Lấy email từ group facebook để thực hiện email marketing dễ dàng

Lấy email từ group facebook được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Đây là tiền đề quan trọng để triển khai thành công Email Marketing. Các doanh nghiệp luôn băn khoăn: làm thế nào để giới thiệu, chào bán sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn nữa. Một trong những giải pháp hiệu quả nhất đó là: lấy email từ group facebook hoặc lấy sđt thành viên group. Mục đích chính của việc này là quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đúng với khách hàng. Qua những thông tin cơ bản trên facebook, doanh nghiệp có thể nắm bắt yếu tố tâm lý, thói quen tiêu dùng của khách hàng, qua đó chào bán sản phẩm hiệu quả hơn.

Lấy email từ group facebook để làm gì?

Trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, công đoạn giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng. Muốn làm được điều này, bạn phải tìm hiểu những thông tin cơ bản về khách hàng như: tên, tuổi, khu vực sinh sống, nghề nghiệp, email, số điện thoại,…

lấy email từ group facebook

lấy email từ group facebook

Lấy email từ group facebook giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến từng khách hàng một. Thay vì quảng cáo tràn lan trên các trang mạng xã hội như: facebook, youtube, zalo, website,… bạn có thể gửi thông tin sản phẩm vào email cá nhân cho mỗi khách hàng.

Hình thức này gọi là Email Marketing (tức là thực hiện các công cụ Marketing bằng email). Ưu điểm cả Email Marketing là: lịch sự, trang trọng. Bạn có thể gửi các loại giấy mời, thư ngỏ, thư cảm ơn cho đích thân 1 cá nhân nào đó qua email của họ. Bạn khó lòng thực hiện điều này trên các trang mạng xã hội.

Ưu điểm thứ hai của Email Marketing đó là: bảo mật thông tin quảng cáo. Đôi khi, doanh nghiệp có những chương trình quảng cáo nhạy cảm, phục vụ cho 1 nhóm đối tượng nào đó, không dành cho số đông. Gửi thông tin quảng cáo đích danh qua email, giúp cả doanh nghiệp và khách hàng có thể bảo mật thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Lấy email từ group facebook phát huy hiệu quả trong việc báo giá cho khách hàng. Thông tin về giá cả khá nhạy cảm, các doanh nghiệp không muốn công bố rộng rãi điều này. Họ chỉ gửi báo giá cho những khách hàng tiềm năng – những người có nhu cầu thực sự về sản phẩm, dịch vụ.

Lợi ích của việc lấy email từ group facebook.

Lấy email từ group facebook giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng. Email là thông tin cơ bản nhất, doanh nghiệp buộc phải sử dụng nó để liên hệ với khách hàng.

Có được email khách hàng, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm (dịch vụ) tới đích danh từng người, mà không phải quảng cáo chung chung theo số đông. Qua đó, chào bán hàng hóa hiệu quả hơn, khuyến khích khách hàng đưa ra quyết định mua sắm.

Quảng cáo qua email (hay còn gọi là email marketing) giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng và đúng thời điểm. Ví dụ như: quảng cáo thời trang đi biển dành cho phụ nữ. Gửi thông tin sản phẩm vào email cho các chị em phụ nữ, chọn thời điểm quảng cáo thuận lợi: đầu hè, tầm tháng 4-5-6).

Do thông tin quảng cáo được gửi đích danh (qua email), khách hàng có thể phản hồi 1 cách dễ dàng. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp (người bán) tổng hợp những nhận xét, đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của mình. Đồng thời, biết được hiệu ứng quảng cáo đạt đến mức nào.

lấy email từ group facebook để triển khai email marketing hiệu quả

lấy email từ group facebook để triển khai email marketing hiệu quả

Chi phí Email Marketing rẻ hơn rất nhiều so với các hình quảng cáo khác. Chỉ bằng 35% chi phí giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên Youtube, Facebook, Zalo,…

Hình thức quảng cáo trên email đa dạng về thiết kế cũng như cách diễn đạt. Nếu quảng cáo trên Facebook và Youtube, doanh nghiệp bị giới hạn bởi kích thước, số lượng hình ảnh và chữ viết, thì quảng cáo trên email hoàn toàn khác. Bạn thỏa sức sáng tạo ý tưởng quảng cáo, từ hình ảnh sản phẩm (dịch vụ) cho đến các loại thư mời, thư ngỏ, báo giá, thư cảm ơn,… Bạn có thể tích hợp đường link website, facebook, fanpage khi gửi mail cho khách hàng.

Bên cạnh việc lấy email từ group facebook, doanh nghiệp có thể lấy số điện thoại từ group facebook để phục vụ cho chiến lược Marketing của mình. Doanh nghiệp (người bán) gọi điện trực tiếp cho mỗi khách hàng để tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Qua đó, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Cách lấy email từ group facebook.

Lấy email từ group facebook cũng như lấy sđt thành viên group đòi hỏi những kỹ thuật nhất định. Nếu không am hiểu về công nghệ thông tin, bạn khó lòng làm được điều này.

Trên thực tế, muốn lấy được email từ group facebook (hoặc lấy số điện thoại từ group facebook), bạn phải có phần mềm chuyên dụng để thực hiện công việc này. Người ta gọi đó là phần mềm quét email và số điện thoại group.

Tham khảo : 
Hướng dẫn cách lấy ID group facebook đơn giản nhất 2019
Cách lấy ID fanpage đơn giản chính xác nhất – Andy Nguyễn Group

Andy Nguyễn Group xin hướng dẫn các bạn một số công cụ phần mềm có thể giúp bạn lấy được email cũng như số điện thoại từ group sau đây nhé. Hiệu quả lấy được chính giác sẽ ở khoảng 70%, vì một số thông tin mật hoặc khách hàng không cung cấp cho facebook. Mỗi phần mềm lại có ưu điểm riêng như :

https://quangcaouidfb.com
https://atpsoftware.vn
https://seoiclick.com
http://phanmemfacebookninja.com

Làm thế nào để có được phần mềm này? Bạn có thể download miễn phí trên Internet (một số website cung cấp phần mềm này). Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên website. Tuy nhiên, việc làm này không mấy hiệu quả. Hướng dẫn trên đó chỉ mang tính chung chung, đại khái. Người đọc cảm thấy khó hiểu và không thao tác được.

Nếu không thể tự làm, bạn nên liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên Andy Nguyễn Group . Họ sẽ hỗ trợ bạn lấy email từ group facebook trong thời gian sớm nhất. Công việc này yêu cầu trình độ công nghệ thông tin, thủ thuật lấy thông tin nhanh và chuẩn. Bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ quét email và số điện thoại group. Bởi dịch vụ này luôn tốt và rẻ, nằm ngoài sự kỳ vọng của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]