Người dùng facebook là gì

Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người dùng trên thế giới (và cả Việt Nam) sử dụng có thể nói gần như là hằng ngày. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối với bạn bè của mình và những người dùng khác trên toàn thế giới. Nếu như bạn đang nhắn tin với bạn bè của mình hay một người lạ mặt nào đó, bỗng nhiên bạn nhìn thấy thông báo “Người này hiện không có mặt” và bạn không thể thực hiện gửi tin nhắn nữa thì bạn phải xử lý như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn biết được lỗi Người này hiện không có mặt trên Facebook có nghĩa là gì và cách khắc phục sự cố này ra sao nhé.
Nội dung chính:

Nguyên nhân dẫn đến xuất hiện thông báo Người này hiện không có mặt trên FacebookDấu hiệu nhận biết bạn đã bị chặn trên Facebook
Người này hiện không có mặt trên Facebook có nghĩa là sao?
Ghi chú: Bạn nên chắc chắn rằng mình đã để tên của người dùng đó trong dấu ngoặc kép. Trong trường hợp nếu người đó đã sử dụng nick Facebook này một thời gian thì chắc chắn Google sẽ trả về cho bạn kết quả chính xác. Tiếp theo, bạn click chuột vào kết quả tìm kiếm đó và nếu như bạn vẫn thấy nick Facebook của họ vẫn đang hoạt động bình thường thì xin chia buồn là bạn đã bị họ block Facebook rồi đấy.
Cách 2: Thử sử dụng một nick Facebook khác để kiểm tra

Cách làm này khá đơn giản và vô cùng dễ hiểu. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Facebook mới hoặc nhờ bạn bè của mình tìm kiếm trang Facebook của người đó. Nếu vẫn có kết quả trả về thì chắc chắn rằng nick Facebook trước đó của bạn đã bị họ chặn Facebook.
Bài viết ngắn trên đây đã vừa giải thích cho bạn hiểu rõ thông báo người này hiện không có mặt trên Facebook có nghĩa là gì và bạn nên làm gì khi trường hợp này xảy ra. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới của chúng tôi nhé.