loading
Hiện nay với tốc độ phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mang đến cho cộng đồng thêm nhiều kênh mạng xã hội mới lạ. Facebook được biết đến là một trong những ông hoàng trên thế giới với lượng người tham gia khủng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến việc đăng video lên Facebook kiếm tiền thông minh và hiệu quả nhất thông qua công cụ kiếm tiền Ad Breaks hay còn gọi là Nghỉ để quảng cáo

Ad Breaks là gì

Chắc hẳn với dân mmo(kiếm tiền online) thì ai cũng biết tới kiếm tiền từ việc upload video lên Youtube và đăng ký Youtube Partner để đăng ký kiếm tiền từ rất nhiều năm nay. Một mảnh đất khá màu mỡ với dân Việt Nam. Chúng ta cũng đã chờ đợi rất nhiều thông tin khi nào thì facebook cho phép kiếm tiền giống như Youtube. Ngày hôm nay tôi bắt đầu chia sẻ các thông tin từ cơ bản tới nâng cao về cách kiếm tiền từ fanpage facebook, cách đăng ký Kiếm tiền với ad breaks facebook audience network một cách đầy đủ và chi tiết.
Ad Breaks là chương trình kiếm tiền từ Facebook bằng cách đặt quảng cáo lên video của bạn.
kiếm tiền từ fanpage bằng ad breaks
kiếm tiền từ fanpage bằng ad breaks
Đó là cách giải thích nhanh thôi, để mình giải thích kỹ lưỡng hơn cho bạn dễ hiểu. Quy trình kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks:
  • Bước 1: Bạn đăng video lên Fanpage Facebook mà bạn sở hữu.
  • Bước 2: Quảng cáo sẽ hiển thị trên video của bạn. Quảng cáo này do Facebook tự hiển thị nhé.
  • Bước 3: Khi người khác xem video của bạn và bấm vào quảng cáo trong video => Chúc mừng, bạn đã kiếm được tiền từ Ad Breaks rồi đấy.
Nếu vẫn chưa có fanpage để bắt đầu kiếm tiền ad breaks thì Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo video facebook

Mẹo đăng video lên Facebook kiếm tiền Ad breaks

– Anh em mới “chân ướt chân ráo” muốn kiếm tiền từ Ad Break phải xác định, không phải cứ mua Fanpage vàì nghìn like đủ điều kiện bật kiếm tiền về add bank là chơi được đâu. Vấn đề là sau khi bật kiếm tiền rồi thì anh em kéo view như thế nào? – Youtube có thể SEO keywork hoặc cách nào đó để được ăn đề xuất còn Facebook thì không! – Facebook được cái hơn Youtube là video chỉ cần tối thiểu 3 phút nhưng lại hiên quảng cáo ở phút thứ nhất. – Hiện tại có 1 số Fanpage ngoại cũng kha khá đã bật kiếm tiền nhưng view yếu quá nên Facebook nó cũng không duyệt kiếm tiền, cho nên cũng nằm chờ khá lâu rồi. – Hiện tại anh em có hệ thống Fanpage Việt Nam đừng nóng vội, cứ chờ là sẽ tới lượt thôi vì có add bank Mỹ vào cũng không không kiếm tiền được đâu. Ad Break là gì? Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Break như thế nào chắc các bạn cũng đã hiểu phần nào. Chúc anh em sớm thành công khi kiếm tiền trên Facebook.

Một số TUT kiếm tiền Ad Breaks Facebook mới nhất

– Đừng bật kiếm tiền khi tương tác trên Fanpage chỉ ở mức bình thường hoặc yếu. Nếu bạn bật kiếm tiền thời điểm này, lượt view sẽ càng ngày càng cắm đầu. Khi lượt xem video không mạnh lại xuất hiện thêm quảng cáo thì tỉ lệ thoát ngày càng tăng cao. Vì vậy khó được đề xuất hơn. Thời điểm tốt nhất là khi kênh bắt đầu cắn đề xuất hãy BẬT KIẾM TIỀN.
dịch vụ mua bán fanpage tại Andy Nguyễn Group
dịch vụ mua bán fanpage tại Andy Nguyễn Group
– Nên tạo playlist các video top view của tuần hoặc tóm mấy thằng top view với nhau để các video kéo nhau cùng lên. – Chuyển các page video sang Video Page bằng cách vào Cài đăt ~> Mẫu và Tab ~> Mẫu Video page. Sau đó hàng ngày hàng tuần cập nhật các video nổi page lên đó. Cũng 1 điểm + để tăng đề xuất video đó lên. – Tài khoản Facebook Quản trị viên nào mà dính vi phạm chính sách hoặc bản quyền thì nên thoát quản trị viên đó ra. Vì tài khoản Facebook đó có thể làm ảnh hưởng tới những page mà đó cũng làm quản trị viên. – Nếu anh em muốn kiếm tiền từ Ad Breaks ở thị trường Việt Nam thì nên chơi content ngoại và đăng lên page ngoại để dễ được duyệt xanh sau đó đăng chéo sang page việt. Hoặc chơi page có nút xét duyệt gửi xét duyệt vào đó và đăng chéo sang. – Lấy ngắn nuôi dài, dùng những video ngắn để kéo những video dài vì video ngắn vài giây sẽ có tỉ lệ xem hết video cao nếu nội dung hay sẽ rất dễ được đề xuất vì vậy anh em có thể xen kẽ up cả video ngắn nữa đừng ham up nhưng video dài khi tương tác page còn đang yếu. – Video nào đang cắn đề xuất view lên mạnh thì anh em nên đăng chéo hoặc share lại liên tục video đó sau 1-2 ngày. Đăng chéo hoặc share lại lên chính page đó hoặc hệ thống page của mình. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]