Cách kiếm tiền với facebook instant articles từ việc đăng bài trên fanpage

Hướng dẫn cách kiếm tiền với facebook instant articles nhanh chóng hiệu quả bằng cách đọc báo online. Cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin chi tiết về cách kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả này.

Những thông tin cơ bản về phần mềm kiếm tiền với facebook instant articles

Facebook đã chính thức giới thiệu đến người dùng tính năng đọc báo nhanh trên ứng dụng hay còn gọi là App mang tên Instant Articles được một thời gian. Ứng dụng này nhanh chóng được cập nhật trên các thiết bị điện thoại sử dụng Android hay iOS và cho phép bạn có thể đọc báo với sự tương tác nhanh hơn gấp 10 lần khi sử dụng trình duyệt Web.

facebook instant articles hay còn gọi là bài viết tức thì được khá nhiều fanpage lớn sử dụng như Yan News, Nghệ An, Góc Thư Giãn … bằng hình thức này giúp tối ưu được chi phí phát triển fanpage bằng việc kiếm thêm một nguồn thu nhập từ đó

kiếm tiền với facebook instan

kiếm tiền với facebook instan

Điểm nổi bật của Instant Articles đó chính là các bài viết như được chèn sẵn trong App bởi nó sẽ hiển thị ngay lập tức và cùng với những chức năng tương tác với nội dung của bài viết đó.

Trước đây khi độc giả muốn xem các bài viết từ báo, tin tức khi đăng lên Facebook thì các bài viết này đều hiển thị ở dạng liên kết và thông tin sẽ hiển thị thông qua một trình duyệt khác giúp bạn đọc nó. Và cách này tốn khá nhiều thời gian trung bình khoảng 8 giây để tải xong thông tin.

Về nhà xuất bản đó chính là những người cung cấp nội dung để cung cấp bài viết, họ có thể bán quảng cáo chứa trong các bài viết của mình thông qua tính năng Audience Network của Facebook và bạn có thể theo dõi các số liệu thống kê từ comScore và ác cung cụ khác.

Hiện tại, Facebook đang liên kết với khá nhiều đối tác như The New York Times, National Geographic, BuzzFeed, NBC, The Atlantic,… và sắp tới sẽ chắc hẳn facebook sẽ liên kết với nhiều đối tác khác có tiềm năng hơn.

Xem thêm :
Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo video facebook
Bỏ túi những cách kiếm tiền từ fanpage hiệu quả nhất hiện nay

Những ưu điểm của phần mềm kiếm tiền với facebook instant articles

Những ưu điểm của phần mềm kiếm tiền với facebook instant articles

Những ưu điểm của phần mềm kiếm tiền với facebook instant articles

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều cách kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian đã có thể kiếm về cho mình một khối lượng tiền khổng lồ.

Là con người của thời đại công nghệ bạn nên chủ động nắm bắt những phần mềm kiếm tiền online này. Vừa không mất nhiều thời gian, vừa thu được tiền mà còn được tìm hiểu các thông tin tiện ích xã hội.

facebook instant articles

Các bước cài đặt phần mềm kiếm tiền với facebook instant articles

Bước đầu tiên bạn phải có một tài khoản đăng ký tại instant articles. Để có thể sử dụng phần mềm này bạn phải đăng ký tính năng này với facebook. Do đó mỗi lần đăng ký bạn chỉ được chọn một page để tạo tài khoản Instant Articles. Các page chưa tương tác với cộng đồng sẽ không được sử dụng tính năng tiện ích này.

Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm này đồng nghĩa với việc bạn phải đồng ý các điều khoản do facebook đặt ra. Sau đó bạn nhấn vào phần tiếp tục để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2 xác thực đích danh mã URL instant articles

Bước 3 cài đặt RSS Feed

Bước 4 bắt đầu kiếm tiền từ Facebook Instant Articles.

việc cài đặt khá là phức tạp với người có ít kiến thức về công nghệ thông tin, Andy Nguyễn Group sẽ không hướng dẫn chi tiết ở bài viết này

Thu nhập và thanh toán khi kiếm tiền với facebook instant articles

Thu nhập từ bài viết tức thì facebook instant articles không cao lắm với mỗi 1000 lượt đọc bài viết tin tức tại Việt Nam các bạn có thể kiếm được khoảng 3$ . Gía trị này sẽ tăng lên dựa vào lượt click quảng cáo và vị trí quốc gia của người dùng

Facebook Audience Network

Facebook Audience Network

Tưởng tượng bạn có fanpage 15.000.000 lượt like như Yan News và có khoảng 40.000 lượt đọc bài viết dạng tin tức mỗi bài. Trong khi mỗi ngày bạn đăng một số lượng bài khủng như Yan News khoảng 20 bài thì con số thu nhập không hề nhỏ . 40x3x20 = 2400$/ngày một con số ước tính thật kinh khủng

Thu nhập của bạn sẽ được tính toán và phân tích tổng hợp thông qua Facebook Audience Network sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Hiện tại facebook đã hỗ trợ thanh toán cho các ngân hàng tại Việt Nam rồi nhé cụ thể như Vietcombank

Nếu bạn vẫn chưa có fanpage để bắt đầu kiếm tiền từ bài viết tức thì có thể đăng ký mua ngay tại mua fanpage facebook

Đây là cách kiếm tiền từ bài viết trên fanpage facebook tuy nhiên nó kém hiệu quả hơn so với kiếm tiền từ video facebook qua Ad breaks. Nếu bạn đang có nhu cầu mua fanpage ad break có thể truy cập Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo video facebook

Trên đây là những thông tin hữu ích chia sẻ về cách kiếm tiền với facebook instant articles. Nhanh tay cài đặt để được kiếm tiền nhanh chóng nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]