Làm thế nào để fanpage có nhiều like

Làm thế nào để Fanpage của mình được nhiều người biết đến, được nhiều lượt like và thu hút nhất. Đây đều là vấn đề khó khăn mà các Fanpagemới lập đều gặp phải. Một Fanpage chưa có tên tuổi, chưa có uy tín, lượt tương tác chưa nhiều và gần như khách hàng chưabiết đến…nếu muốn có tất cả những thứ trên thì không phải ai cũngđủ chi phí để đầu tư. Và bạn chỉ mong chờ những lượt quan tâm của bạn bè, người thân là chưa đủ.
Vậy,làm thế nào để Fanpage của bạn có nhiều người biết đến mà không cần trả phí.Có rất nhiều cách khác nhau, dưới đây là 8cách đơn giản nhất mà andygroup.vn muốn giới thiệu với các bạn:

Nội dung chính

1. Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp

2. Đầu tư vào content

3. Lập nick ảo khác để mời thích trang

4. Tổ chức minigame

5. Tương tác với các Fanpage khác

6. Hình ảnh

7. Đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi

8. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

1. Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp

Hãy thiết kế Fanpage, websitechuyên nghiệp( màu sắc, hình ảnhbắt mắt, đầu tư avatar, sử dụng các icon độc lạ,..) để khi khách vào page của bạn có cảm giác muốn like, tăng sự tương tác cho page của bạn. Đừng để cho page của bạn khôngấn tượng chỉ vì không biết thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp

2. Đầu tư vào content

Rất nhiều cửa hàng cho rằng Content chỉ là một phần nhỏ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh, nhưng đó là sự thất bại đầu tiên của bạn. Content chuyên nghiệp, bắt mắt là cách thu hút khách hàng quan tâm tới Fanpage của bạn nhiều hơn. Khi thấy bài post của bạn ý nghĩa hay có giá trị, họ sẽ share bài đi vớimong muốn để truyền tải cảm xúc cho nhiều người hơn. Ví dụ như:

– Chia sẻ các câu châm ngôn, các tus hay trong cuộc sống.

– Chia sẻ các mẹo vặt liên quan đến hình ảnh đăng bán

– Gắn logo thương hiệu vào hình ảnh, video để tăng sự nhận diện

Vì vậy hãy để xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp và chỉn chu thì hãy để ý đến từng bước nhỏ nhất, ngay cả từ những lỗi chính tả, dấu câu,.. nếu bạn không muốn điều đó làm mất đi hình ảnh trong lòng khách hàng. Nếu như bài Content của bạn chưa đủ thuyết phục thì có thể tham khảo những người xung quanh rồi điều chỉnh sao cho phù hợp với ngữ cảnh, với hình ảnh mà bạn cần đưa ra. Và phải đảm bảo rằng bài viết của bạn phảitrau chuốt nhất có thể trước khi show ra cho khách hàng xem về tất cả mọi mặt.

3. Lập nick ảo khác để mời thích trang

Bạn có thể lập một nick ảo khác để mời các bạn bè có tiềm năng mua hàng, bạn bècủa bạn bè thích trang của mình, khi thấy Fanpage bắt mắt, sản phẩm, hình ảnh đẹpthì có thể họ sẽ like page. Đó cũng là một cách để thu hút lượngương tác nên mà chúng ta nên dùng
4. Tổ chức minigame

Thi thoảng bạn nên tổ chức các minigame để cho Fanpage của bạn được chú ý nhiều hơnbằng cách đăng một trò chơi hoặc đoán số lên page,yêu cầu khách hàng trả lời câu hỏi và kèm theo làlike page,tag bạn bè, sharecông khai bài viết lêncác hội nhóm để tặng quà, như thế chúng ra vừa được nhiều lượt follow hơn và được thêm tập khách hàng mới. Cách này vừa andygroup.vn mà lại không tốn quá nhiều chi phí cho mỗi lần.

5. Tương tác với các Fanpage khác

Một cách khácđể mọi người biết đến mà khi kinh doanh bạn không thể bỏ qua là phải biết hợp tác, liên kếtvới các page khác, những page đã có nhiều lượt follownhất định và buôn bán tốt,có nhiều khách hàng và kinh doanh về lĩnh vực khác. Ví dụ như: Shop bạn bán quần áocó thể trao đổi với cácShop bán giàyđể thỉnh thoảng họ chia sẻ bài viết cho mình và ngược lại. Như vậy cũng sẽ làm tăng sự quan tâm của khách hàng tới Fanpage của mình hơn.

6. Hình ảnh

Cách tăng like mà các Fanpage thường áp dụng đó là hình ảnh phải thật bắt mắt, đẹp để thu hút người đọc. Phải đảmbảo rằng hình ảnh trước khi đăng tải của bạn phảichỉn chu, điều đó sẽ làm page của bạn thật sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng. Bạn nên sử dụng hình ảnh ấn tượng để gây sự chú ý với khách hàng và làm tăng lượt like tự nhiên hơn.

7. Đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi

Khi khách hàng comment nhiều sẽ trở thành fan cứng, tạo ra các chương trình khuyến mãi khác nhau cho tập khách hàng này ( ví dụ như giảm 10-20% cho fan cứng trên page trên mỗi lần mua hàng).Điều này sẽ kéo theo lượng khách hàng mới đến trang của bạn nhiều hơn, đồng thời đây cũng là chương trình tri ân các khách hàng trung thành của page, giúp giữ khách hàng cho bạn.

8. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

Thường xuyên chia sẻ các hình ảnh, các album sản phẩm của shop bạn, sẽ làm khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm hơn, mang đến sự chuyên nghiệp cho shop

Trên đây là một số cách để làm tăng lượt like, tương tác trên Fanpage Facebook hoàn toàn miễn phímà bên mình muốn chia sẻ với các bạn, hyvọngnhững cách làm trên sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn.