Quản lý fanpage Facebook cực đơn giản với Sapo Social

Có rất nhiều khách hàng mua fanpage tại Andy Nguyễn Group tuy nhiên họ không có nhiều thời gian và kinh nghiệm chăm sóc fanpage facebook như thế nào cho hiệu quả. Hôm nay Andy Nguyễn Group sẽ chia sẻ với các bạn về nền tảng Sapo để các anh chị có cái nhìn tổng thể hơn nhé

 Công cụ quản lý bán hàng trên fanpage facebook

Bạn đang bán hàng trên Facebook nhưng chưa biết cách quản lý fanpage thế nào hiệu quả? Làm thế nào để trả lời khách hàng, check kho, tạo đơn và xử lý đơn hàng nhanh nhất? Bạn bị đối thủ cướp khách mà chỉ biết ngậm đắng nuốt cay? 1 phần mềm quản lý fanpage Facebook với các tính năng quản lý comment Facebook, quản lý tin nhắn fanpage, tạo và xử lý đơn hàng nhanh, ẩn bình luận thông minh,… sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tăng doanh thu, vận hành việc kinh doanh tự động làm cho việc quản lý và bán hàng trên mạng xã hội trở nên nhàn tênh.

Phần mềm quản lý fanpage facebook Sapo Social

Phần mềm quản lý fanpage facebook Sapo Social

Sapo Social chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Cùng tìm hiểu nhé!

Sử dụng phần mềm quản lý fanpage Sapo Social có lợi ích gì?

Trải nghiệm giao diện người dùng mượt mà

Một phần mềm quản lý fanpage Facebook dù có tốt đến mấy nhưng giao diện không thân thiện, khó sử dụng thì người dùng cũng khó có thể trải nghiệm được hết tất cả các tính năng có trên phần mềm.

Sapo Social phiên bản 3.0 hoàn toàn mới được nâng cấp về giao diện và tối ưu hoàn hảo cho giao diện người dùng. Thanh menu được thiết kế đơn giản, rõ ràng với các icon trực quan giúp cho người mới sử dụng cũng có thể nhanh chóng nắm bắt, thao tác dễ dàng chỉ trong 15 phút tìm hiểu.

Phần mềm quản lý fanpage facebook Sapo Social

Phần mềm quản lý fanpage facebook Sapo Social

Sapo Social với các tính năng quản lý comment Facebook, quản lý tin nhắn fanpage, tạo và xử lý đơn hàng nhanh, ẩn bình luận thông minh,… sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tăng doanh thu, vận hành việc kinh doanh tự động làm cho việc quản lý và bán hàng trên mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với kênh bán hàng này, chủ shop sẽ được hưởng những lợi ích:

 • Trải nghiệm giao diện người dùng mượt mà
 • Tập trung comment, inbox về một nơi tại Sapo
 • Nhận tin nhắn và phản hồi khách hàng trong 10 giây
 • Tự động trả lời comment, inbox của khách hàng
 • Tự động ẩn bình luận trên Facebook ngăn chặn chiêu trò cướp khách
 • Check kho và tạo đơn hàng ngay trên hội thoại
 • Toàn bộ đơn hàng trên Facebook được đẩy về quản lý chung trên quản trị Sapo
 • Phân quyền và quản lý nhân viên chính xác
 • Tự động thu thập, quản lý thông tin khách hàng
 • Theo dõi hiệu quả bán hàng trên Facebook với hệ thống báo cáo chi tiết
 • Quản lý cùng lúc 5 fanpage hoàn toàn miễn phí

Chi tiết xem tại : https://www.sapo.vn/blog/phan-mem-quan-ly-fanpage-facebook-sapo-social/

Mua fanpage bán hàng ở đâu ?

Sapo Social là một công cụ hữu ích mà Andy Nguyễn Group khuyên bạn nên sử dụng bởi hệ thống Platform trải rộng từ các tiện ích máy bán hàng POS, Mạng xã hội, Website, Trang thương mại điện tử … đồng bộ trên một hệ thống. Với một chi phí phải chăng thì đây quả thật là một nền tàng đáng để trải nghiệm để tạo được doanh thu và trải nghiệm bán hàng mới trong thời đại internet.

Xóa fanpage facebook khi chúng không còn hiệu quả

Xóa fanpage facebook khi chúng không còn hiệu quả

Sau khi đã biết được công cụ này hy vọng những khách hàng mua bán fanpage của Andy Nguyễn Group sẽ có một cái nhìn mới về việc quản lý fanpage nó đơn giản hơn.

Kỹ năng quản lý trong kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng, là nền tảng để duy trì thương hiệu và nâng cao lợi nhuận. Fpage thực sự là một phần mềm quản lý fanpage hiệu quả cho những ai chọn mạng xã hội Facebook để bán hàng online. Hy vọng bài viết đánh giá này là một gợi ý hữu hiệu cho việc quản lý kinh doanh trên Facebook của bạn. Chúc bạn thành công!