Hướng dẫn mời tất cả bạn bè thích trang fanpage facebook

Nhiều người mới lập trang fanpage facebook và chưa biết cách để mời tất cả bạn bè thích trang như thế nào để nhanh nhất. Những người mới thường loay hoay ấn vào từng bạn bè để mời họ thích trang của mình. Việc làm này mất rất nhiều thời gian nếu danh sách bạn bè của bạn lên đến hàng nghìn người. Dưới đây chỉ với vài thao tác rất đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn mời tất cả bạn bè thích trang một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè thích trang hàng loạt

Bạn mới lập một trang page facebook để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh hoặc quảng bá thương hiệu sắp tới. Tuy nhiên khi mới lập trang thì không có nhiều người biết đến và bạn cần sự tương tác từ bạn bè mình để trang page được nhiều người biết đến hơn. Nhưng facebook của bạn lại có khối lượng bạn bè rất khủng lên đến hàng nghìn người, và việc kích vào từng bạn để mời thích trang quả thật rất mất thời gian, có khi sẽ làm bạn nản chí và từ bỏ luôn.

mời tất cả bạn bè thích trang fanpage hàng loạt

mời tất cả bạn bè thích trang fanpage hàng loạt

Vậy để tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài thủ thuật nho nhỏ nhưng rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao, giúp bạn mời được tất cả bạn bè thích trang của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn có thể tham khảo : Cách Xem Người Thích Trang (Đã Like Page) Trên Facebook 2019 hoặc Cách xem người like trang fanpage facebook của bạn đơn giản để xem bạn bè đã thích trang của bạn chưa nhé

Với những thao tác đơn giản này sẽ được thực hiện nhờ một tiện ích mở rộng của Chrome, bạn thực hiện lần lượt theo những bước dưới đây:

Bước 1:

Vào Page facebook mà bạn vừa mới tạo ra, bấm dấu “…” xuất hiện ở ngay dưới phần ảnh bìa của trang page ,sau đó kích vào chữ “Mời bạn bè”.

Bước 2:

Sau khi bấm vào chữ “ mời bạn bè” trên màn hình sẽ hiện ra một khung chứa tất cả danh sách bạn bè trên facebook của bạn. Có 3 mục chính là “chưa mời” ở đây sẽ hiện lên tất cả những bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn chưa like trang fanpage.

hướng dẫn mời tất cả bạn bè like trang fanpage của bạn hàng loạt

hướng dẫn mời tất cả bạn bè like trang fanpage của bạn hàng loạt

Bước 3 :

Click vào nút “chọn tất cả” để chọn tất cả bạn bè và mời họ like trang fanpage của bạn. Sau đó công việc còn lại khá chỉ là bấm vào nút gửi lời mời .

Lưu ý chúng ta không nên tích vào nút “Cũng gửi từng lời mời trong Messenger” vì như vây thì tất cả lời mời sẽ được gửi vào tin nhắn. Có thể cách này sẽ có hiệu quả hơn khi có nhiều bạn bè chú ý đến nó hơn nhưng nó gây khá nhiều phiền toái cho bạn bè và gây làm phiền bạn bè của bạn và điều này là không nên.

Hiện nay có khá nhiều bài viết hướng dẫn mời tất cả bạn bè like trang fanpage bằng nút F12 trên trình duyệt máy tính và sử dụng mã Javascripts. Mình xin khẳng định lại là bạn không nên sử dụng phương pháp này bởi nó có chứa rất nhiều rủi ro, có thể đoạn mã này có chứa mã độc đánh cắp tài khoản và thông tin của bạn hoặc một loại viruts nào đó. Hơn nữa bạn mời bằng phương pháp sử dụng mã javascripts sẽ bị Facebook đánh dấu là spam và hạn chế tính năng của bạn nhưn like, bình luận, gửi tin nhắn …

Bạn có thể tham khảo thêm :
Hướng dẫn cách mời bạn bè like fanpage cực đơn giản
Cách mời người lạ like fanpage cực đơn giản và nhanh chóng

Nếu bạn chưa biết các Lọc bạn bè facebook không tương tác trên điện thoại miễn phí thì có thể đọc bài viết này nhé

Với những bước rất đơn giản như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để mời tất cả bạn bè thích trang page facebook hàng loạt. Chúc các bạn thành công!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/