loading
Mua fanpage facebook đang là một dịch vụ hữu ích cho các bạn muốn kinh doanh online hay quảng bá thương hiệu mà chưa có fanpage hoặc fanpage không đủ lớn để làm marketing cho sản phẩm, dịch vụ ! Với một fanpage Facebook có số lượng fan lớn thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm thì đó sẽ là chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất giúp dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ đơn vị bạn cung cấp, cảm thấy tin tưởng và mong muốn được mua hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Song câu hỏi được đặt ra là nên mua fanpage Facebook like thật ở đâu uy tín ?
Mua bán fanpage like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group
Mua bán fanpage like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group

Thế nào là một fanpage facebook like thật chất lượng ?

khi mua fanpage khách hàng cần quan tâm đến vấn đề về chất lượng của một trang Fanpage Facebook vì hiện tại số lượng fanpage sau gần 15 năm mạng xã hội Facebook hoạt động thì số lượng trang hiện tại là rất lớn ! Tuy nhiên không phải trang nào cũng là fanpage chất lượng, sau đây là các tiêu chí để đánh giá một trang fanpage là chất lượng
Fanpage like thật chất lượng có lượng tương tác với bài viết cao
Fanpage like thật chất lượng có lượng tương tác với bài viết cao

Fanpage có lượt tương tác với bài viết cao

Điều dễ nhật biết nhất của một fanpage ảo đã chết là có lượt tương tác và tiếp cận với bài viết của fanpage rất tệ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp fanpage có lượng like hàng trăm ngàn like tuy nhiên mỗi bài viết của họ khi đăng tải thì chỉ nhận được số lượt thích hay bình luận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên lượt tương tác trên fanpage chỉ là yếu tố khách quan bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như nội dung bài đăng, thời điểm public bài viết, có tính chất giải trí hay không vì không phải lúc nào fanpage cũng chỉ để bán hàng !

Thứ hai là Fanpage cập nhật bài viết thường xuyên

Một fanpage có lượt người thích thật là fanpage được cập nhật bài viết thường xuyên, duy trì lượt tiếp cận bài viết cũng như sự hiện diện đối với lượng fan của mình. Fanpage ảo là một trang fanpage mã đã nhiều tháng, nhiều năm trôi qua mà không đăng tải bất cứ thông tin hay hình ảnh gì. Điều đó làm giảm lượt thích trang, số người theo dõi trang cũng như bị chính Facebook giảm lượng tương tác và không còn được đề xuất bài viết trên News Feed của khách hàng . Vì vậy để tránh tình trạng fanpage chết quý khách hàng sau khu mua fanpage thì nên đăng bài cập nhật thường xuyên ít nhất 2 bài viết/ tuần để đảm bảo tình trạng tốt nhất của fanpagge

Có lượt like từ đối tượng khách hàng rõ ràng

Một fanpage like thật chất lượng có lượt người thích rõ ràng, những người dùng like trang fanpage còn hoạt động. Đồng thời tệp data người like trang fanpage trùng với nhân khẩu học của tệp khách hàng mục tiêu bạn mong muốn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Fanpage Facebook chất lượng cũng đem đến cho bạn hàng trăm, hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng. Bạn thử tượng tượng mình đang làm dịch vụ Spa làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu fanpage hàng triệu like từ khách hàng có nhân khẩu học là nữ, sống tại thành phố Hồ Chí Minh, có độ tuổi từ 25 – 40 thì thật tuyệt phải không nào.
Nhân khẩu học khách hàng like fanpage
Nhân khẩu học khách hàng like fanpage
Hiện nay có rất nhiều hình thức để buff like ảo cho Fanpage Facebook điều này làm cho lượt thích trang tăng nhanh một cách không minh bạch, lượt người thích từ đôi tượng không mong muốn như người ngước ngoài, từ nick facebook rác, từ những tài khoản bị hack … Những lượt tăng like ảo cho fanpage này được các đối tượng thực hiện bằng phương phát blackhat như : Buff like từ các trang web nước ngoài sử dụng nick Facebook rác để like fanpage, chuyển đổi bạn bè từ trang cá nhân thành like fanpage cách dùng này tương đối tốt tuy nhiên không được Andy Nguyễn Group – Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam đánh giá cao !

Không bị chặn tính năng Fanpage

Một Fanpage Facebook like thật chất lượng là một fanpage không bị chặn tính năng như : Chặn đổi tên do chính sách đổi tên fanpage từ Facebook , huỷ đăng trang, chặn tài khoản quảng cáo do fanpage nợ tiền quảng cáo trong quá khứ làm facebook giảm tín nhiệm của trang … Hơn nữa khi mua fanpage các bạn cần chú ý đến quyền quản trị viên của trang để tránh tình trạng lừa đảo bằng việc sau khi chuyển tiền mua fanpage bị lấy lại, bị giành quyền quản trị viên, bị xoá khỏi quản trị viên ở một số nơi bán fanpage facebook giá rẻ khác.
  • Quyền sở hữu doanh nghiệp ( Business Manager ) : Đây là quyền quản lý trang cao nhất, đại diện cho một doanh nghiệp nào đó là chủ sở hữu của fanpage thương hiệu này. Quyền quản lý doanh nghiệp cho phép bạn xoá tất cả các quền quản trị viên trên trang khác, bất kể bạn là người tạo trang fanpage này. Andy Nguyễn Group sẽ có một bài viết chi tiết về quền sở hữu doanh nghiệp mời các bạn đón đọc
  • Quyền quản trị viên ( admin ) : Đây là quyền quản trị cao thứ 2 trên trang nếu như trang của bạn không bị sở hữu bởi Facebook business thì quyền quản trị viên là quền quản trị cao nhất có thể thay đổi mọi cài đặt trên trang, thêm và xoá các quản trị viên khác, thêm và xoá các vai trò trên trang khác như : Biên tập viên, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt, nhà phân tích …. Việc bạn để một ai đó không tin cậy đang sở hữu quyền quản trị viên trên trang của bạn là rất nguy hiểm, họ có thể xoá quyền quản trị viên của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy việc tài khoản của bạn hoặc các admin khác bị hack tài khoản facebook và lấy mất trang fanpage là việc diễn ra khá phổ biến. Đối với các khách hàng khi mua fanpage tại Andy Nguyễn Group được chúng tôi hướng dẫn bảo mật và bảo hành fanpage trong 12 tháng, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Mua fanpage like thật uy tín ở đâu ?

Mua fanpage like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group – Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam quý khách hàng không phải băn khoăn về chất lượng fanpage. Với hơn 5 năm hoạt động và hơn 8 năm kinh nghiệm mua bán fanpage chúng tôi hiểu rõ mọi nhu cầu về marketing, khó khăn trong việc bắt đầu sử dụng, bán hàng trên fanpage không đạt được hiệu quả … Chúng tôi hạnh phúc khi được phục vụ hơn 15.000 khách hàng trong 5 năm qua, giúp đỡ các vấn đề kỹ thuật và hệ thống giúp đỡ họ bán hàng và phát triển thương hiệu trong thời đại công nghệ 4.0 và sự bùng nổ của thương mại điện tử !
Mua fanpage facebook like thật uy tín
Mua fanpage facebook like thật uy tín

Fanpage Facebook chất lượng

Fanpage Facebook được bán tại hệ thống chúng tôi đều là fanpage với lượt like thật từ người dùng thật, đúng với khách hàng mục tiêu kinh doanh của bạn . Bằng kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn chúng tôi loại bỏ và sàng lọc đi các fanpage chưa đạt yêu cầu về chất lượng, các fanpage chưa đủ điều kiện chúng tôi sẽ không cung cấp ra thị trường. Việc lựa chọn fanpage phù hợp được chúng tôi tư vấn chi tiết tới khách hàng bằng kinh nghiệm thực tế của mình, đảm bảo được hiệu quả khi bán hàng online trên Facebook được tốt nhất.

Đổi tên fanpage an toàn miễn phí

Tất cả các Fanpage Facebook mua tại Andy Nguyễn Group đều được miễn phí đổi tên lần đầu về tên fanpage thương hiệu, cửa hàng, dịch vụ …của bạn ! Việc đổi tên an toàn để tránh được tình trạng vi phạm chính sách đổi tên của Facebook, hết lượt đổi tên hay bị chặn đổi tên chúng tôi đều nhận đổi tên một cách an toàn cho fanpage. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành hỗ trợ đổi tên giá rẻ vĩnh viễn cho khách hàng đã từng mua fanpage tại hệ thống của chúng tôi !

Chế độ bảo hành khi mua fanpage like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group

Mua fanpage của Hệ thống mua bán Fanpage – Andy Nguyễn Group quý khách hàng được bảo hành 12 tháng các vấn đề về bảo mật tài khoản giữ fanpage, lấy lại fanpage, tài khoản quảng cáo trên fanpage không chạy được do trang còn nợ tiền quảng cáo …  ! Hỗ trợ bảo mật tài khoản Facebook giữ Fanpage và các dịch vụ nâng cao với mức giá ưu đãi Mua fanpage facebook là cách giúp bạn có thể tiếp cận và tạo uy tín khi chạy ads facebook quảng cáo đến người dùng, đây là cách mang lại hiệu quả vào tăng CRO giúp chúng ta bán hàng online hiệu quả hơn. Vậy nên hãy tìm kiếm một địa chỉ uy tín có thể mang lại sự lựa chọn tuyệt vời nhất và Andy Nguyễn Group có thể giúp bạn thực hiện điều này. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]