Seeding facebook là gì? một số kinh nghiệm seeding hiệu quả

Seeding facebook công việc cũng khá đơn giản nhưng lại rất cần thiết và không thể thiếu trong quảng cáo facebook. Để tăng tương tác cho bài viết quảng cáo về các sản phẩm của mình và tạo độ tin cậy cho các đối tượng khách hàng, thì công việc Seeding đóng một vai trò quan trọng. Vậy Seeding facebook là gì và có cần thiết phải seeding không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết dưới đây.

Seeding facebook là gì?

Nghệ thuật seeding thực ra đã không còn xa lạ gì đối với những người làm marketting online. Vậy Seeding facebook là gì? Seeding facebook là được gọi là những comment ảo trong bài post của mình, nhằm tạo ra những hiệu ứng, ý kiến của mỗi khách hàng. Những comment này có tác động đến niềm tin của khách hàng, họ sẽ tin vào sản phẩm của bạn và là một trong những yếu tố gián tiếp để khách hàng tin tưởng và mua hàng.

seeding facebook là gì

seeding facebook là gì

Seeding cũng chính là một hình thức PR cho bài post, cho các sản phẩm mà bạn cung cấp để lôi cuốn khách hàng, đây là một chiến dịch truyền thông có thể truyền tải những thông điệp được lan truyền đúng cách và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Vậy seeding có cần thiết không?

Trong bán hàng online thì Seeding facebook là rất cần thiết, việc seeding vào các bài viết quảng cáo tạo được niềm tin và hiệu ứng mua hàng cho khách hàng. Nhờ việc seeding hợp lý và chính xác sẽ thúc đẩy hiệu quả bán hàng, doanh số bán hàng sẽ tăng lên nhờ công việc này.

Ngoài ra Seeding còn có một tác dụng giúp cho bài viết luôn luôn xuất hiện, chống việc trôi bài khi post và tăng lượng tương tác cho bài viết.

Để seeding facebook hiệu quả được cần những gì?

Để thực hiện công việc seeding facebook hiệu quả trước hết bạn phải có trong tay một số lượng nick facebook ảo, nếu nick facebook có nhiều bạn bè và có nhiều tương tác thì càng tốt. Những nick facebook này phải là các địa chỉ mail khác nhau, tên khác nhau và mỗi nick là một ảnh đại diện khác nhau. Vì hiện nay có nhiều khách hàng họ rất thận trọng khi mua hàng, đề phòng seeding rất cao, nên đòi hỏi bạn phải thực hiện seeding thật khéo léo.

Có thể bạn quan tâm :
Cách tăng tương tác Facebook cho fanpage bán hàng
Like là gì? Like facebook là gì và tại sao nó quan trọng ?

Mẹo để seeding facebook hiệu quả nhất

Để seeding facebook đạt được hiệu quả cao, thì có một số các mẹo đơn giản sau mà bạn cần chú ý:

  • Seeding facebook một cách tự nhiên nhất: Để đạt được hiệu quả cao trong việc seeding và chiếm được trọn vẹn lòng tin của khách hàng, khi seeding phải đặt mình vào vị trí của người mua hàng để comment. Chú ý câu từ comment phải thật tự nhiên, kèm với những câu nói như là một người đã trải nghiệm sản phẩm thật. Câu văn càng tự nhiên thì càng mang lại hiệu quả cao và tránh sự nghi ngờ của khách hàng.
  • Giọng điệu phải khác nhau: Mỗi một nick ảo dùng để comment đều phải có một giọng điệu riêng, giọng văn khác nhau. Không được sử dụng câu văn giống nhau hoặc có ý nghĩa gần giống nhau, chất văn giống nhau, điều này sẽ rất dễ bị lộ khiến khách hàng không tin tưởng.
  • Phải là nhân tố để lôi kéo mọi người vào tranh luận: Nếu bạn seeding tốt và thực hiện được điều này, chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong việc bán hàng. Phải lôi kéo được nhiều đối tượng khách hàng vào tranh luận theo hướng tích cực về mặt hàng đó sẽ tạo ra hiệu ứng để khách hàng tin tưởng và mua hàng.
  • Không nên sử dụng đến tools để seeding: Quảng cáo facebook ngày càng thắt chặt, vì vậy đừng phí tiền sử dụng tools để seeding. Chịu khó bỏ ra một chút thời gian để seeding thật sẽ là tốt nhất.

Trên đây là khái niệm Seeding facebook là gì? cũng như những thông tin quan trọng liên quan đến Seeding, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chạy quảng cáo facebook mang lại nhiều hiệu quả hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/