loading
Để group facebook của bạn trở nên thu hút và bắt mắt nhất bạn nên thiết kế hình ảnh cho phù hợp. Vậy kích thước ảnh bìa group facebook chuẩn nhất là bao nhiêu? Hiện nay, việc kinh doanh online đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Do đó, để tiến hành kinh doanh online facebook thành công bạn nên có một trang kinh doanh thiết kế đẹp mắt nhất. Việc thiết kế kích thước ảnh bìa group facebook chuẩn đem lại rất nhiều lợi ích. Cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những kiến thức thiết kế kích thước banner group facebook chuẩn nhất.

Tại sao cần chú ý đến kích thước cover group facebook

Ứng dụng mạng xã hội facebook hiện nay đã trở thành một phần mềm không thể thiếu của mỗi con người. Đây là một trong những mạng xã hội được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự hữu ích và tiện lợi. Mạng xã hội này không chỉ giúp người dùng chia sẻ những tâm tư và tình cảm trên trang cá nhân của mình mà đây còn là một ứng dụng bán hàng tiện lợi được nhiều người sử dụng.
kích thước ảnh bìa group facebook
kích thước ảnh bìa group facebook
Rất nhiều người đang sử dụng mạng xã hội facebook để bán hàng. Các sản phẩm mà người dùng muốn bán hãy chia sẻ hình ảnh và mức giá để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng hợp lý nhất. Việc sử dụng đúng kích thước ảnh bìa group facebook giúp cho trang cá nhân facebook của bạn trở nên đẹp hơn với những giao diện cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt đây cũng chính là điểm cuốn hút được nhiều khách hàng ghé thăm group facebook của bạn.

Các bước tạo kích thước ảnh bìa group facebook cho máy tính và điện thoại

Như chúng ta đã biết kích thước ảnh bìa trên máy tính (Desktop) và ảnh bìa trên điện thoại (Mobile) là hoàn toàn khác nhau. Mỗi công cụ lại có một kích thước ảnh bìa group riêng. Vì vậy, để thiết kế 1 ảnh bìa hoàn hảo cho cả máy tính và điện thoại, chúng ta cần áp dụng một thủ thuật nhỏ :
  • Đầu tiên bạn nên tạo ra một khung thiết kế đã định dạng sẵn kích thước tối đa là 1222×465 pixels. Kích thước này là kích thước chuẩn nhất khi hiển thị ảnh ở cả máy tính và điện thoại.
  • Bước 2: Tạo vùng thiết kế 828 x 465 trong khung thiết kế 1222×465. Đây là thiết kế ảnh bìa group facebook phù hợp với kích thước hiển thị trên điện thoại di động.
  • Bước 3 : Chỉ thiết kế trong vùng 828 x 645.
kích thước ảnh cover group facebook
kích thước ảnh cover group facebook
Như vậy, vùng màu cam (828×465) chính là vùng sẽ hiển thị hoàn hảo trên cả máy tính và điện thoại. Việc chúng ta cần làm chính là sẽ đặt hình ảnh, văn bản, icon, nút CTA…Nói tóm lại là tất cả các chi tiết đồ họa cần thiết trên vùng màu cam này. Kích thước của ảnh trên là 1222 x 465 (px). Tuy nhiên phần thiết kế chỉ gói gọn trong không gian 828 x 465 (px), ngoại trừ 2 vùng không gian bên cạnh Với tỷ lệ thiết kế này, ảnh sẽ hiển thị hoàn hảo trên cả Mobile hay Desktop.

Cách để thiết kế kích thước banner group facebook chuẩn

kích thước ảnh bìa và ảnh đại diện trên fanpage
kích thước ảnh bìa và ảnh đại diện trên fanpage

Biết được bạn muốn gì và đối tượng khách hàng sẽ nhìn ảnh bìa

Nếu bạn là cá nhân và chỉ muốn thiết kế ảnh bìa phục vụ mục đích cá nhân của mình, thể hiện cá tính bản thân thì mọi việc rất đơn giản. Nhưng với tư cách 1 nhà quảng cáo, tiếp thị và xây dựng thương hiệu, ảnh bìa Facebook là một yếu tố cực kỳ quan trọng có tác dụng kết nối với khách hàng hiệu quả nhất.

Sử dụng công cụ thiết kế phù hợp

Hiện nay không có bất kỳ phần mềm nào hoàn hảo có tác dụng thiết kế ảnh bìa và banner fanpage facebook chỉ có các công cụ hỗ trợ thêm.
Tham khảo : Mua Fanpage Facebook like thật uy tín tại Andy Nguyễn Group Hướng dẫn cách tạo Fanpage Zalo Offical Account bán hàng toàn tập
Trên đây là những thông tin chi tiết về kích thước ảnh bìa group facebook chất lượng. Liên hệ ngay với Andy Nguyễn Group để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thiết kế ảnh bìa fanpage và group bắt mắt, đầy đủ thông tin cửa hàng và sản phẩm ! MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]