loading
Kiểm tra hình ảnh quảng cáo facebook nhằm giúp cho người chạy quảng cáo yên tâm thực hiện chiến lược marketing của mình mà không lo ngại đến việc dính nguyên tắc phân phối 20% text. Quảng cáo facebook đang rất phổ biến, nhưng trong quá trình thực hiện  rất nhiều người gặp tình trạng mẫu không được xét duyệt, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Để khắc phục tình trạng này thì người ta thường sử dụng công cụ text hình ảnh quảng cáo facebook.

Kiểm tra 20% text facebook là gì?

Kiểm tra tỷ lệ văn bản 20% text khi chạy quảng cáo facebook
Kiểm tra tỷ lệ văn bản 20% text khi chạy quảng cáo facebook
Kiểm tra 20% text facebook được hiểu là việc kiểm tra những hình ảnh quảng cáo, các hình ảnh này sẽ có tỷ lệ lớn hơn 20%, hay dưới 20% tỷ lệ văn bản có thích hợp để chạy quảng cáo hay không ?
Tham khảo : Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả với facebook
Vậy còn 20% text facebook là gì?, đây chính là yêu cầu trong test hình ảnh:
  • Nếu quá trình kiểm tra thấy test facebook dưới 20% text thì hình ảnh của bạn sẽ chạy, và hiển thị rất tốt với người dùng.
  • Còn nếu kiểm tra text có tỷ lệ trên 20% thì văn bản có trong ảnh sẽ bị hạn chế hiển thị, cũng như hạn chế tiếp cận khách hàng. Đồng thời thậm chí có thể bị cấm hiển thị trên chính trang mạng facebook.
Nguyên nhân của việc kiểm tra 20 text facebook này là do hiện nay quảng cáo trên facebook tiếp cận với lượng người dùng rất lớn, hoạt động nhờ vào ngân sách đến từ nhà quảng cáo. Đồng thời trang mạng xã hội này cũng rất quan tâm đến trải nghiệm của người sử dụng, nên chất lượng quảng cáo rất được quan tâm và đặc biệt chú ý, những hình ảnh không mang đến những trải nghiệm tích cực sẽ bị hạn chế.
kiểm tra tỷ lệ 20% text facebook
kiểm tra tỷ lệ 20% text facebook
Vì vậy khi thực hiện một chương trình quảng cáo đảm bảo được mức độ tiếp cận mục tiêu ở tầm cao nhất thì cần phải sử dụng các công cụ kiểm tra text facebook. Một trong những công cụ được sử dụng phổ biến và tiện ích nhất hiện nay đó là công cụ phủ lớp.

Các cấp độ chất lượng hình ảnh quảng cáo facebook

Check ảnh quảng cáo facebook bằng cách sử dụng công cụ từ  facebook text overlay, người dùng sẽ tìm hiểu được xếp hạng hay là cấp độ chất lượng hình ảnh trong quảng cáo. Hiện nay thì người ta khi check text overlay thì sẽ chia thành 4 cấp độ hình ảnh chính đó là:
  • Cấp độ 1
Khi hình ảnh đạt cấp độ này thì sẽ hiển thị rất tốt, như các quảng cáo bình thường mà không bị giới hạn bất kỳ mặt nào cả.
  • Cấp độ 2
Mức độ này thì chất lượng hình ảnh thấp hơn bình thường, nên khả năng tiếp cận bị hạn chế 1 ít so với cấp độ 1.
mẫu check tỷ lệ text trong hình ảnh
mẫu check tỷ lệ text trong hình ảnh
  • Cấp độ 3
Khi test facebook overlay mà hình ảnh ở cấp độ 3 thì sẽ mất khả năng tiếp cận rất lớn so với bình thường. Hình ảnh bị hạn chế hiển thị cao.
  • Cấp độ 4
Khi kiểm tra text hình ảnh ở cấp độ này thì hình ảnh hoàn toàn mất khả năng hiển thị, sức tiếp cận rất kém. Thập chí hình ảnh sẽ không chạy nổi. Nên để đảm bảo được quảng cáo chạy tốt, và tiếp cận được với tất cả các khách hàng thì người dùng cần phải kiểm tra 20 text.

Hướng dẫn kiểm tra text quảng cáo facebook

Muốn kiểm tra text facebook, người dùng phải thực hiện qua các bước sau:
Cách kiểm tra tỷ lệ 20% text trong hình ảnh quảng cáo
Cách kiểm tra tỷ lệ 20% text trong hình ảnh quảng cáo
  • Bước 1: Kích chuột vào công cụ, hình overlay theo đường lick: http://www.facebook.com/asd/tools/text_overlay .
  • Bước 2: Chọn hình ảnh tải lên.
  • Bước 3: Kiểm tra các mức độ xếp hạng của hình ảnh.
Test hình ảnh quảng cáo facebook với overlay rất đơn giản, và tiện ích cho người dùng nên bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện với vài thao tác nhỏ. Vừa đẩy mạnh được tính cạnh tranh, vừa hoàn thành chương trình quảng cáo một cách hoàn hảo. Như vậy trên đây là những chia sẻ về facebook 20 test dành cho mọi người tham khảo. Mong rằng qua những thông tin này người dùng sẽ đẩy mạnh được sức ảnh hưởng của quảng cáo đối với khách hàng hơn nữa. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]