loading
Kiếm tiền online từ mạng xã hội rất đa dạng. Nhưng bạn đã bao giờ nghe tới Ad Breaks Facebook giúp bạn có bộn tiền từ video chưa? Để làm về nền tảng video trên mạng xã hội Facebook, bạn cần hiểu về Ad Breaks, cách kiếm tiền từ Ad Breaks Facebook như thế nào, sau đó chuẩn bị những điều kiện cần thiết và cụ thể. Nếu nắm chắc được kinh nghiệm kiếm tiền online từ Facebook này, bạn sẽ có thể kiếm được tiền từ con số 0.

Thông tin thuế và tài khoản ngân hàng

Thông tin thuế: Các bạn có thể nhờ thông tin người quen ở nước ngoài hoặc sử dụng mẫu thuế của những người đi trước. Nếu có người quen thì nhờ họ điền chung thông tin sau đó bạn tự đổi tài khoản ngân hàng mới là được.
kê khai thuế khi kiếm tiền với ad breaks
kê khai thuế khi kiếm tiền với ad breaks
Bank: bạn có thể thêm trực tiếp Payoneer. Thời điểm hiện tại, chúng tôi khuyến khích mọi người sử dụng Payoneer.

Xây dựng FanPage

Nội dung Fanpage

Bạn có thể tự sản xuất hoặc reup các nội dung. Tuy nhiên nên có vài chú ý nhỏ:
  • Hãy cố gắng chọn những nội dung phù hợp và ít người làm nếu bạn chưa có 1 lượng fanpage đủ lớn để kiếm view, traffic, reach…cần thiết. Nội dung ai cũng có sẽ làm người dùng nhanh chán, còn nội dung trùng lặp cũng sẽ làm giảm đi độ độc đáo cho fanpage của bạn.
  • Nội dung bạn làm hướng tới người xem ở độ tuổi nào? giới tính nào? quốc gia nào hay toàn thế giới để từ đó xây dựng Ad Breaks Facebook phù hợp.

Mua fanpage và chọn page phù hợp

90% page ngoại rao mua bán đa số đều là page hack, mất tương tác, rủi ro mất page cao do chủ page lấy lại (chưa chắc là do lỗi người bán) Bạn nên chọn mua page có nhiều người tương tác trước. Tùy vào đặc điểm của page nước ngoài hay trong nước để mua chúng: Page nước ngoài: RPM cao – khó kiếm reach,view Page trong nước: RPM thấp – dễ kiếm view Nếu bạn mới làm chỉ nên mua những page 10-15k like (Không nên mua những page lớn mất tương tác vừa phí tiền lại không có view. Để hạn chế rủi ro không thành công hay mất page.
Để mua fanpage kiếm tiền ad breaks bạn nên tham khảo Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo video facebook

Cách kéo reach, traffic, view cho page, cách tương tác với fan

Bạn cần có groups phù hợp với page để có thể tạo ra 1 cộng đồng liên kết, vì tương tác trong group là tương tác trực tiếp member với member nên sẽ tự động có traffic cho page khi đã liên kết. Nên mua group phù hợp với nội dung và đổi tên, mua group khác biệt làm bạn mất công gây dựng lại.
cách kiếm traffic để kiếm tiền ad breaks
cách kiếm traffic để kiếm tiền ad breaks
Nếu như bạn mới mua page thì gần như nội dung bạn đăng hoặc bạn làm sẽ chẳng có ai xem và cái bạn cần làm làm cho người khác tiếp cận đến page của bạn bằng các hình thức như sau:
  • Chạy quảng cáo để kéo traffic.
  • Thuê page lớn share bài
  • Mua via và share, chọn lựa hợp lý
  • Share vào group chung nội dung (Share quá nhiều group rác sẽ phản tác dụng).
Page cần đăng 3 nội dung: Ảnh, video, status…Bạn nên đa dạng các video, đăng ít video quá 3 phút. Cần tương tác với fan ngay tại mỗi post để tăng tương tác với fan trung thành.

Nên đăng vào giờ nào? 1 bài đăng bao nhiêu bài?

Mỗi quốc gia thì thời gian xem facebook hàng ngày sẽ khác nhau nên giờ đăng video bạn nên chọn cho phù hợp. Những video hay và có lượng viral tốt thì hãy đăng vào giờ vàng theo thuật toán của Facebook. Bạn tải ứng dụng “Analytics” của facebook nó sẽ thống kê lượt tiếp cận theo giờ và bạn xem và lựa chọn đăng cho phù hợp.
Xem thêm : Top 5 chủ đề hay giúp kiếm tiền online từ Ad Breaks tốt nhất
Khi làm Ad Breaks Facebook, 1 ngày bạn cần đăng ít nhất 3 video và nhiều nhất là 10 video, càng ngắn càng tăng viral. Kinh nghiệm kiếm tiền online thành công từ Ad Breaks Facebook khá đơn giản và dễ làm. Nếu bạn là một newbie, hãy nhập môn dần dần và chăm chỉ tìm hiểu kiến thức nhé. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/