loading
Mỗi quyền quản trị viên trên fanpage hay còn gọi là admin fanpage đều có phân quyền hạn các tính năng trên trang. Hôm nay Andy Nguyễn Group xin chia sẻ đến quý khách hàng chi tiết các thông tin quyền quản trị viên trên fanpage để khách hàng có thể bảo mật fanpage của mình một cách tốt nhất trên fanpage cũng như phân quyền hợp lý cho các nhân viên của mình quản lý trang fanpage

Chi tiết các quyền quản trị viên trên Fanpage Facebook

Để quản lý fanpage hiệu quả thì các bạn cần hiểu rõ các quyền hạn đối với mỗi vai trò quản trị viên trên trang fanpage facebook của bạn ! Có 6 loại vai trò khác nhau cho những người quản lý fanpage. Khi tạo fanpage, bạn sẽ tự động trở thành quản trị viên (admin) của trang đó. Điều này nghĩa là bạn có thể thay đổi giao diện và đăng với tư cách fanpage và các cài đặt khác ở quyền sở hữu cao nhất. Chỉ quản trị viên mới có thể gán vai trò và thay đổi vai trò của người khác.
Lưu ý rằng có thể có nhiều người có vai trò quản lý trên một fanpage, nhưng mỗi người cần có tài khoản Facebook cá nhân của riêng họ.
Bảng bên dưới cho biết 6 vai trò trên Trang (ngang) và chức năng của từng quyền quản trị viên trên fanpage (dọc):
Quyền hạn của các quản trị viên trên trang fanpage
Quyền hạn của các quản trị viên trên trang fanpage

Quyền quản trị viên admin trên fanpage

Quyền quản trị viên trên fanpage là quyền quản lý cao nhất trên trang có thể quản lý tất cả các khía cạnh của fanpage. Khi bạn tạo cho mình một trang fanpage mới thì mặc định bạn là người sáng lập ra nó và có quyền quản trị viên admin cao nhất (trong trường hợp fanpage đó không bị sở hữu bởi doanh nghiệp Business Facebook) cho trang fanpage đó . Quản trị viên fanpage họ có thể:
 • Gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang
 • Trả lời và xóa bình luận trên Trang
 • Tạo quảng cáo
 • Xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận
 • Xem thông tin chi tiết
 • Trả lời và xóa bình luận trên Instagram từ Trang
 • Chỉnh sửa chi tiết tài khoản Instagram từ Trang
 • Đồng thời chỉ định vai trò trên Trang và rất nhiều quyền sở hữu cũng như quản lý cao nhất với fanpage. Chỉ xếp sau quyền sở hữu của doanh nghiệp
Ví dụ về các quyền quản trị viên trên trang fanpage
Ví dụ về các quyền quản trị viên trên trang fanpage

Biên tập viên trên

Có thể gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, trả lời và xóa bình luận trên Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết, trả lời và xóa bình luận trên Instagram từ Trang đồng thời chỉnh sửa chi tiết tài khoản Instagram từ Trang.

Người kiểm duyệt

Có thể gửi tin nhắn với tư cách Trang, trả lời và xóa bình luận trên Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết đồng thời trả lời bình luận trên Instagram từ Trang.

Nhà quảng cáo

Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết.

Nhà phân tích

Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết.

Jobs Manager – Trình quản lý việc làm

Can publish and manage jobs, view and manage applications, and create ads / Có thể xuất bản và quản lý công việc, xem và quản lý ứng dụng và tạo quảng cáo.

Lưu ý về quyền Chủ sở hữu Trang

Quyền chủ sở hữu trang là quyền quản lý cao nhất cao hơn cả quyền quản trị viên admin trên fanpage, đại diện cho một doanh nghiệp Business Manager Facebook nào đó đang là chủ quản của fanpage thương hiệu của họ. Quản lý của doanh nghiệp Business Manager Facebook có thể quản lý các vai trò và quyền khác trên fanpage của doanh nghiệp này kể cả quyền quản trị viên fanpage vì vậy các bạn đón đọc
Hướng dẫn bảo mật Fanpage Facebook an toàn

Cách cài đặt và quản lý quyền quản trị viên trên fanpage của bạn

Để chỉnh sửa các vai trò quản lý khác trên fanpage thì bạn phải sở hữu fanpage đó ở vai trò quản trị viên admin và sở hữu quyền này lâu hơn 7 ngày để có thể thêm và xoá các admin khác !
Hiện tại thì số lượng các vai trò quản lý trên fanpage không bị giới hạn bởi facebook có nghĩa là bạn có thể thêm hàng trăm biên tập viên cho trang
ảnh nền hệ thống mua bán fanpage Andy Nguyễn Group 5

Cấp cho ai đó một vai trò quản trị trên fanpage

Nếu bạn là quản trị viên admin:
 1. Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.
 2. Nhấp vào Vai trò trên Trang ở cột bên trái.
 3. Nhập tên hoặc email vào hộp và chọn người từ danh sách hiển thị.
 4. Nhấp vào Biên tập viên để chọn vai trò từ menu thả xuống.
 5. Nhấp vào Thêm và nhập mật khẩu để xác nhận.
Lưu ý rằng nếu bạn không phải là bạn với người bạn đang thêm, họ sẽ phải chấp nhận lời mời của bạn thì mới có thể bắt đầu giúp bạn quản lý Trang Fanpage.

Xóa ai đó có vai trò quản trị trên trang

Nếu bạn là quản trị viên:
 1. Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.
 2. Nhấp vào Vai trò trên Trang ở cột bên trái.
 3. Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh người bạn muốn xóa rồi nhấp vào Xóa.
 4. Nhấp vào Xác nhận. Bạn có thể cần nhập mật khẩu của mình.
Bạn luôn có thể tự xóa chính mình khỏi Trang, nhưng nếu bạn là quản trị viên duy nhất của Trang thì trước tiên bạn sẽ cần phải thêm một quản trị viên khác.

Thay đổi vai trò quản trị của ai đó

Nếu bạn là quản trị viên:
 1. Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.
 2. Nhấp vào Vai trò trên Trang ở cột bên trái.
 3. Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh tên của người có vai trò mà bạn muốn thay đổi rồi chọn vai trò mới từ menu thả xuống
 4. Nhấp vào Lưu. Bạn cần phải nhập mật khẩu của mình để xác nhận.
Lưu ý: Nếu bạn là quản trị viên mới, hãy lưu ý rằng bạn có thể phải đợi 7 ngày thì mới có thể xóa hoặc giáng cấp một quản trị viên khác.
Trên đây là thông tin chi tiết các quyền quản trị viên trên trang để bạn có thể điều chỉnh các vai trò trên trang một cách phù hợp nhất nhé !
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]