loading
Hiện nay, nhu cầu sử dụng Facebook của mọi người là rất lớn. Bạn không những có thể lập tài khoản Facebook cá nhân để tương tác, giao lưu với bạn bè mà còn có thể dùng trang mạng xã hội này để lập hội, nhóm nhằm mục đích học tập hay bán hàng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn tạo group Facebook dành cho những người mới tạo lần đầu.

Sơ lược về nhóm trên Facebook

Chúng ta không hề nói quá khi cho rằng Facebook đang là trang mạng xã hội tốt nhất thế giới. Nó không chỉ thể hiện ở số lượng hàng tỷ thành viên mà còn thể hiện ở những tính năng Facebook cho phép bạn thực hiện mọi điều mong muốn. Trong số đó, phải kể đến chức năng tạo nhóm trên Facebook. Nó vừa có thể công khai như Fanpages, hoặc cũng có thể là các nhóm bí mật. Khi bạn được hướng dẫn tạo group Facebook, nó không chỉ cho bạn thoải mái lựa chọn group mà còn trang bị tính năng bao gồm:
  • Nhóm công khai: Ai cũng có thể tìm được nhóm và đăng bài trên nhóm.
  • Nhóm kín: Mọi người có thể tìm được nhóm và xem bài viết của các thành viên. Nhưng chỉ có các thành viên mới có quyền đăng bài trong nhóm.
  • Nhóm bí mật: Chỉ các thành viên mới tìm được nhóm và xem bài viết, cũng như giao lưu trong nhóm.
hướng dẫn tạo group facebook
hướng dẫn tạo group facebook

Hướng dẫn tạo group trên Facebook

Thao tác tạo nhóm trên Facebook bằng máy tính sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn được hướng dẫn tỉ mỉ. Chỉ trong vài phút, bạn hoàn toàn có thể tạo được những group Facebook cho mình và sử dụng tùy mục đích. Muabanfanpage.com hướng dẫn tạo group Facebook như sau:
cách tạo group facebook
cách tạo group facebook
Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Facebook của trên trình duyệt máy tính. Sau đó truy cập https://www.facebook.com/groups/?ref=bookmarks . Chọn “tạo nhóm”. Bước 2: Tiếp theo, ở mục “tạo nhóm mới”, bạn đặt tên tùy thích cho group của mình. Sau đó chọn vài người bạn Facebook để họ tham gia vào nhóm mà bạn vừa lập. Sau đó click vào hình tam giác để chọn loại nhóm về kinh doanh, trao đổi, học tập,..Tùy vào mục đích bạn muốn thành lập nhóm. Bước 3: Sau đó bạn click vào “ghim vào lối tắt” để chọn truy cập nhanh cho nhóm. Ấn nút “ tạo”. Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn một biểu tượng Icon cho nhóm, trong mục do Facebook đề cử Icon, ấn “OK”. Bước 5: Hoàn thành cách tạo group Facebook.

Cách thêm thành viên cho group

Ngoài hướng dẫn tạo group Facebook, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm thành viên để hoàn thiện nhóm hơn. Bạn có thể chọn và load hình nền cho group như các Fanpages và Facebook cá nhân bình thường.
cách tăng thành viên group nhanh chóng và hiệu quả
cách tăng thành viên group nhanh chóng và hiệu quả
Ở trong nhóm, bạn sẽ là quản trị viên vì là người lập ra nhóm, còn lại là thành viên group. Bạn và thành viên có quyền mời bạn bè của mình tham gia nhóm. Chỉ cần gõ địa chỉ Email, số điện thoại hoặc tên tài khoản Facebook của người đó. Tiếp theo ấn “Enter” để thêm thành viên. Bạn cũng có thể tìm bạn bè ở mục “thành viên được đề xuất” rồi click vào “thêm thành viên” là được.
Chi tiết tham khảo : Cách tăng thành viên group nhanh chóng và hiệu quả 2019 Dịch vụ mua group facebook giá rẻ và chất lượng
Hướng dẫn tạo group Facebook sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức về Facebook hơn. Có thể bạn chưa biết rằng việc tạo nhóm trên Facebook sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn trong cuộc sống hơn. Hãy tận dụng nó để học tập hay bán hàng hiệu quả hơn nhé. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]