Tài khoản quảng cáo Facebook không cắn tiền do đâu?

Quảng cáo Facebook không cắn tiền là tình trạng mà rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện chạy quảng cáo facebook. Tài khoản quảng cáo Facebook không cắn tiền mang lại nhiều hệ lụy cho những cá nhân hoặc các doanh nghiệp kinh doanh. Sản phẩm không thể tiếp cận được người dùng, dẫn đến kinh doanh bị lỗ, hàng tồn kho nhiều hoặc thương hiệu bị các đối thủ vượt mặt. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Nhiều bài viết trong một tài khoản nhắm đến một nhóm đối tượng

Nhiều cá nhân chạy facebook hoặc là các doanh nghiệp đều cho rằng việc sao chép nhiều bài viết khác nhau và nhắm cùng một nhóm đối tượng sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm, nếu có quá nhiều bài viết mà target trên cùng một nhóm đối tượng dẫn đến tình trạng quảng cáo facebook cắn tiền rất chậm, và thậm chí quảng cáo Facebook không cắn tiền.

quảng cáo facebook không cắn tiền

quảng cáo facebook không cắn tiền

Nếu bạn có ý tưởng tạo ra nhiều bài viết hay và ấn tượng, hãy thử nghiệm target với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những quảng cáo này chúng ta sẽ xác định được đâu là nhóm đối tượng tiềm năng nhất. Khi đã xác định được bài viết cùng nhóm đối tượng mang lại hiệu quả cao nhất, bạn sẽ lấy bài đó làm chuẩn và thực hiện với các bài chạy quảng cáo tiếp theo, chắc chắn sẽ mang lại kết quả khá tốt.

Nếu quảng cáo không cắn tiền từ nguyên nhân này thì hãy giảm bớt các bài quảng cáo cùng nhóm đối tượng hoặc có thể target chia nhỏ các nhóm đối tượng cho những bài quảng cáo khác.

Tài khoản quảng cáo bị xét duyệt ngẫu nhiên

Nguyên nhân tiếp theo có thể dẫn đến tài khoản quảng cáo Facebook không cắn tiền là facebook tiến hành xét duyệt ngẫu nhiên đối với các tài khoản chạy quảng cáo. Tất cả mọi chi tiêu trên tài khoản mà khách hàng chạy quảng cáo đều bị ngưng nếu facebook xét duyệt tự động. Nếu tình trạng này xảy ra đối với các tài khoản quảng cáo thì các chủ tài khoản hãy tắt hết những quảng cáo đang có trên tài khoản và đợi 24h sau thì kích hoạt lại khi kết thúc xét duyệt.

Có thể bạn đang quan tâm :
Thẻ visa chạy quảng cáo facebook của ngân hàng nào chạy được
Chi phí quảng cáo Facebook cần biết để chạy quảng cáo hiệu quả
Cách chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả

Bài viết quảng cáo không tốt, không sáng tạo

Những nội dung bài viết mới mẻ, ấn tượng và có sáng tạo luôn được facebook ưu tiên. Vì vậy những bài viết quảng cáo nhàm chán, không có sức hút, trải nghiệm với người dùng không tốt sẽ khiến cho bài viết không được facebook đánh giá cao. Chính vì nội dung nhàm chán, kém hiệu quả dẫn đến quảng cáo không cắn tiền hoặc cắn tiền quá chậm, ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Thậm chí nếu nội dung quảng cáo mà các bạn cung cấp làm cho người dùng không thích, họ sẽ report mẫu quảng cáo của bạn.

Để khắc phục tình trạng này cách duy nhất là hãy lên ý tưởng nội dung cho bà viết quảng cáo hấp dẫn, sáng tạo và có nhiều mới mẻ để thu hút được người dùng.

Đặt giá thầu ở mức thấp

Để hiện thị được quảng cáo, thì đối với facebook chỉ dựa trên yếu tố quan trọng nhất đó chính là giá thầu cho quảng cáo đó. Khi đặt ngân sách ở mức quá thấp thì cơ hội để quảng cáo của bạn hiển thị sẽ giảm đi thậm chí sẽ bị ngừng luôn.

Để giải quyết tình trạng này hãy đặt giá thầu quảng cáo cao lên, quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều hơn đến các đối tượng khách hàng và sẽ có hiệu quả hơn.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến tài khoản quảng cáo facebook không cắn tiền. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những giải pháp tốt nhất để chạy quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/