loading
Để nâng cao hiệu quả tìm kiếm Seo là thao tác cơ bản để khách hàng tìm kiếm đến fanpage của bạn nhanh nhất. Các doanh nghiệp, công ty ngày càng sử dụng Seo nhiều hơn để quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Tầm quan trọng của Seo Fanpage như thế nào? Làm cách nào để fanpage nhanh lên top hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Thế nào là Seo Fanpage trên Facebook?

SEO Fanpage Facebook là một hình thức SEO TOP trên các công cụ tìm kiếm nhằm đưa trang Fanpage lên TOP trong kết quả tìm kiếm khi người dùng truy vấn với những từ khóa liên quan đến Fanpage của bạn.
seo fanpage facebook là công cụ marketing hiệu quả
seo fanpage facebook là công cụ marketing hiệu quả
Hiện tại đây là dịch vụ phát triển mạnh nhất không thua kém gì so với các dịch vụ seo khác. Seo Fanpage sẽ giúp fanpage của bạn sẽ được lên top tìm kiếm nhanh chóng. Khi biết cách tối ưu đúng cách vị trí fanpage sẽ ngày càng được nâng cao. Thực hiện Seo Fanpage bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:
 • Fanpage đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn
 • Lượng follow trên page tăng dần lên một cách tự nhiên nhất, số người quan tâm đến fanpage của bạn là thật
 • Việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn, đơn hàng được gia tăng nhanh chóng
 • Lượng traffic vào fanpage được tăng lên kéo theo đó traffic của trang web cũng được nâng cao
 • Kết nối dễ dàng với các khách hàng có nhu cầu tìm đến những sản phẩm của bạn mang đến nhanh hơn
 • Quảng bá hình ảnh công ty chuyên nghiệp, nâng cao lòng tin cho khách hàng hơn
Với những lợi ích trên ngày càng có nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng Seo fanpage. Bất kỳ đơn vị trong lĩnh vực nào đều có thể sử dụng dịch vụ này như:
 • Cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ
 • Doanh nghiệp cần quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến cộng động mạng tốt hơn

Hướng dẫn các Seo fanpage Facebook hiệu quả?

Quy trình Seo Fanpage Facebook hiệu quả theo các bước sau:

Bước 1:  Onpage chuẩn SEO cho Fanpage Facebook

Bán hàng online trên fanpage
Bán hàng online trên fanpage
Giai đoạn quan trọng nhất khi tiến hành Seo Fanpage Facebook chính là Onpage. Để tối ưu bạn cần hoàn thiện các tiêu chí:
 • Tên fanpage facebook: đặt tên một cách tự nhiên để tối ưu dễ dàng hơn
 • Đường chỉ trang web trên facebook: đường dẫn có độ dài phù hợp, không quá ngắn và không chứa những kí tự đặc biệt. Hãy cố gắng thêm từ khóa cần SEO vào URL Fanpage để có thể nhận được sự ưu tiên từ phía công cụ tìm kiếm.
 • Mô tả: mục Meta Description thì đối với Fanpage bạn có thể tối ưu tại vị trí mô tả ngắn
 • Vị trí doanh nghiệp
 • Thể loại
 • Và một số mục khác

Bước 2:  Onpage Content

Onpage Content đòi hỏi phải đăng bài liên tục, đều đặn. Bài viết cần có nội dung hấp dẫn, độc đáo để thu hút người đọc.

Bước 3: Building links

Để có thể được Google đánh giá cao thì cần phải xây dựng một hệ thống backlink chất lượng và mạnh mẽ. Hãy nhớ rằng, liên kết đổ về cho Fanpage từ nguồn có chất lượng càng cao thì càng tốt và phải cương quyết nói không với SPAM. Ngoài ra việc kết hợp với các Button Like hay đặt link cho các icon trên chính website của bạn để trỏ về Fanpage cũng là một cách build link hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Andy Nguyễn Group là một trong những địa chỉ chuyên tối ưu fanpage. Dịch vụ của chúng tôi cam kết chất lượng tuyệt đối với giá thành hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về dịch vụ Seo Facebook của chúng tôi. Với những chia sẽ mà chúng tôi mang đến hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ để được đáp ứng kịp thời. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/