Làm thế nào nếu không đổi được tên trang fanpage

Đổi tên fanpage là mong muốn của rất nhiều người khi đang có ý định đổi nội dung hoặc thay đổi phong cách của fanpage. Vậy nên làm như thế nào nếu không đổi được tên trang fanpage? Hãy cùng chúng tôi theo dõi cụ thể ngay sau đây những giải pháp tốt nhất bạn nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân vấn đề

Trong quá trình bạn đổi tên fanpage nhất định phải chờ đợi khoảng 7 ngày để được Facebook xét duyệt. Nhiều chủ fanpage đã vô cùng hụt hẫng sau khi 7 ngày trôi qua và nhận được thông báo đổi tên fanpage không thành công. Vậy nguyên nhân của sự cố không đổi được tên trang fanpage là gì?

Lỗi không thể đổi tên trang fanpage facebook

Lỗi không thể đổi tên trang fanpage facebook

Facebook sẽ không xét duyệt nên mới trong trường hợp như sau:

– Tên mới khác ý nghĩa so với tên cũ. Ví dụ tên mới có nội dung là buôn bán, nhưng tên cũ lại có ỹ nghĩa là tâm sự.

– Tên mới không liên quan gì với tên cũ. Tên mới về các loại quần áo nhưng tên cũ nói về chiến tranh.

– Tên mới không phản ánh đúng những nội dung của trang và làm khác hẳn ý nghĩa của tên hiện tại.

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho Fanpage của bạn không được xét duyệt đổi tên. Bạn rất có thể đã mắc phải 1 trong những lỗi này. Tuy nhiên cũng không phải quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những cách giải quyết hợp lý nhất khi không đổi được tên trang fanpage ngay sau đây.

Cách giải quyết khi không đổi được tên trang fanpage

Với những trường hợp Fanpage của bạn còn có ít like hoặc ít được tương tác thì việc đổi tên sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên đối với những fanpage đã hoạt động một thời gian dài và có lượt tương tác ổn định thì việc đổi tên sẽ khó khăn hơn.

hướng dẫn khắc phục lỗi không thể đổi tên trang fanpage

hướng dẫn khắc phục lỗi không thể đổi tên trang fanpage

Bạn vẫn có thể đổi tên với những fanpage đã có được tương tác ổn định bằng cách cài đặt ZenMate Extension trong Chrome của bạn. Tiếp theo hãy tiến hành đổi các loại ngôn ngữ sang tiếng Anh tại cài đặt trên Facebook. Khi đó bạn sẽ có thể đổi tên và chờ đợi trong vòng 3 ngày để được xét duyệt. Lưu ý ngay sau khi được Facebook xét duyệt Bạn hãy gửi các loại hình ảnh xác minh về website thông tin đơn vị về cho Facebook để được đảm bảo về tên mới bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook, đổi tên fanpage an toàn 2019 hiện có có và được cung cấp bởi Andy Nguyễn Group – Mua bán fanpage . Hiện nay, các dịch vụ này có mức giá dao động từ vài trăm ngàn đồng. Đây được coi là mức giá khá rẻ. Tuy nhiên đây là dịch vụ hiệu quả vì tỷ lệ đổi tên fanpage thành công 100% và bị chặn đổi tên vẫn có thể đổi được với thời gian đổi tên fanpage nhanh gọn

Với những thông tin hữu ích về cách xử lý khi không đổi được tên trang fanpage mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, hi vọng bạn sẽ giải quyết được vấn đề. Ngoài ra nếu còn bất kì thắc mắc nào khác muốn được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống hotline hoặc để lại lời nhắn trên trang web để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/