loading
Có nên mua like fanpage hay không? Bạn mới bán hàng trên fanpage, bạn băn khoăn không biết nên mua like để tăng sự uy tín cũng như giúp nhiều người biết đến page của mình. Nhưng điều đó có thực sự an toàn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Mua like cho fanpage là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì mua like cho fanpage là việc bạn bỏ ra một số tiền cho ai đó để đổi lại một lượng like cho fanpage của bạn. Như vậy, mua like hay tăng like thì về cơ bản là cũng giống nhau. Tùy vào mỗi người bán, mỗi đơn vị khác nhau thì mức giá mà người mua phải bỏ ra cũng có sự chênh lệch nhất định.
Có nên mua like fanpage? Những lưu ý bạn cần phải bỏ túi ngay hôm nay
Có nên mua like fanpage? Những lưu ý bạn cần phải bỏ túi ngay hôm nay
Quy trình mua like fanpage facebook về cơ bản diễn ra như sau:
  • Bạn gửi cho bên bán like một khoản tiền và yêu cầu họ sẽ tăng số lượng like lên một con số nhất định. Con số này đôi khi cũng đã được fix theo bảng giá của bên bán.
  • Hai bên giao dịch, đồng ý và hẹn trong vòng 24h sẽ nhận hàng.
  • Và, trong vòng 24 giờ đó, fanpage của bạn không cần chạy quảng cáo hay làm bất cứ điều gì cũng có một số lượng người like tăng đột biến.
Tuy nhiên, trong thực tế thì điều này chứa đựng trong nó rất nhiều rủi ro. Bạn biết đó, đa phần các like mà bạn mua đều là like ảo, các tài khoản là tài khoản trắng, chúng được tạo ra với một mục đích duy nhất chính là đi like dạo mà thôi. Vì thế, cũng sẽ chẳng có đơn hàng nào phát sinh từ những tài khoản này cả. Tuy nhiên, người Việt mình lại thường có tâm lý đám đông, khi thấy một fanpage với số lượng người like lớn thường có xu hướng cân nhắc cũng như chọn lựa nhiều hơn. Như vậy, mua like fanpage có hiệu quả thì câu trả lời là hiệu quả của nó thường chỉ rất nhỏ, có những ngày khi bạn ngủ dậy sẽ thấy lượng like của mình tụt đến mức chóng mặt thì chắc chắn bạn cũng biết lý do là gì phải không nào.

Cách mua like trên fanpage được nhiều người sử dụng nhất

Do có nhiều người chủ quan cũng như có tư tưởng sai lệch rằng chỉ mua like fanpage giá rẻ thì đồng nghĩa với việc bài viết tiếp cận được với nhiều người và bán được nhiều hàng hơn. Ít thì mua vài nghìn like, nhiều thì vài chục nghìn. Nếu chính bản thân chủ fanpage không hiểu được chức năng của việc like thì chính bạn là người mất tiền mà không có tác dụng nào cả.
Mua bán fanpage like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group
Mua bán fanpage like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group
Có 2 cách mua like trên fanpage cực kì hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất hiện nay chính là:

Cách 1: Ép like token

Đây được đánh giá là cách mua like phổ biến nhất, được rât nhiều sử dụng trong khi chính bản thân họ lại không hiểu rõ cơ chế cũng như những hệ lụy mà nó mang lại. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, token chính là một đoạn mã chứng thực xác nhận người dùng được tạo ra và cung cấp cho bên thứ 3 để thực hiện một hoạt động nào đó trên tài khoản facebook. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ có nhiều lập trình viên chuyên nghiệp và bằng một cách nào đó họ có được một số lượng cực lớn các token cá nhân, hoặc họ cũng có thể tạo ra hàng loạt tài khoản ảo được quản lý bằng token. Có rất nhiều người cũng tạo ra các trang đăng nhập facebook để đánh cắp thông tin người dùng, và lấy tài khoản của họ. Vậy nên, nếu bạn là một chủ fanpage thì bạn cần phải hiểu rõ rằng:
  • Phía cung cấp dịch vụ mua like fanpage này thực chất  chỉ là một chiêu trò để điều khiển hoạt động bằng token mà thôi.
  • Hoặc họ cũng tạo ra một số lượng tài khoản ảo và quản lý nó bằng token.. Nhưng họ không bao giờ quan tâm tới page của bạn là gì.
  • Chi phí rẻ và được nhiều người lựa chọn.

Cách tăng like bằng Facebook Ads

Có một cách tăng like cho fanpage cũng được nhiều người quảng cáo đến bạn khi bạn có nhu cầu đó chính là chạy Facebook Ads. Đây được đánh giá là mua like fanpage uy tín nhất hiện nay.
tăng like cho fanpage bằng cách chạy quảng cáo
tăng like cho fanpage bằng cách chạy quảng cáo
Khi bạn quản lý một trang fanpage thì facebook sẽ cho phép bạn được chọn mục tiêu để chạy Engagement giúp tăng tương tác trên page và tăng like cũng tương tự như thế. Nếu bạn biết chạy tăng like bằng Facebook Ads kết hợp với content hay thì chắc chắn hiệu quả mang về sẽ rất cao, bạn hoàn toàn có thể có các đơn hàng. Tuy nhiên, đây là một hình thức tăng like mà bạn cần phải có ngân sách tốt cũng như cần phải có đầu óc để lên kế hoạch. Bạn cần phải:
  • Có ngân sách: Bạn cần phải có sẵn ngân sách cũng như các bên làm dịch vụ sẽ lấy chi phí không hề rẻ.
  • Lên nội dung: Thông thường thì bên chạy Ads thường không lên nội dung cho bạn mà bạn sẽ phải là người lên nội dung.
Đối với cách mua like trên fanpage này thường có hai kiểu làm dịch vụ là:
  • Cung cấp cho bạn các số liệu: chi phí chạy ads, họ làm thật và có số lượng báo cáo cụ thể.
  • Không cung cấp cho bạn số liệu: Rất đáng nghi, họ có thể tăng like bằng token chứ không phải chạy ads.
Như vậy có thể nói rằng, để tăng like cho fanpage thực sự đơn giản. Điều quan trọng nhất mà người chủ fanpage nên cân nhắc đó chinh là chọn dịch vụ mua bán like fanpage uy tín, chất lượng.
Tham khảo : Hướng dẫn mua Fanpage Facebook like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook an toàn uy tín Dịch vụ mua bán fanpage của ANDY NGUYỄN GROUP

Có nên mua like ảo cho fanpage? Điều này có an toàn?

Nếu đã đọc những thông tin trên mà bạn vẫn cố chấp mua like ảo thì trường hợp nào sẽ xảy ra?

Organic reach thấp vô cùng

Bài viết của bạn vẫn reach nhưng lượng tiếp cận đến với người dùng cực ít, số lượng tương tác thấp, đôi khi cũng không có ai tương tác cả. Khi nội dung của bạn không có tai tương tác facebook sẽ cho rằng chất lượng page của bạn kém và dần dần sẽ ngưng reach.

Nhiều rủi ro cao cho Fanpage

Trong thực tế thì có rất nhiều đợt facebook làm các cuộc quét khiến cho lượng reach giảm đi một cách trầm trọng, các fanpage tăng like ảo đôi khi còn bị block thẳng tay. Trong một thời gian dài qua, cộng đồng digital marketing cũng đã ghi nhận khá nhiều trường hợp như vậy. Chính vì thế, để giảm thiểu rủi ro người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua like facebook giá rẻ hay không.

Bỏ qua cách target hiệu quả

Khi mua lượt like fanpage là bạn đã bỏ qua đi loại hình target siêu hiệu quả đó chính là những người like fanpage của bạn. Đây cũng chính là cách bạn tự vứt bỏ đi bát cơm và những đối tượng mua hàng tiềm năng của mình.

Khi nào nên mua like fanpage?

Mặc dù có những hạn chế nhất định nhưng không phải là không nên mua lượt thích fanpage, trong một số trường hợp đặc biệt thì phương pháp này lại có hiệu quả rất lớn.
Mua like fanpage facebook uy tín tại Andy Nguyễn Group
Mua like fanpage facebook uy tín tại Andy Nguyễn Group

Bạn không xây dựng thương hiệu

Nếu bạn là một người bán hàng online và bạn chie bán hàng theo thời vụ hay theo trend thì chắc chắn bạn không cần tính tới việc xây dựng thương hiệu lâu dài. Lúc này bạn nên mua like fanpage 2019 ngay. Những fanpage như vậy đa phần chỉ cần chạy quảng cáo và khi bán hết sản phẩm là xong, nó thường không dùng cho các mục đích lâu dài. Chính vì thế mua bán like fanpage là nên.

Quảng bá cho một sự kiện.

Có những sự kiện chỉ diễn ra một lần hoặc vài năm sau mới lặp lại. Chính vì thế việc mua like fanpage là cần thiết. Đây là cách để bạn quảng bác cũng như seeding cho sự kiện đó.

Chỉ quảng bá một sản phẩm  duy nhất

Cũng giống như trường hợp đầu tiên, bạn không cần xây dựng thương hiệu, cái bạn cần chỉ là bán được hàng và bán hết là xong. Việc mua like giúp bạn seeding hiệu quả hơn cũng như lên top tìm kiếm. Điều quan trọng chúng tôi muốn khuyên bạn trước khi mua like fanpage đó chính là cân nhắc mục đích cuối cùng mà bạn muốn hướng đến là gì. Nếu như bạn muốn chạy đường dài và xây dựng thương hiệu thì không nên, nếu chỉ là một sự kiện hay bán các sản phẩm theo trend thì nên thử sức. Ngoài ra, Andy Nguyễn Group còn nhận tăng like fanpage và cung cấp fanpage theo số like và tên theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng cần tìm page theo yêu cầu về độ tuổi, giới tính,… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]