Kích thước ảnh bài đăng facebook

CÁC KÍCH THƯỚC POSTER FACEBOOK MỚI NHẤT NĂM 2020Các kích thước poster Facebook dành cho Fanpage mới nhất hiện nayCác kích thước poster Facebook dành cho trang cá nhân mới nhất hiện nayMột số kích thước poster Facebook dành chạy quảng cáo.

CÁC KÍCH THƯỚC POSTER FACEBOOK MỚI NHẤT NĂM 2020
Kích thước poster Facebook là một trong những nội dung quan trọng trong việc chạy marketing online xã hội. biết được kích thước ảnh poster Facebook, thì việc truyền thông marketing Facebook có thể thực hiện một cách dể dàng. Hôm nay ATP Academy sẽ chia sẻ các kích thước poster kênh Facebook mới nhất vào thời điểm hiện tại nhé!!!

Vì sao cần thiết kế ảnh đúng kích thước poster của Facebook
Với sự đa dạng trong chủng loại và cách thể hiện, từ hình ảnh, clip cho đến ảnh động (animated GIFS), những phương tiện hữu hình này đang là sự lựa chọn yêu thích và trọng tâm trong rất nhiều chiến lược digital marketing của mọi thương hiệu. Một bức ảnh có thể trị giá hơn ngàn lời nói. Quả thật vậy, chỉ phải một bức hình xuất chúng, gây được hiệu ứng Đáng chú ý trong đám đông, thì thời cơ để nhãn hàng đó thành công gần như là rất lớn.

Và tất nhiên, với việc thiết lập những tiêu chuẩn mới về kích thước post Facebook, họ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ truyền đạt đạt kết quả tốt suy nghĩ và trải nghiệm của mình bằng việc đăng tải hình ảnh chất lượng cao lên trang kênh mạng xã hội này. không chỉ giúp tạo ra những kinh nghiệm tốt đẹp cho cộng đồng, Facebook cũng đang nhận lại được kết quả tốt nhất về mặt tiếp thị, marketing xã hội cho chính nó.
( Kích thước hình Facebook Ads sẽ tùy thuộc vào vị trí mà người dùng muốn hiển thị quảng cáo của mình. )
kích cỡ hình kênh Facebook ads tiếp tục phụ thuộc vào vị trí mà người dùng muốn hiển thị truyền thông marketing của gia đình bạn.

thông thường sẽ sở hữu được các vị trí kênh Facebook truyền thông marketing đấy là:

Bên cạnh đó, người dùng còn hoàn toàn có thể đăng quảng cáo Facebook băng qua bài viết tại trang của gia đình. ngay bây giờ bạn cần biết nhiều kích cỡ, độ phân giải, bố cục của ảnh nội dung bài viết để bài quảng cáo hiệu quả nhất, thu hút được click của mọi người.