Mua bán Fanpage Facebook Bán hàng Online

"Một thương hiệu không còn là những gì chúng ta nói với người tiêu dùng - đó là những gì người tiêu dùng nói với nhau"
Scott Cook
giám đốc ebay
Dịch vụ Facebook

MUAFANPAGE.COM cung cấp fanpage bán hàng online giá rẻ

Bạn đang tìm mua fanpage facebook để bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hàng triệu người sử dụng Facebook thì mua fanpage facebook là cách làm tạo ra hiệu quả nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất và có thể có ngay một lượng khách hàng có sẵn biết đến thương hiệu của bạn trên internet.
Bạn đang cần tìm mua một fanpage facebook phù hợp để kinh doanh online ? hãy để chúng tôi giúp bạn

Tại sao bạn cần có một fanpage để bán hàng online trên facebook?

Fanpage Facebook là nơi giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng.

Khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó lên fanpage thì tất cả mọi người đã thích trang fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Vì vậy việc có một Fanpage có một lượng người thích lơn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

✔ Tạo sự uy tín

Số like trên trang càng cao đồng nghĩa với việc cửa hàng, doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và có uy tín . Đây cũng là một yếu tố quan trọng tới quyết định mua hàng của khách hàng khi mua hàng trên facebook.

✔ Như một website

Fanpage Facebook hoạt động như một website chuyên nghiệp, bạn có thể truyền tải thông điệp, thông báo, hình ảnh, bài viết, khuyến mãi về các hoạt động của cửa hàng, doanh nghiệp để khách hàng biết.

✔ Có sẵn khách hàng

Có sẵn lượng khách hàng mục tiêu like trang lớn mà không cần phải mời bạn bè like trang hay tổ chức event, chạy quảng cáo… không thực sự hiệu quả vì tốn quá nhiều thời gian và công sức.

✔ Chạy quảng cáo

Fanpage là công cụ duy nhất để bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook. Bạn không thể quảng cáo cho bài viết trên trang cá nhân hay nhóm mà chỉ có thể chạy quảng cáo cho fanpage.

✔ Liên hệ nhanh

Fanpage giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp một cách dễ dàng, đa chiều. Khách hàng có thể gửi tin nhắn đến fanpage để hỏi về sản phẩm và doanh nghiệp có thể trả lời nhanh chóng

✔ Không giới hạn

Fanpage là công cụ không giới hạn khách hàng tiếp cận, không giới hạn người like trang, nó sẽ tiếp cận được tới hàng chục triệu người nhiều người hơn con số 5000 bạn bè so với trang cá nhân.

DỊCH VỤ MUA BÁN FANPAGE UY TÍN TẠI MUAFANPAGE.COM

ĐƠN VỊ MUA BÁN FANPAGE UY TÍN

ANDY GROUP
Digital Marketing agency

0977099016

 ANDY GROUP là một thương hiệu của Công ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo Andy Group được ra đời với mục đích cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing. Hiện tại chúng tôi cung cấp fanpage facebook like thật từ người dùng thật cho các đơn vị doanh nghiệp, chủ shop, người kinh doanh online và các marketer.

Chúng tôi cung cấp các loại Fanpage Facebook được khách hàng tin tưởng sử dụng như : fanpage bán hàng, fanpage doanh nghiệp, fanpage Ad Breaks, fanpage cộng đồng, fanpage dịch vụ, fanpage sự kiện, fanpage bán mỹ phẩm, fanpage bán quần áo, thời trang … phục vụ mọi nhu cầu mua fanpage bán hàng.

Tại sao nên mua fanpage facebook tại Andy Group

Andy Group hiện không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ mua bán fanpage tuy nhiên chúng tôi là đơn vị số 1 hiện nay được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều các đơn vị đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn luôn cam kết những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi mua fanpage tại Andy Group.

Like từ người dùng thật

Tất cả fanpage tại Andy Group đều là like thật từ người dùng thật. Nói không với việc hack like, fanpage buff like, tăng like không tự nhiên.

Không tụt like

Cam kết với khách hàng không tụt like nhiều sau khi đổi tên và chuyển sang dịch vụ mới. Chúng tôi bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho fanpage tụt like.

KHÔNG NỢ QUẢNG CÁO

Mua bán fanpage tại Andy Group anh/chị hoàn toàn yên tâm không sợ tình trạng fanpage bị chặn quảng cáo do nợ tiền quảng cáo chưa chi trả.

Bạn đang cần tìm mua fanpage phù hợp nhu cầu kinh doanh ?

Bảo hành 12 tháng

Chúng tôi bảo hành 12 tháng tất cả fanpage tại Andy Group nếu phát hiện like ảo hay fanpage bị tụt like sau khi mua.

Đổi tên Fanpage miễn phí

Hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí lần đầu về tên sản phẩm dịch vụ mới của anh/chị muốn kinh doanh. Giảm 20% phí đổi tên những lần sau.

Hỗ trợ trọn đời

Đội ngũ nhân viễn hỗ trợ kỹ thuật cho anh chị 24/24 hỗ trợ mọi vấn đề về cài đặt, kỹ thuật sau khi mua fanpage. Nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng chat vào chatbox vào dịch vụ chat bên dưới góc bên phải.

Mua fanpage facebook uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Mua fanpage bán hàng online hiệu quả

Với số lượng fanpage đang sở hữu và chăm sóc hiện tại, Andy Group tự hào là đơn vị mua bán fanpage chuyên nghiệp nhất có thể cung cấp cho quý khách hàng những fanpage facebook phù hợp nhất từ 10.000 like cho đến 1.000.000 like. Chúng tôi tư vấn cho bạn chọn được những fanpage có đối tượng khách hàng tiềm năng tương tự về nhân khẩu học với khách hàng của bạn để giảm thiểu quá trình chăm sóc lại fanpage sau khi đổi tên để kéo lại tương tác và mang lại hiệu quả kinh doanh, bán hàng online tốt nhất cho khách hàng.

Ngành Hàng

Andy Group ưu tiên tìm kiếm và chọn lọc những fanpage cùng ngành hàng hoặc liên quan đến ngành hàng mà khách hàng chuẩn bị kinh doanh. Tuy nhiên sẽ có một vài vấn đề như fanpage bán hàng thì sẽ có rất ít tương tác, like fanpage lâu tăng lên và không phải lúc nào cũng có khách hàng nhượng lại fanpage cho Andy Group nên mức giá khá cao và số lượng không nhiều.

Giới Tính

Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc thù riêng ví dụ bạn kinh doanh Spa, Mỹ phẩm làm đẹp nên tìm mua những trang fanpage facebook có giới tính là nữ. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng Andy Group sẽ tư vấn và tìm được fanpage có giới tính khách hàng trên fanpage phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn

Độ tuổi

Độ tuổi khách hàng like trang fanpage cũng là một yếu tố quan trọng việc kinh doanh online của bạn thành công hay thất bại. Có những mặt hàng chỉ phù hợp với giới trẻ và có những ngành hàng chỉ phù hợp với người có tuổi. Andy Group sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được fanpage facebook có độ tuổi người like trang phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Vị trí

Đối với một số cửa hàng, công ty, doanh nghiệp có kinh doanh sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng thì việc tìm mua được fanpage facebook có vị trí khách hàng like fanpage có khu vực sinh sống quanh cửa hàng là một lợi thế. Nhất là những dịch vụ như Spa, nha khoa, bất động sản … Andy Group sẽ tư vấn và chọn lưa theo yêu cầu của khách hàng.

Số lượng Like

Số lượng like fanpage càng cao đồng nghĩa với việc độ uy tín càng cao và khả năng tiếp cận bài viết, số người nhìn thấy bài đăng của trang trên Newsfeed càng cao. Tuy nhiên cũng không nên quá cao so với quy mô thực tế của doanh nghiệp. Ví dụ một cửa hàng thời trang nhỏ thì chỉ từ 10.000 – 20.000 lượt thích là hợp lý và tương đương với quy mô cửa hàng.

Tương Tác

Tương tác cũng là yếu tố quan trọng khi chọn mua fanpage. Song cũng có nhiều bất cập, Fanpage bán hàng thì không có nhiều tương tác vì nội dung trên trang không mang tính giải trí hay nó khả năng viral khiến khách hàng chia sẻ bài viết. Sẽ thực sự khôn ngoan khi chọn mua một fanpage cộng đồng để phát triển kinh doanh mới thay vì một trang shop cũ chết tương tác.

Mua fanpage facebook giá rẻ tại tp. hồ Chí Minh

Báo giá dịch vụ mua bán fanpage facebook

Bảng giá dịch vụ mua bán fanpage facebook bán hàng giá rẻ nhất tại Andy Group. Sau đây là bảng giá mua bán fanpage giá rẻ tại Andy Group chuyên cung cấp fanpage bán hàng online, fanpage thương hiệu, fanpage cộng đồng, fanpage ad breaks đủ điều kiện kiếm tiền online cũng như fanpage có nguồn like từ Việt Nam, nước ngoài …. tất cả đều là like thật tư người dùng thật, bảo hành về bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ nâng cao 12 tháng. Liên hệ 0977099016

Fanpage nước ngoài

Fanpage Việt Nam

gói bán chạy

Đăng ký mua Fanpage

Để kinh doanh được tốt nhất thì cần tìm được một fanpage có tệp người like trang gần giống với khách hàng tiềm năng của sản phầm dịch vụ bạn đang kinh doanh về giới tính (nam nữ chiếm bao nhiêu %) , khoảng độ tuổi, vị trí sinh sống ở khu vực nào … Để khục vụ quý khách tốt nhất và nắm bắt được nhu cầu tìm mua fanpage của anh chị như thế nào để tìm được fanpage vừa ý, anh chị quý khách hàng vui lòng cho Andy Group xin một vài thông tin ạ.

0977.0990.16

Hỗ trợ trợ tư vấn miễn phí 08:00 AM – 21:00 PM

Địa chỉ : 1185/5/1a Lê Văn Lương – Phước Kiển
– Nhà Bè – Hồ Chí Minh

Email : Andygroupvn@gmail.com

Mua fanpage facebook uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn giao dịch mua bán fanpage

1. Tiếp nhận thông tin cần mua fanpage từ khách hàng

Để chọn được fanpage ưng ý đúng với khách hàng mục tiêu của sản phẩm dịch vụ của mình quý khách hàng vui lòng đăng ký các thông tin fanpage cần mua với chúng tôi qua Messenger andynguyen.agency hoặc zalo ANDY GROUP và zalo 0977099016.

Fanpage được đánh giá theo các tiêu chí về : giới tính, độ tuổi, vị trí, tương tác, loại fanpage, tên fanpage muốn đổi … việc đăng ký giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách để chọn được fanpage phù hợp nhất để cho hiệu quả kinh doanh cao

2. Chốt đơn hàng và báo giá mua fanpage

Sau khi được thông tin đăng ký từ khách hàng, chúng tôi tiến hành lọc ra những fanpage phù hợp có sẵn trên hệ thống của Andy Group. Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ gọi điện chốt lại yêu cầu của quý khách, xem thông tin fanpage qua nhắn tin zalo / messenger / telegram về những yêu cầu và báo giá cũng như hướng dẫn khách hàng chuyển khoản !

Khi chốt đơn hàng xong. Quý khách tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể qua trực tiếp tại văn phòng chúng tôi ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp tại địa chỉ :

Công ty TNHH Phần mềm quảng cáo Andy Group :
Số 1185/5/1A Lê Văn Lương – Phước Kiển – Nhà Bè  – Hồ Chí Minh

Đối với khác hàng ở xa mua fanpage chúng tôi hỗ trợ thanh toán online vui lòng chuyển khoản trước 50% giá trị fanpage được báo giá theo thông tin chuyển khoản sau:

 

Cá Nhân : 

– Ngân Hàng : Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – VIETCOMBANK

– Số tài khoản : 0121000767401 – Chủ tài khoản : Nguyễn Minh Đoàn 

Việc yêu cầu chuyển khoản trước 50% sau khi được báo giá và chốt đơn là chính sách của Andy Group nhằm giảm tình trạng khách hàng ảo, khách hàng không có nhu cầu thực. Cũng như là đặt cọc chi phí dịch vụ đổi tên fanpage của chúng tôi

3. Đổi tên Fanpage Facebook theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được chuyển khoản của khách hàng. Chúng tôi tiến hành cài đặt quyền quản trị viên cho khách hàng. Andy Group tiến hành đổi tên Trang fanpage tuân thủ theo chính sách đổi tên của Facebook. Việc đổi tên Fanpage thường mất từ 3 ngày đến 7 ngày để bên phía Facebook phê duyệt

Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể chỉnh sửa lại thông tin trên trang như số điện thoại, địa chỉ, ảnh địa diện, ảnh bìa …

4. Kết thúc hợp đồng và chế độ bảo hành

Sau khi đổi tên Fanpage thành công theo yêu cầu tên fanpage theo sản phẩm, dịch vụ, thương hiêu của quý khách . Quý khách hàng thực hiện chuyển khoản 50% giá trị fanpage còn lại cho chúng tôi và chúng tôi giao toàn quyền quản trị viên cho khách hàng và thực hiện chính sách bảo hành cũng như hướng dẫn bảo mật cho quý khách. Chúng tôi sẽ gửi thẻ bảo hành 12 tháng qua đường bưu điện tới quý khách hàng tròng vòng 2 đến 3 ngày làm việc