Mẹo viết bài đăng ảnh và video trên fanpage

Fanpage là một trong số những nơi bán online tốt nhất cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hiện nay. Vậy cách viết bài trên fanpage như nào đảm bảo sự thu hút nhất? Hướng dẫn cách viết bài trên fanpage đầy đủ video và ảnh thu hút nhất. Bạn muốn bán hàng trên fanpage, bạn không biết cách viết bài trên fanpage sao cho hợp lý và thu hút. Bài chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài, cách đăng tải video, hình ảnh cũng như sửa bài viết. Những kiến thức chia sẻ dưới đây chắc chắn giúp bạn có được cách viết tốt nhất trên fanpage.

Mẹo viết bài trên fanpage

Cách đăng bài và viết bài không quá khó, bạn sẽ chỉ mất vài phút để có thể đăng một bài viết hoàn chỉnh trên fanpage. Tuy nhiên, muốn thu hút người đọc, cách viết bài trên fanpage hiệu quả và thu hút nhất cần đảm bảo một số yếu tố sau:

mẹo đăng bài trên fanpage

mẹo đăng bài trên fanpage

Viết những thông tin hữu ích với người đọc

Bạn cần đảm bảo viết những thông tin hữu ích nhất với người đọc, đặt mình vào vị trí người đọc để có thể đưa ra nội dung phù hợp nhu cầu tìm kiếm.

Truyền thông với thông điệp sáng tạo

Đừng bao giờ, lúc nào cũng truyền thông kêu gọi mua hàng và giới thiệu sản phẩm khô cứng. Người đọc chắc chắn sẽ bị thu hút và ấn tượng hơn khi các thông điệp gửi đến mang sự sáng tạo, dễ nhớ và ý nghĩa.

Ngắn gọn – xúc tích

Viết bài trên fanpage khác với viết bài trên website, bài viết tại đây cần ngắn gọn – xúc tích. Bạn cần đảm bảo không quá lan man, cô đọng thông tin mới có thể lôi cuốn người đọc.

Thêm hình ảnh và video vào bài viết

Nhiều thống kê cho thấy bài viết trên fanpage có nhiều hình ảnh và video ấn tượng sẽ thu hút lượt xem nhiều hơn. Vì vậy hãy tìm hiểu cách đăng video và ảnh lên fanpage để bài viết ấn tượng hơn.

Đón đầu xu hướng HOT

Cách viết bài trên fanpage thêm phần sáng tạo và thu hút bạn có thể tham khảo chính là đón đầu xu hướng HOT trên mạng. Mỗi bài viết dựa theo xu hướng đang nổi sẽ dễ dàng kéo người xem và quan tâm cũng như nhấp hành động tại bài viết tốt hơn.

Tham khảo : Hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook và zalo bán hàng hiệu quả

Hướng dẫn chỉnh sửa bài viết đã đăng trên fanpage

Ngoài cách viết bài thì những hướng dẫn về chỉnh sửa bài viết đã đăng trên fanpage hay cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng cũng được khá nhiều bạn đọc tìm kiếm. Đôi lúc trong khi biên soạn chúng ta chưa tìm hết được lỗi sai hay một vài câu chữ chưa thoát hết ý, việc sửa bài đăng là cần thiết.

chỉnh sửa bài đăng trên fanpage

chỉnh sửa bài đăng trên fanpage

Hướng dẫn cách chỉnh sửa bài đã đăng trên fanpage khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào fanpage với quyền là quản trị viên hoặc biên tập viên của trang. Vào bài viết cần sửa, ấn vào tab trên đầu bài sẽ hiện ra các chức năng khác nhau. Sau đó ấn chọn “Chỉnh sửa bài viết”, tại đây bạn tiến hành chỉnh sửa bài viết đã đăng theo mong muốn của bạn. Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện ấn nút “lưu” để hoàn tất quá trình.

Ngoài kỹ năng chỉnh sửa bài viết đã đăng trên fanpage bạn cũng cần nắm cách chỉnh sửa hay thêm ảnh vào bài đăng cũ. Hiện nay, bạn chỉ có thể thêm ảnh vào post đã đăng tại mobile chứ chưa có hỗ trợ trên máy tính. Vì vậy, bạn cần lưu ý vấn đề này khi không may đăng nhầm ảnh. Hãy ấn và chọn phần chỉnh sửa ảnh tại giao diện điện thoại và tiến hành thay mới hay thêm ảnh hoặc video mà bạn muốn.

Hãy tìm hiểu cách đăng ảnh và video lên fanpage nhằm tăng phần hấp dẫn

Hãy tìm hiểu cách đăng ảnh và video lên fanpage nhằm tăng phần hấp dẫn

Trên đây là những chia sẻ cho bạn về cách viết bài trên fanpage cũng như chỉnh sửa bài viết đã đăng. Fanpage là nơi bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, vì vậy hãy trang bị các kiến thức thật tốt để có thể khai thác tối đa lĩnh vực này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]