Kích thước ảnh quảng cáo facebook thường được sử dụng

Hình ảnh có tác động rất mạnh mẽ đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo trên facebook, vì thế nên bạn cần sử dụng kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn. Nhiều người trong chúng ta chưa biết được hết về những thông tin, chính xác, yêu cầu cần có trong khi thực hiện quảng cáo trên facebook. Và trong việc lựa chọn hình ảnh mang tính chất quảng cáo để đưa lên facebook cũng cần có sự chọn lựa, sàng lọc đúng kích thước của ảnh. Vậy kích thước ảnh quảng cáo facebook là chuẩn hay được sử dụng nhất? Cùng tham khảo nhé!

Những mục đích sử dụng ảnh quảng cáo trên facebook

Có nhiều mục đích khác nhau khiến bạn chú trọng đến việc sử dụng ảnh quảng cáo trên facebook hiện nay. Ảnh giúp bạn có được sự thu hút bài viết của mình tốt hơn khi đăng nó trên fanpage hoặc khi đăng nó ở dạng bài viết cá nhân của mình. Bài viết có chất lượng hình ảnh đẹp khiến thị hiếu người nhìn được đáp ứng, họ sẽ ở lâu trong bài viết của bạn và tăng cao lượng tiếp cận bài viết.

kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn nhất

kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn nhất

Ảnh quảng cáo sử dụng trên facebook nhằm mục đích làm ảnh đại diện, làm ảnh bìa cho trang cá nhân, cho trang fanpage được quản lý. Ảnh đẹp giúp nhiều người quan tâm đến trang cá nhân cũng như fanpage của bạn và giúp lượng tương tác được tăng cao hơn khi đăng ảnh hoặc tăng lượng theo dõi trang.

Bạn đã biết tại sao nên sử dụng kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn cho mục đích làm việc, giải trí trên trang facebook cá nhân hoặc fanpage của mình hay chưa?

Kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn là bao nhiêu?

Việc lựa chọn, sử dụng kích thước ảnh chính xác, chuẩn với quy định của facebook giúp khi tải ảnh lên, facebook không thực hiện việc cắt hoặc zoom ảnh rất khó chịu khi nhìn. Vậy nên nếu chọn ảnh để làm ảnh đại diện cho facebook hoặc ảnh đại diện cho fanpage, kích thước nên lựa chọn là 170×170 pixel, 36×36 pixel (facebook smartphone). 

Có thể bạn quan tâm :
Chi phí quảng cáo Facebook cần biết để chạy quảng cáo hiệu quả
Tài khoản quảng cáo Facebook không cắn tiền do đâu?
Cách chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả

180×180 pixel, 2048×2048 cho ảnh đại diện fanpage; với nội dung nhằm mục đích quảng cáo bài viết hãy lựa chọn ảnh có kích thước 900×900 pixel. Với ảnh ngang hãy nên chọn ảnh có kích thước ảnh quảng cáo facebook là 900×603 pixel để sử dụng. Khi thực hiện đăng nhiều hình cho một bài đăng hãy chú ý chọn các ảnh có kích thước lần lượt là 900×603 pixel cho ảnh đầu và 900×900 pixel cho các ảnh tiếp theo.

kích thước ảnh quảng cáo facebook

kích thước ảnh quảng cáo facebook

Đây là những cách lựa chọn kích thước ảnh để làm mục đích quảng cáo trên facebook cơ bản nhất nhất định đừng bỏ qua thực hiện. Hình ảnh, nội dung của bài quảng cáo sẽ có được sự đẹp mắt nhờ có được bố cục đẹp nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/