loading
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán và trao đổi fanpage với mức giá tốt nhất để kinh doanh trên facebook và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến rộng rãi hơn thì nên đọc bài viết này để hiểu rõ về cách mua bán fanpage like thật như thế nào để mang lại hiệu quả kinh doanh
Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ số chính là sự ra đời của các trang thương mại điện tử với hình thức kinh doanh online đang rất được ưa chuộng. Việc bạn sở hữu một trang fanpage với số lượng đông đảo người dùng like và tương tác sẽ giúp bạn tăng được giá trị của trang, mua bán fanpage được giá cao hơn và kinh doanh thuận lợi hơn

Tìm hiểu về nhu cầu mua fanpage bán hàng online

Trước đây những trang fanpage lớn như facebook được mọi người sử dụng chủ yếu với mục đích để mọi người kết bạn giao lưu và chia sẻ chuyện trò với nhau. Nhưng vài năm gần đây thì những trang fanpage lớn như facebook đã trở thành nơi kinh doanh online hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp nên nhu cầu mua page facebook giá rẻ tăng lên nhanh chóng Những trang fanpage nổi tiếng giống như trụ sở của một công ty, cung cấp và giải đáp các thắc mắc, tương tác trao đổi về nhiều chủ đề của đời sống xã hội, tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng một cách rõ ràng.
Fanpage Vinmart - Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam
Fanpage Vinmart – Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam
Các công ty, tổ chức và cách doanh nghiệp sẽ cần đến những trang fanpage lớn với lượng tương tác mạnh để khai thác được lượng khách hàng lớn hơn, tối ưu hóa được hoạt động quảng cáo và khả năng thương mại hóa sản phẩm và dịch vụ dễ dàng hơn. Chính vì thế mà mua bán fanpage có thể cạnh tranh được mức cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc người quản lý trang fanpage đó có đủ kinh nghiệm và điều hướng trang hiệu quả được nhiều người biết đến hay không. Vì chắc chắn rằng việc mua fanpage bán hàng có số lượng người like và theo dõi khủng thì sẽ có mức giá bán fanpage tương ứng, tỉ lệ thuận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về người có nhu cầu mua fanpage uy tín và giá bán fanpage ngay sau đây.

Mua fanpage giá rẻ hướng tới những đối tượng nào?

Việc mua fanpage facebook giá rẻ thực sự sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cho những đơn vị và cá nhân, tổ chức có nhu cầu quảng bá sản phẩm của mình đến gần với thị trường người tiêu dùng hơn. Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh nhưng chưa có hệ thống marketing hiệu quả, chưa tăng được khả năng cạnh tranh và tính kết nối với khách hàng. Phù hợp với cá nhân và tập thể muốn đẩy mạnh chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm trên các trang fanpage có lượng truy cập lớn để được nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm của mình.
Mua bán fanpage hướng đến những khách hàng tiềm năng
Mua bán fanpage hướng đến những khách hàng tiềm năng
Việc mua bán fanpage còn phù hợp cho các công ty truyền thông và marketing online có thể tận dụng được ưu điểm của trang fanpage là có số lượng người theo dõi lớn để phục vụ các hoạt động xây dựng thương hiệu, chiến dịch SEO marketing trên thị trường mạng online… Các ca sĩ, diễn viên có nhu cầu xây dựng fanpage với số lượng người theo dõi lớn để đánh bóng tên tuổi và vị trí của mình trong giới trẻ và cộng đồng mạng, dễ dàng quảng bá bài hát, MV mới trên những trang fanpage, thu thập ý kiến đánh giá tốt hơn từ cộng đồng mạng. Mua bán fanpage phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố, nhưng trong đó chủ yếu vẫn là số lượng người truy cập hàng ngày, số lượng người theo dõi, số tuổi của trang fanpage và hình thức kinh doanh hoạt động của trang thuộc lĩnh vực nào. Cách mua bán fanpage ví dụ như nếu trang fanpage của bạn đang có đến 5K like thì bạn có thể đưa ra mức giá bán fanpage là 1 triệu đồng, nếu trên 20K like thì mức giá là hơn 3 triệu đồng, từ 50K like trở lên sẽ là 8 triệu đồng… Đây là mức giá tham khảo trên thị trường được chúng tôi tổng hợp lại để giới thiệu đến quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cách mua bán fanpage

Thực hư việc có nên mua fanpage hay không?

Có nên mua fanpage
Có nên mua fanpage hay không
Việc xây dựng fanpage trong thế giới online khiến nhiều người nghi ngại vào khả năng và tính xác thực của nó, cụ thể là không tin vào hiệu quả từ việc mua lại fanpage và hoài nghi về việc có nên mua lại trang fanpage cũ hay không. Không thể phủ nhận những lợi ích mà việc mua bán fanpage đem đến cho người quản lý nó, đó chính là việc tăng lượng theo dõi và tương tác lên đáng kể, gấp đôi hoặc gấp 3,4 lần tùy vào trang fanpage và nhu cầu lúc đặt mua. Việc sử dụng trang fanpage sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đang hướng đến là gì, thông tin đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ đến được với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Một bài viết quảng cáo trên fanpage chính là một chiến lược kinh doanh và marketing của cả một đơn vị đứng đằng sau. Với số lượng người theo dõi lớn thì khả năng đẩy nguồn thông tin từ bài viết đó đi xa hơn, đến với nhiều người hơn không phải là việc khó khăn. Chính vì thế mà việc mua 1 trang fanpage lớn sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm và dịch vụ của mình một cách không giới hạn. Càng nuôi dưỡng được trang fanpage lớn thì mức bán fanpage càng cao. Việc mua bán fanpage hoàn toàn là một việc nên làm với các công ty và doanh nghiệp đang muốn mở rộng và đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn.Trong một xã hội hiện đại như ngày nay nếu chúng ta không nhanh tay đi trước đón đầu thì khó có thể thành công được. Đồng thời việc mua  fanpage có sẵn và số lượng người like, theo dõi để tăng độ tin tưởng và tăng tương tác chính là một bài toán kinh tế đối với các cá nhân và doanh nghiệp đang muốn sử dụng thế giới mạng để quảng bá hình ảnh và sản phẩm vì thông qua fanpage là hình thức marketing giá rẻ mà hiệu quả lại cao.
Mua fanpage giúp tăng hiệu quả kinh doanh online
Mua fanpage giúp tăng hiệu quả kinh doanh online

Giá bán fanpage phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thật khó để định lượng được giá bán fanpage một cách cụ thể, nhưng trên thị trường hiện nay thì việc bán fanpage thường được đánh giá dựa trên:
 • Nhu cầu của thị trường và đơn vị cung ứng dịch vụ, nếu nhu cầu thị trường lớn mà nhà cung ứng không đủ đáp ứng thì lúc đó giá bán fanpage khá cao.
 • Phụ thuộc vào sự phát triển của fanpage, số lượng người theo dõi, truy cập, like hàng ngày có lớn hay không.
 • Thông thường thì số lượng like và tương tác thật càng lớn thì giá mua bán fanpage càng cao và ngược lại những trang fanpage có giá rẻ vì chúng có lượng theo dõi và like còn hạn chế, cần được chăm sóc và tư vấn thêm để phát triển hơn.
 • Phụ thuộc vào mặt hàng và sản phẩm dịch vụ mà quý khách hàng đầu tư là về lĩnh vực gì, chúng có thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hay không.
Để chắc chắn về dịch vụ mua bán fanpage và chắc chắn về mức giá mua bán fanpage thì quý khách nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ thông tin và marketing online để được định giá fanpage chính xác

Mách nhỏ bạn cách tăng hiệu quả của trang fanpage cho người mới bắt đầu

Nếu bạn có ý định nuôi dưỡng các trang fanpage và bán hàng online hiệu quả thì hãy cùng tìm hiểu về những mẹo nhỏ giúp tăng hiệu quả quản lý trang fanpage của bạn lên cao trước như sau:
 • Tăng việc quảng cáo và xây dựng hình ảnh fanpage với việc chú ý đặt ảnh avatar, ảnh cover fanpage phù hợp, bắt mắt.
 • Thông tin về sản phẩm và dịch vụ rõ ràng để khách hàng dễ tiếp cận.
 • Tăng việc đẩy nội dung lên trang và tăng tương tác bằng cách comment khen chê, chạy quảng cáo trên trang để tăng lượng like và truy cập.
 • Mua thêm lượng like và lượng follow trên trang fanpage. Quan trọng nhất là tìm đến những đơn vị có khả năng cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng.
 • Hãy đến với website: muafanpage.com của chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất.

Sử dụng dịch vụ mua bán fanpage cùng Andy Nguyễn Group

Đầu tư cho marketing chính là một hình thức đầu tư cho tương lai hiệu quả và lâu dài, đem đến sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh online.  Mua bán fanpage có lượt like cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị kinh doanh sản phẩm có uy tín hay không. Mọi khách hàng khi đến với Andy Nguyễn Group của chúng tôi sẽ đều hài lòng về mua bán fanpage giá rẻ, cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.  
Mua fanpage uy tín tại Andy Nguyễn Group Mua fanpage uy tín tại Andy Nguyễn Group
 • Cam kết  đảm bảo là fanpage sạch 100%, quý khách muốn mua mua fanpage 20k like hay mua fanpage 1 triệu like chúng tôi đều đáp ứng được.
 • Cam kết về số like trên fanpage là like thật, không bị hack, không bị khóa tài khoản, đảm bảo hoạt động lâu dài và đem lại hiệu quả thiết thực nhanh nhất, sớm nhất.
 • Cam kết về việc mua bán fanpage tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, không giới hạn số lượng fanpage muốn mua, số lượng like cần mua và số lượng người theo dõi.
Đến với Andy Nguyễn Group, quý khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ trên nhiều mảng dịch vụ giúp đẩy mạnh cơ hội cạnh tranh và phát triển trên thị trường online sôi động ngày nay như:
 • Dịch vụ đổi tên fanpage uy tín, giá rẻ, mua fanpage nước ngoài
 • Dịch vụ mua like fanpage thật giá thành ưu đãi tốt nhất
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chăm sóc và phát triển fanpage hiệu quả nhất.
Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều gói dịch vụ hấp dẫn khác đang chờ quý khách hàng khám phá ngay hôm nay với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Tất cả đều có tại Andy Nguyễn Group. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ theo số điện thoại: 0977099016 . Hoặc truy cập vào website chính thức: muafanpage.com để tham khảo thêm về các dịch vụ và nhận sự hỗ trợ tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]