loading

Mua fanpage uy tín toàn quốc 2020

Sẽ như thế nào nếu tôi nói rằng, mua 1 fanpage doanh nghiệp hoặc mua 1 fanpage bán hàng chất lượng sẽ có thể thay đổi cả cuộc sống kinh doanh của bạn !?
Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, kinh doanh trên nền tảng fanpage facebook đã không còn dễ dàng như ngày xưa, khi mà gã khổng lồ này đã siết chặt sân chơi này trong thời gian gần đây ! Quay trở lại năm 2013, Facebook đã phát hành một bản cập nhật, trong đó hạn chế đáng kể phạm vi tiếp cận liên kết. Điều này làm cho lưu lượng kênh trở nên khó khăn, khiến việc sử dụng các tài sản này trở nên khó khăn hơn nhiều. Trên hết, những thay đổi chính sách gần đây đã làm tê liệt việc sử dụng Fanpages hơn nữa. Thế nhưng, trên tất cả Fanpages vẫn là nơi tiếp cận mọi người tốt nhất; bài đăng chất lượng vẫn luôn viral, và họ có khả năng tiếp cận hàng triệu người. Nếu bạn tin rằng bạn có thể cung cấp nội dung chất lượng tốt, thì Fanpage Facebook có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: cách tăng tiếp cận cho fanpage facebook

Bất chấp những thất bại gần đây mà Fanpages phải chịu đựng, Facebook vẫn là nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên trái đất. Có sự hiện diện trên Facebook gần như là cần thiết để thành công. Nhưng, Fanpages có phù hợp với bạn không ? Điều đó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn là gì. Vâng, bạn có thể gặp may mắn và bài viết của bạn có thể lan truyền. Nhưng, đó là một lần chụp và nhận được lưu lượng truy cập liên tục từ một trang là khó khăn. Ngoài ra, các chính sách mới của gã khổng lồ xã hội rất nghiêm ngặt về loại liên kết bạn có thể chia sẻ.
mua fanpage uy tín
mua fanpage uy tín
Mặc dù việc có được lưu lượng truy cập rất khó khăn, Facebook vẫn cung cấp cho chủ sở hữu Fanpage một cách kiếm tiền tuyệt vời. Cho dù đó là thông qua AdBreaks hoặc Trang hiển thị mới được giới thiệu, bạn có thể kiếm một số tiền nghiêm túc với một số sáng tạo và nội dung phù hợp. Một số khách hàng của chúng tôi có thể tạo ra 100.000 USD khối lượng bán hàng (mỗi ngày) bằng cách sử dụng Trang hiển thị. Bạn muốn mua fanpage ? Điều đó cũng OK. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm sự tiếp xúc của Facebook nhưng không muốn có gánh nặng quản lý một trang, bạn có thể trực tiếp mua các bài đăng được tài trợ (ảnh hưởng) trên các Fanpage đã được thiết lập. Công ty chúng tôi quản lý các Fanpage cao cấp đại diện cho những người nổi tiếng và các thực thể được biết đến từ khắp nơi trên thế giới.

Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn mua fanpage

Các chi phí mua ảnh hưởng Facebook Fanpage là gì ? Vì giá cả phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố, không có bảng giá nào chúng tôi có thể chỉ cho bạn. Giá thay đổi bởi một biên độ rộng, và chúng có thể dao động từ $ 50 đến 20.000 USD mỗi hợp đồng. Ảnh hưởng mua hàng trên các trang Fanpage nổi tiếng là một cách chắc chắn để lan truyền. Tìm mua một trang lớn ? Fanpage cao cấp rất hiếm,  Lý do cho sự chậm trễ là do các chính sách nội dung có thương hiệu mới đã hạn chế cách các trang này được kiếm tiền.

Tôi có thể xem danh sách các Fanpage Facebook mà bạn quản lý không ?

Không. Chúng tôi không có bất kỳ danh sách nào, vì chúng tôi kết nối các công ty với những người có ảnh hưởng ngay khi chúng tôi có được một nhà xuất bản sẵn sàng. Chúng tôi lật chúng khi chúng tôi nhận được chúng, vì vậy chúng tôi không có tiếng nói trong chủ đề / hoạt động / kích thước / thích hợp. Chỉ những khách hàng lâu năm mới có tùy chọn để yêu cầu một tài sản trong phạm vi thích hợp của họ. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi hoạt động, xin vui lòng đọc trang này. Nếu bạn đang tìm mua ảnh hưởng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để xem các trang có sẵn.

Tại sao tôi phải đợi khá lâu để tìm mua 1 fanpage tốt ?

Chúng tôi có hàng tấn người mua nhưng rất ít người có ảnh hưởng, vì vậy chúng tôi luôn gặp phải vấn đề về nhu cầu so với nguồn cung. Để giữ cho nhóm người mua hiện tại của chúng tôi hài lòng, chúng tôi giới hạn tư cách thành viên mới. Thời gian chờ trong khoảng 1- 4 ngày!

Có phải Facebook Fanpages là một nguồn lưu lượng khách hàng tốt ?

Mặc dù các Fanpage lạm dụng liên tục đã nhận được từ Facebook (bằng cách hạn chế phạm vi tiếp cận), tiềm năng lưu lượng truy cập của họ vẫn không thể so sánh với bất kỳ nền tảng nào khác. Bài đăng lan truyền có khả năng tiếp cận hàng triệu người. Ví dụ, một trong những bài đăng liên kết khách hàng của chúng tôi đã lan truyền bằng cách tiếp cận 44 triệu người chỉ sau một đêm. Trang web của anh đã tạo ra doanh thu Adsense 116.000 USD chỉ trong 12 giờ. Tóm lại, trong khi tiếp thị Fanpage đã trở nên rất khó khăn, thì tiềm năng của fanpage vẫn còn đó.

Làm cách nào để kiếm tiền từ một Fanpage Facebook ?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần mua fanpage uy tín trong cộng đồng ? Hay bạn sở hữu một Fanpage trực tiếp ? Nếu bạn đang mua ảnh hưởng, điều đó phụ thuộc vào sản phẩm / trang web bạn đang đẩy và đối tượng mục tiêu. Nếu bạn sở hữu Fanpage trên Facebook, phương thức kiếm tiền nổi tiếng và hiện tại (kể từ năm 2018) là thông qua Facebook Watch

Một số lợi ích khác của Fanpage Facebook là gì ?

 1. Facebook vẫn là trang mạng xã hội số 1 trên thế giới. Cho đến ngày hôm nay, thậm chí không ai đến gần để truất ngôi vua Facebook. Không có sự hiện diện trên một trong những trang web phổ biến nhất trên thế giới là một sai lầm nhất.
 2. Tiếp cậnTrực tiếp, mối quan hệ một đối một với khách hàng tiềm năng của bạn.
 3. Không có Yếu tố virus.
 4. Với một số kế hoạch và một chút may mắn, các bài đăng lan truyền có khả năng ngay lập tức đặt bất kỳ doanh nghiệp / thương hiệu / trang web nào chắc chắn trên bản đồ.

Tôi có thể tìm mua fanpage bán hàng uy tín ở đâu ?

Andy Nguyễn Group là hệ thống giao dịch fanpace toàn quốc ra đời từ năm 2015, là đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối sỉ & lẻ fanpage bán hàng, fanpage doanh nghiệp chất lượng cao nhất, cung cấp fanpage like thật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tư vấn khách hàng chọn được fanpage phù hợp với các tiêu chí : Vị trí khách hàng tiềm năng, Giới Tính, Độ Tuổi …. Tư vấn miễn phí 24/7, bảo hành fanpage 12 tháng liên hệ : 0977.0990.16

Bảng giá mua fanpage tại Andy Nguyễn Group 2020

180đ/like Fanpage Việt Nam 80đ/like Fanpage nước ngoài 150đ/like Fanpage Ads Break
Cung cấp 5000 like – 5 triệu like Cung cấp 5000 like – 5 triệu like Cung cấp 10.000 like – 20 triệu like
Like thật từ người dùng 100% Like thật từ người dùng 100% Nhận tìm theo chủ đề
Miễn phí đổi tên lần đầu Miễn phí đổi tên lần đầu Nhận tìm fanpage tương tác cao
Miễn phí đổi URL và xóa bài đăng cũ Miễn phí đổi URL và xóa bài đăng cũ Full xanh 4 bước kiếm tiền
Bảo hành 12 tháng Bảo hành 12 tháng Hỗ trợ nút xét duyệt kiếm tiền
Ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp Ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp Bảo hành 12 tháng
Hỗ trợ bảo mật fanpage Hỗ trợ bảo mật fanpage Ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp
Hỗ trợ bảo mật tài khoản cá nhân Hỗ trợ bảo mật tài khoản cá nhân Hỗ trợ bảo mật fanpage
Giảm giá 20% các dịch vụ nâng cao Giảm giá 20% các dịch vụ nâng cao Hỗ trợ bảo mật tài khoản cá nhân
Miễn phí tối ưu SEO khi mua 20.000 like Miễn phí tối ưu SEO khi mua 20.000 like Giảm giá 20% các dịch vụ nâng cao

Ưu điểm của việc mua fanpage Andy Nguyễn Group

Fanpage chất lượng

Fanpage Facebook được bán tại hệ thống chúng tôi đều là fanpage với lượt like thật từ người dùng thật, đúng với khách hàng mục tiêu kinh doanh của bạn . Fanpage tốt với mức giá tốt nhất !

Đổi tên Fanpage miễn phí

Tất cả các Fanpage Facebook mua tại Andy Nguyễn Group đều được miễn phí đổi tên lần đầu về tên fanpage thương hiệu, cửa hàng, dịch vụ … của bạn ! Hỗ trợ đổi tên giá rẻ vĩnh viễn cho khách hàng !

Bảo hành 12 tháng

Mua fanpage của Hệ thống mua bán Fanpage – Andy Nguyễn Group quý khách hàng được bảo hành 12 tháng các vấn đề về bảo mật, lấy lại fanpage ! Hỗ trợ bảo mật tài khoản Facebook giữ Fanpage

Còn chần chờ gì nữa —> Hướng dẫn mua fanpage tại Andy Nguyễn Group

Hiện ở Andy Nguyễn Group có những loại hàng fanpage gì ?

Hiện chúng cung cấp các loại Fanpage Facebook được khách hàng tin tưởng sử dụng như :
 1. Fanpage bán hàng
 2. Fanpage doanh nghiệp
 3. Fanpage Ad breaks
 4. Fanpage cộng đồng
 5. Fanpage dịch vụ
 6. Fanpage sự kiện
 7. Fanpage bán mỹ phẩm
 8. Fanpage bán quần áo, thời trang…
 9. Fanpage thiết kế nội thất, văn phòng..
 10. Fanpage thiết kế logo, banner
 11. Fanpage bất động sản
 12. Fanpage ô tô, xe hơi…
 13. Fanpage ngôn tình
 14. Fanpage thực phẩm chức năng, thuốc…
 15. Cùng nhiều loại fanpage khác…

Mua fanpage Andy Nguyễn Group https://muafanpage.com/ https://muabanfanpage.muafanpage.com/ 0977099016 Mua Fanpage Facebook tại Muafanpage.Com ✅✅✅ Uy tín ✅Có Bảo hành Like thật ✅ Giá tốt | Dịch vụ mua bán fanpage, tăng like page, follow page hàng đầu tại VN Mua fanpage Andy Nguyễn Group ✅ Mua fanpage uy tín ✅ Mua fanpage bán hàng ✅ Mua fanpage HCM ✅ 0977099016 ✅ MuaFanpage.Com Số 1185/5/1a Lê Văn Lương – Phước Kiển – Nhà Bè – Hồ Chí Minh Vithang.fanpage@gmail.com