loading
Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo facebook đang được cộng đồng MMO quan tâm mạnh vào cuối năm 2018 đầu năm 2019 khi Facebook quyết tâm đầu tư mạnh vào mảng video để cạnh tranh với youtube ! Việc kiếm tiền từ Ad Breaks liệu có hiệu quả như những lời quảng cáo trên mạng? hôm nay Andy Nguyễn Group sẽ hướng dẫn các bạn về Ad Breaks bằng kinh nghiệm thực tế từ khách hàng mua fanpage ad breaks tại chúng tôi và 8 năm mua bán fanpage của mình !

Ad Breaks Facebook là gì ?

Cuối năm 2018 Andy Nguyễn Group nhận được rất nhiều khách hàng yêu cầu mua fanpage ad breaks để kiếm tiền online. Vậy Ad Breaks Facebook là gì mà khiến giới công nghệ xôn xao thời gian vừa qua ? Bạn là người yêu thích công nghệ và internet thì hẳn nhiều bạn đã biết đến việc kiếm tiền bằng quảng cáo trên Youtube với doanh thu hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng. Cuối năm 2018 Facebook đầu tư mạnh vào mảng video kèm theo đó là tính năng Ad Breaks tương tự như Google Adsense trên youtube để chia sẻ doanh thu từ quảng cáo trên video đến người sáng tạo nội dung nhằm có thêm nhiều video chất lượng.
Kiếm tiền từ fanpage với Ad Breaks
Kiếm tiền từ fanpage với Ad Breaks
Ad Breaks là người sáng tạo video trên Facebook đủ điều kiện có thể kiếm tiền bằng cách đưa những quảng cáo ngắn vào trước hoặc trong khi phát video đủ điều kiện. Người tạo video sẽ nhận được một phần doanh thu từ quảng cáo video hiển thị cho người xem. Khán giả phải xem hết quảng cáo thì mới có thể xem tiếp video. Vì mỗi nhà quảng cáo lại nhắm mục tiêu đến một loại đối tượng riêng, nên mỗi người xem có thể nhìn thấy một quảng cáo khác nhau trong cùng một thời gian nghỉ để quảng cáo. Hiện có 3 loại Ad Breaks (nghỉ để quảng cáo):
 • Quảng cáo đầu video: Quảng cáo phát trước khi video bắt đầu. Các quảng cáo này hiển thị cho những người chủ động tìm kiếm nội dung qua việc tìm kiếm, trên dòng thời gian của Trang hoặc trên Danh sách xem trong Watch. Càng có nhiều người xem tìm kiếm nội dung, thì người sáng tạo càng nhận được nhiều khoản thanh toán từ quảng cáo đầu video.
 • Quảng cáo giữa video: Quảng cáo phát trong video. Những quảng cáo này hoạt động hiệu quả nhất trong video có điểm thời gian nghỉ tự nhiên. Hiện tại, mọi người vẫn khám phá hầu hết video trong Bảng tin. Để tận dụng tất cả cơ hội kiếm tiền, người sáng tạo nội dung nên sắp xếp để đưa quảng cáo vào giữa video.
 • Quảng cáo hình ảnh: Loại quảng cáo này là hình ảnh tĩnh hiển thị bên dưới nội dung và không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem.
Tham khảo : Bỏ túi những cách kiếm tiền từ fanpage hiệu quả nhất hiện nay

Cách kiếm tiền online từ Ad Breaks Facebook

Để thực hiện Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Breaks, bạn phải đáp ứng đầy đủ khá nhiều điều kiện của mạng xã hội Facebook vì vậy việc mua fanpage ad breaks đủ điều kiện kiếm tiền đang trở nên là một giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian nhất !

Điều kiện để bật kiếm tiền từ Ad Breaks

điều kiện kiếm tiền từ ad breaks
điều kiện kiếm tiền từ ad breaks
 • Fanpage đạt 10.000 lượt theo dõi.
 • Trên fanpage của bạn phải đạt 30k views tối thiểu 1 phút cho video dài 3 phút.
 • Fanpage phải được lập từ 60 ngày và phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
 • Quốc gia: Các quốc gia nằm trong diện cho phép. Hiện tại Việt Nam chưa được hỗ trợ khả năng đầu năm 2019 sẽ chính thức về VN.

Một số lưu ý ở điều kiện kiếm tiền từ Ad Breaks

– Facebook có nói rõ: Hiện tại, chỉ các fanpage đăng video bằng một số ngôn ngữ và ở một số quốc gia nhất định mới có thể sử dụng tính năng nghỉ để quảng cáo ( ad breaks facebook ). Facebook sẽ hỗ trợ các quốc gia và ngôn ngữ khác vào cuối năm 2018 và trong năm 2019. Tức là: Fanpage kể cả tài khoản quản trị viên lập ở ip Việt Nam nhưng page đó sử dụng ngôn ngữ và người theo dõi chủ yếu nằm trong danh sách các nước cho phép thì vẫn bật kiếm tiền được. NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC ADD TÀI KHOẢN THANH TOÁN Ở VIỆT NAM – Còn hiện tại các Fanpage Việt đã có thể bật kiếm tiền và thêm ngân hàng tại Việt Nam nhưng cần phải có rất nhiều mẹo và rất khó thực hiện. Vì vậy để an toàn các bạn nên nhận thông qua trung gian ngân hàng ở nước ngoài Link kiểm tra xem Fanpage của bạn đã đủ yêu cầu để kiếm tiền từ Ad Breaks hay chưa: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Hình thức thanh toán sau khi kiếm được tiền từ ad breaks

 • Sau khi check link trên, nếu Fanpage của bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền thì đến bước add thanh toán (thêm tài khoản ngân hàng).
 • Do Facebook chỉ cho phép add bank các nước được cho phép nên bạn phải có bank nước ngoài. Nếu add bank Việt fanpage sẽ không được bật kiếm tiền ngay bây giờ mà bị xếp vào hàng đợi khi vào thị trường Việt Nam cho được phép thì mới đến lượt mình.
 • Hiện có 2 cách add bank đó là tạo tài khoản Payoneer sau đó lấy bank US trong PO add vào thanh toán hoặc dùng paypal US.
 • Trước khi add bank các bạn phải qua bước điền thông tin mã số thuê, bước này điền bừa thông tin có sao không thì mình chưa dám khẳng định nhưng cách tốt nhất điền thông tin chuẩn vẫn hơn.
 • Hiện tại 1 Fanpage chỉ liên kết được với 1 tài khoản thanh toán. Sửa được nhưng không thay tài khoản thanh toán khác vào được. Có thể Facebook không bật chức năng này để tránh tình trang mua bán fanpage đã được bật kt. (cập nhật tháng 10/2018).

Nút xét duyệt Video

 • Gửi xét duyệt trước rồi mới đăng: Cái này để đỡ phí view khi đăng lên mà không có quảng cáo nhưng hiện tại Facebook duyệt khá lâu, nên các bạn phải chịu khó đợi.
 • Đăng lên trước rồi đợi Facebook duyệt bật kiếm tiền cho video đó: Video có số view cao trong thời gian ngắn sẽ được ưu tiên duyệt trước.
Khi mua fanpage ad breaks đủ điều kiện kiếm tiền tại Ad Breaks khách hàng sẽ được hướng dẫn cũng như giải đáp thắc mắc về Nút xét duyệt kiếm tiền sau khi mua fanpage ad breaks nhé ! MUA FANPAGE AD BREAK NGAY TẠI ĐÂY

RPM của Ad Breaks – Mua fanpage Ad Breaks và chiến ngay nào

 • Bạn sẽ nhận được từ 1-4 $ cho 1000 view video.
 • CPM cho 1000 lượt xem quảng cáo khoảng 6-10$, ở US có thể lên đến 18$
Kiếm tiền online thành công với việc mua fanpage ad breaks
Kiếm tiền online thành công với việc mua fanpage ad breaks
Đặc biệt số tiền kiếm được từ viêc phân phối video trên facebook ad breaks này không bị cắt giảm % như Google Adsense khi làm đối tác của Facebook. Và mảng video facebook này cũng mới phát triển và nhận được nhiều đầu tư từ facebook nên sẽ dễ kiếm tiền và ít bản quyền hơn Youtube nhé ~! Chúc cả nhà kiếm tiền online thành công với Ad Breaks Hiện tại thì bên Andy Nguyễn Group đã cung cấp được hơn 600 Fanpage cho hơn 200 khách hàng giai đoạn đầu năm 2019. Đây là một thị trường hứa hẹn nhiều tiềm năng khi mà video và livestream đang dần trở nên phổ biến. Các bạn có thể liên hệ thông tin mua fanpage ad breaks bên dưới nhé

Một số tài liệu tham khảo về Ad Breaks

– Tiêu chuẩn về tính đủ điều kiện kiếm tiền: https://www.facebook.com/help/publisher/monetization-eligibility –  Studio sáng tạo: https://business.facebook.com/creator/studio – Tham gia Facebook Creator Studio: https://www.facebook.com/creators/join – Tất tần tật về Ad Breakss (Nghỉ để quảng cáo): https://www.facebook.com/creators/discover/all-about-ad-breaks

MUA FANPAGE AD BREAK TẠI ANDY NGUYỄN GROUP

với hơn 5 năm mua bán fanpage và mở rộng mảng mua bán fanpage ad breaks đủ điều kiện kiếm tiền full xanh 4 bước hỗ trợ các bạn kiếm tiền online hiệu quả thì chúng tôi tự hào khi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua fanpage ad breaks này ! Bảng giá tham khảo mua fanpage ad breaks như sau
Giá mua fanpage bán hàng online giá rẻ uy tín chất lượng
Giá mua fanpage bán hàng online giá rẻ uy tín chất lượng
Thành viên chuyên mảng Ad Breaks tại Andy Nguyễn khá nổi tiếng và có tiếng tăm trong công đồng MMO là Lê Chí Bảo các bạn theo dõi thêm thông tin nhé ! Lưu ý : Với gói min để kiếm tiền online qua ad breaks tại Andy Nguyễn có mức giá trung bình từ 1tr8 – 2 triệu đồng cho gói min ! Những fanpage ad breaks chúng tôi không miễn phí đổi tên mong quý khách hàng thông cảm ! MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]