Những lưu ý cực quan trọng để bạn chọn mua fanpage hiệu quả

Những lưu ý cực quan trọng để bạn chọn mua fanpage hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0 với việc phát triển kinh doanh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử khiến người kinh doanh phải đầu tư một cách nghiêm túc. Facebook và những tính năng của Facebook từ lâu đã được khai thác để có thể phát triển việc tương tác, trao đổi thông tin giữa người mua và người bán. Hiểu được điều đó, không ít các nhà bán hàng đã trang bị cho mình một trang fanpage để có thể chủ động kinh doanh. Từ đó việc mua fanpage dần trở nên phổ biến hơn bởi không dễ để bạn có thể gây dựng một trang fanpage để phát triển theo đúng ý đồ của mình.

5 lợi ích không thể bỏ qua khi chọn mua fanpage

Fanpage Facebook được xem là một trong những kênh bán hàng, tương tác chính của các hoạt động kinh doanh hiện nay. Đây không chỉ là cách để nhà bán hàng mang các sản phẩm, dịch vụ đến gần khách hàng mà còn giúp nhà bán hàng tương tác một cách đa chiều nhất với khách hàng.

Tuỳ vào mục đích kinh doanh, dịch vụ mà fanpage sẽ được định hướng nội dung phát triển khác nhau cũng như đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu.

Thế nhưng, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc phát triển fanpage cho các hoạt động kinh doanh, dịch vụ. Bởi để xây dựng và phát triển fanpage người dùng cần nắm bắt được những “luật chơi” cũng như những quy định của Facebook. Vì vậy, để rút ngắn thời gian tìm hiểu và xây dựng Fanpage từ con số 0, các cá nhân, doanh nghiệp đã chọn cách mua fanpage bởi rất nhiều những ưu điểm:

 • Sở hữu lượt like, lượt tương tác có sẵn mà không cần mất nhiều thời gian
 • Tệp khách hàng tiềm năng, phù hợp với ngành nghề bạn kinh doanh (độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, …)
 • Chỉ có fanpage bạn mới có thể quảng cáo và đưa thương hiệu đến gần với khách hàng
 • Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi không cần đi từ những bước đầu tiên
 • Vừa quảng cáo sản phẩm, vừa tương tác với khách hàng một cách dễ dàng
 • Mở rộng phạm vi bán hàng khi cần thiết dựa trên lượng khách hàng tiềm năng

Khi mua fanpage đáp ứng được yêu cầu đối với hoạt động bạn đang kinh doanh xem như bạn đã có được một nền tảng khách hàng vững chắc. Việc còn lại bạn có thể tập trung nhiều hơn vào các hoạt động marketing, quảng cáo và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

mua fanpage

Có quá nhiều ưu điểm để bạn chọn mua fanpage

Mua fanpage và những điều cần lưu ý

Do việc mua fanpage hiện nay đã trở nên khá phổ biến nên việc mua bán fanpage càng trở nên khá nhạy cảm nhất là về vấn đề bảo mật. Vì vậy nếu có dự định mua fanpage để phục vụ việc kinh doanh dù ở bất kì lĩnh vực nào. Dưới đây là một vài điều bạn cần suy nghĩ trước khi chọn mua fanpage:

 • Khách hàng mục tiêu đối với ngành nghề kinh doanh của bạn (giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, khu vực sinh sống, …)
 • Số lượt like/reach/tương tác, … bạn cần để có thể tiếp tục phát triển theo định hướng

Sau đó khi chọn mua fanpage bạn cần chú ý một số hướng dẫn kiểm tra fanpage:

 • Kiểm tra chất lượng người dùng trên Fanpage: tổng quan lượt like và nguồn gốc của tổng thể các lượt like. Bạn có thể so sánh lượt like fanpage và lượt tiếp cận với các bài viết của fanpage. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc của các lượt like đến từ đâu: like tự nhiên hay like do quảng cáo, hoặc trang có dấu hiệu gộp trang trước đó không?

 • Kiểm tra thông tin của page: năm thành lập, đổi tên trang báo nhiêu lần, trang có bị gộp không, trang có bao nhiêu admin và những admin ấy đang ở đâu? Page đã từng quảng cáo hay có vi phạm chính sách hay không?

 • Kiểm tra phân quyền page để tránh tình trạng bị “lấy lại” page sau khi đã giao dịch. Đảm bảo rằng trang bạn mua không bị cài đặt tính năng BM ẩn (Business Maneger)

 • Giá bán fanpage hợp lý: Do hiện nay có khá nhiều địa chỉ để bạn chọn mua fanpage nên việc so sánh giá để có được mức giá hợp lý là điều cần thiết.

mua bán fanpage

Cần lưu ý cẩn thận khi chọn mua fanpage

Địa chỉ để chọn mua fanpage uy tín

Có thể nói để chọn mua fanpage bán hàng hiệu quả bạn cần phải biết cách kiểm tra và tìm đối tác. Hãy cố gắng cân  nhắc để lựa  chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể cùng nhau trao đổi, tư vấn thêm cho bạn những thông tin cần thiết. Bởi việc sở hữu một fanpage nhưng không đáp ứng được khách hàng mục tiêu sẽ gây ra khá nhiều phiền phức cho nhà bán hàng.

Đến với Andy Group – đơn vị chuyên mua bán fanpage sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho các sản phẩm, ngành nghề bạn đang hoạt động. Với mức giá cạnh trang cùng chất lượng của các fanpage: lượng like thật, lượng tương tác thật, đánh giá tốt, … cùng các hỗ trợ dịch vụ: đổi tên fanpage chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được một fanpage đúng với yêuc cầu của mình. Đặc biệt chế độ bảo hành fanpage một tháng với các vấn đề bảo mật, lấy lại fanpage khi có sự cố sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn chưa biết các Lọc bạn bè facebook không tương tác trên điện thoại miễn phí thì có thể đọc bài viết này nhé

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Andy Group cho nền tảng phát triển thương mại điện tử trên Facebook. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ hoặc cần tư vấn để có được lựa chọn phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Andy để được hỗ trợ nhanh nhất.


Mua fanpage – Andy Nguyễn Group

0977099016
0942365739

Địa chỉ: Số 1185/5/1a Lê Văn Lương – Phước Kiểng – Nhà Bè – Hồ Chí Minh