiều tài nguyên đã được cập nhật trong vòng sáu tháng qua vậy nên rất hữu ích đối với các bạn đang làm Facebook Ads vì đây là nguồn thông tin chính thống và chính thức từ Facebook.

Andy Nguyễn Group đã nhóm chúng theo từng khu vực chủ đề để dễ quản lý và tìm kiếm hơn cho các bạn . Để truy cập trang tài liệu hướng dẫn Facebook Marketing liên quan đến bất kỳ mục cụ thể nào, chỉ cần nhấp vào tiêu đề ở đầu mô tả. Hãy chia sẻ danh sách này để ủng hộ chúng tôi nhé, Ngoài ra Andy Nguyễn Group là đơn vị mua bán fanpage facebook uy tín #1 Việt Nam hiện nay – nếu có nhu cầu mua fanpage có thể truy cập website https://muafanpage.com xin cảm ơn !

Tài nguyên dành riêng cho từng ngành

Chắc chắn có nhiều tài liệu liên quan đến từng ngành ngoài những tài liệu được hiển thị trong mỗi trang chủ đề này. Tuy nhiên, điều mình thích ở đây là chúng cung cấp một điểm tập trung tuyệt vời và nhiều liên kết hơn để đào tạo các nguồn lực, nghiên cứu trường hợp và nghiên cứu của Facebook về các chủ đề khác nhau.

Lưu ý có rất nhiều tài liệu hướng dẫn Facebook Marketing từ Facebook rất hay nhưng hiện chỉ được viết bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, nếu bạn đang muốn nghiên cứu chính sách và mẹo quảng cáo Facebook hiệu quả thì nên dịch tài liệu này và nghiên cứu chúng nghiêm túc nhé!

Món ăn:

Thực phẩm trên Facebook và Instagram: CPG Food
Bao gồm hướng dẫn có thể tải xuống về cách hợp tác với Facebook khi ra mắt sản phẩm.

Thực phẩm trên Facebook và Instagram
Hướng dẫn chung không dành riêng cho CPG. Tài nguyên này cũng bao gồm một hướng dẫn có thể tải xuống với hình ảnh hấp dẫn và trình bày chi tiết dữ liệu.

Ô tô:

Chơi với ô tô: Ô tô
Bao gồm hướng dẫn thực hành sáng tạo tốt nhất có thể tải xuống tập trung vào ngành công nghiệp ô tô.

Chiến lược Facebook cho các đại lý tự động
Bao gồm một chiến lược tài nguyên và hướng dẫn tài nguyên có thể tải xuống.

Thông tin chi tiết về bảo hiểm ô tô
Một trang rất cơ bản, trang này cũng có hướng dẫn tải về với nghiên cứu về ngành bảo hiểm ô tô.

Công nghệ, Viễn thông và Chơi game:

Tài nguyên và công nghệ Facebook Tài nguyên
bao gồm một Playbook sáng tạo B2B có thể tải xuống.

Nghệ thuật và khoa học về tiếp thị phim
Một trang đơn giản bao gồm một liên kết đến một tầng có thể tải xuống với nghiên cứu về những gì ảnh hưởng đến sự lựa chọn phim của khán giả.

Facebook Business for Gaming
Liên kết đến các thực tiễn và hiểu biết tốt nhất khác nhau liên quan đến chơi trò chơi, với trọng tâm cụ thể là chơi game trên thiết bị di động.

Địa ốc:

Kết nối doanh nghiệp bất động sản của bạn với khách hàng bằng cách sử dụng
tài nguyên Facebook một trang để hiểu các cơ hội của Facebook cho ngành bất động sản.

Sắc đẹp, vẻ đẹp:

Inside Beauty
Bao gồm một tài liệu tải về New New Beauty Journey Journey. Lưu ý: Tài nguyên này tập trung vào châu Âu, tại thời điểm danh sách này được đặt cùng nhau.

Phản hồi trực tiếp và bán hàng trực tuyến

Khám phá sự tăng trưởng: Giải pháp tiếp thị của Facebook để phản hồi trực tiếp
Bao gồm một whitepaper có thể tải xuống và liên kết đến các tài nguyên khác nhau tập trung vào việc thúc đẩy bán hàng trực tuyến, bán hàng ngoại tuyến, tạo khách hàng tiềm năng và cài đặt ứng dụng.

Thị trường thương mại điện tử toàn cầu – Facebook dành cho các ngành công nghiệp thương mại điện tử
Bao gồm một hướng dẫn có thể tải xuống được gọi là Doanh số của Drive Drive với Facebook: Hướng dẫn dành cho các nhà tiếp thị bán lẻ.

Sổ quảng cáo khách hàng tiềm năng
Bao gồm hướng dẫn Quảng cáo khách hàng tiềm năng có thể tải xuống.

Facebook Marketplace
Một tài nguyên chung trên Marketplace, với các liên kết đến các tài nguyên bổ sung.

Facebook Marketplace cho Thương mại điện tử
Đây là một tài nguyên cụ thể hơn liên quan đến tích hợp của bên thứ ba cho Marketplace.

Phát triển và thực hiện sáng tạo

Cảm hứng quảng cáo trên Facebook
Bao gồm các ví dụ về quảng cáo sáng tạo, nhằm mục đích làm nguồn cảm hứng cho thiết kế.

Cách tạo video cho Facebook
Bao gồm các liên kết đến các tài nguyên khác nhau để tạo video.

Đó là một ngày tuyệt vời để quay video: Kể chuyện bằng giải pháp video của Facebook
Bao gồm các tài nguyên về phát triển và đo lường hiệu suất cho quảng cáo video.

Facebook Through the Lens
Loạt video này tập trung vào cảm hứng lái xe cho những người đang tạo quảng cáo video đầu tiên trên thiết bị di động cho Facebook và Instagram.

Facebook Mobile Studio
Bao gồm các hướng dẫn cũng như mẫu có thể tải xuống để tạo bản tóm tắt kế hoạch nội dung di động.

Nội dung biên tập do Facebook quản lý

Phát triển: Bằng Facebook
Sử dụng mô tả riêng của Facebook cho tài nguyên này: Sinh trưởng là một chương trình nội dung và sự kiện làm sáng tỏ mọi người, các công ty và xu hướng thách thức hiện trạng.

Tôi sẽ mô tả đây là một tài nguyên đọc thú vị của người dùng , nơi Facebook tổng hợp các cuộc phỏng vấn, ý kiến ​​và nghiên cứu về nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra còn có một tính năng chatbot cũng như một cơ hội để đăng ký vào một danh sách gửi thư.

Một ví dụ gần đây là bài viết Tai nghe và Heart Heart nói về sức mạnh của thực tế ảo vì lợi ích xã hội.

Ba độ rưỡi: Sức mạnh của kết nối (Sê-ri Podcast)
Tương tự như Grow, đây là loạt bài tập trung vào các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia về chủ đề và các cuộc hội thoại về các chủ đề kết nối (và bị thách thức bởi) công nghệ.

Câu chuyện thành công / Nghiên cứu điển hình của Facebook
Dưới đây là kho lưu trữ các nghiên cứu điển hình (có kết quả, nếu có) có thể được lọc theo Quy mô doanh nghiệp, Mục tiêu, Công nghiệp, Sản phẩm và Khu vực. Bạn cũng có thể sử dụng một thanh tìm kiếm để tìm kiếm các công ty hoặc chủ đề cụ thể, rất phù hợp cho những lúc bạn nghĩ cho bản thân mình, tôi biết tôi đã đọc một ví dụ điển hình về vấn đề này ở đâu đó!

Chiến dịch kỳ nghỉ

Facebook truyền thống phát hành các hướng dẫn lập kế hoạch chiến dịch liên quan đến mùa lễ, và tôi tưởng tượng họ sẽ một lần nữa trong năm nay. Dưới đây là các tài nguyên từ năm ngoái đã có sẵn – những tài nguyên này có thể giúp những người cố gắng bắt đầu sớm lên kế hoạch cho năm nay:

Facebook ngày lễ 2018 Thông tin chi tiết về mua sắm và tiếp thị
Bao gồm hướng dẫn có thể tải xuống cho mùa lễ năm 2018.

Facebook Christmas 2018
Bao gồm các liên kết đến các hướng dẫn có thể tải xuống về email và video, cùng với các tờ thông tin.

Tài nguyên doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn
Thông tin về việc tham gia các sự kiện trực tiếp để tìm hiểu về tài nguyên Facebook cho doanh nghiệp.

Xây dựng để phá vỡ hoạt động kinh doanh của Facebook: Thúc đẩy tăng trưởng cho những kẻ gây rối
Đây là một nguồn tài nguyên thú vị tập trung vào sự gián đoạn. Nó bao gồm một báo cáo thường niên có tiêu đề là Tình trạng gián đoạn 2018, trực tiếp cũng như một bản Build Build to Break Playbook.

Facebook và TV

Biến quảng cáo truyền hình tuyệt vời thành quảng cáo di động tuyệt vời
Tài nguyên này bao gồm một số thực tiễn tốt nhất về việc điều chỉnh quảng cáo truyền thống truyền thống thành trải nghiệm di động. Nó cũng liên kết đến một khóa học Blueprint cụ thể về chủ đề này.

TV và Facebook phối hợp tốt hơn
Một nguồn tài nguyên một trang liên kết đến các chủ đề chuyên sâu hơn liên quan đến đo lường, lập kế hoạch và phát triển sáng tạo cho các chiến dịch sử dụng cả các thành phần của Facebook và TV.

Các chủ đề chung (không phù hợp với một trong các loại trên)

Tương lai không ma sát
Điều này bao gồm một hướng dẫn có thể tải xuống để giảm ma sát trong các giai đoạn khác nhau của hành trình tiêu dùng.

Các sự kiện của Facebook
Đây là một kho lưu trữ cho nhiều sự kiện lớn hơn nữa của các loại sự kiện, ví dụ như Cannes Lions và Facebook Summit. Cùng với danh sách các sự kiện sắp tới, trang này cũng chứa các tóm tắt về các sự kiện trong quá khứ.

Và đó là tất cả các tài liệu hướng dẫn Facebook Marketing bằng công cụ trực quan mà Facebook hướng dẫn các nhà quảng cáo hiện tại, Chúc các bạn thành công