loading
Bạn thường gặp nhiều khó khăn khi quản lý tài khoản Facebook? Bạn đang cần công cụ có khả năng lọc tin nhắn, bạn bè,… nhanh chóng? MonokaiToolkit sẽ giúp bạn làm tốt những việc đó. Bạn chỉ cần thực hiện theo những chia sẻ của mình trong bài viết này để có thể tải và cài đặt Monokai Toolkit. 

MonokaiToolkit: công vụ quản lý tài khoản Facebook mạnh mẽ

Monokai Toolkit là công cụ được phát triển thành một app Android cho trình duyệt Cốc Cốc, Chrome trên PC, Smartphone iOS, Android.  Ứng dụng này được phát triển bởi Nguyễn Anh Nhân- học sinh của trường THPT Trần Phí để quản lý tài khoản Facebook với nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể: video cá nhân, tải story, tự động trả lời tin nhắn, đăng video,…. Nếu muốn xóa những bạn bè không tương tác, ẩn các bài đăng trên trang cá nhân hoặc gửi hàng loạt tin nhắn… bạn thường phải dùng nhiều công cụ. Chắc chắn sẽ gặp rất nhiều rắc rối cho Facebook của bạn. Nhưng với MonokaiToolkit được bảo mật tuyệt đối bởi CheckPoint của Facebook sẽ giúp cho bạn dùng tài khoản mà không bị khóa. Công cụ này là tiện ích chứ không phải app. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nó mà không cần lo lắng điều gì.
MonokaiToolkit: công vụ quản lý tài khoản Facebook mạnh mẽ
MonokaiToolkit: công vụ quản lý tài khoản Facebook mạnh mẽ

7 tính năng nổi bật của tiện ích MonokaiToolkit

Tab Công cụ chính là phần tập trung nhiều tính năng hay, hữu ích nhất của MonokaiToolkit. Tại đây bạn sẽ dùng được nhiều tính năng mà FB không hề có. Nó hỗ trợ bạn có nhiều trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây mình sẽ giúp bạn tìm hiểu từng tính năng cụ thể, cùng tham khảo ngay nhé:

Trả lời tin nhắn Facebook một cách tự động

Trả lời tin nhắn một cách tự động chính là tính năng nổi bật nhất của MonokaiToolkit. Ngay sau khi kích hoạt tiện ích, bất cứ ai gửi tin nhắn tới bạn sẽ nhận được phản hồi bằng một tin tự động. Tính năng này khá phù hợp dùng để trả lời tin của khách khi bạn vắng mặt.
MonokaiToolkit sở hữu tính năng trả lời tin nhắn tự động
MonokaiToolkit sở hữu tính năng trả lời tin nhắn tự động

Thống kê lượng tương tác và tin nhắn 

Bên cạnh đó tiện ích này còn giúp bạn thống kê lượng tương tác cũng như tin nhắn Facebook. Cụ thể: – Người nhắn tin cho bạn nhiều nhất: MonokaiToolkit sẽ thống kê cho bạn biết, ai là người đã nhắn tin, trò chuyện với bạn nhiều nhất từ khi dùng Facebook đến giờ. Và kèm theo đó chính là số lượng tin nhắn của bạn và người ấy. – Thống kê lượng tương tác Facebook nhiều nhất: Bạn chỉ cần chọn khung thời gian tại “Select date range” ->  Start Scan. Như vậy bạn sẽ biết được mình đã chia sẻ, bình luận, bày tỏ cảm xúc,… với ai nhiều nhất trong thời gian đó. Nếu bạn chưa biết các Lọc bạn bè facebook không tương tác trên điện thoại miễn phí thì có thể đọc bài viết này nhé

MonokaiToolkit hỗ trợ trang Facebook cá nhân của bạn

Ngoài ra công cụ MonokaiToolkit còn hỗ trợ trang Facebook cá nhân của bạn, cụ thể:
Facebook cá nhân MonokaiToolkit

Khiên bảo vệ Avatar

Bật tắt khiên bảo vệ Avatar- ảnh đại diện Facebook cực kỳ nhanh chỉ với 2 nút. Đây chính là tính năng khá cũ của Facebook. Nó được dùng để khiến cho trang cá nhân của bạn thêm sinh động hơn.

Xóa bài đăng trên Facebook

Nếu như trên trang cá nhân có quá nhiều bài viết, và bạn muốn dọn dẹp chúng. Vậy thay vì tốn thời gian, công sức để xóa từng bài một, Monokai Toolkit sẽ hỗ trợ, giúp bạn xóa chúng hàng loạt. Bạn chỉ cần thiết lập trạng thái riêng tư, thời gian, người đăng rồi bấm chọn “Quét bài đăng”. Những bài viết ngay sau đó sẽ hiển thị cho bạn xem. Hãy bấm chọn nút “xóa tất cả chúng” nếu đó là những bài bạn muốn xóa.

Ẩn bài đăng

Tính năng này của MonokaiToolkit sẽ giúp cho bạn ẩn hàng loạt những bài viết trên Facebook cá nhân.  Tương tự, nó cũng sẽ phân loại bài đăng trên trang cá nhân bằng cách là yêu cầu bạn thiết lập trạng thái riêng tư, khoảng thời gian và người đăng để tiến hành quét. Sau đó nó sẽ hiển thị bài viết của bạn trước khi ẩn.

Đặt quyền riêng tư cho bài đăng

Nếu bạn phải tự mò tới bài đăng cần thay đổi trên trang cá nhân chế độ xem. Đây là việc làm quả thực vô cùng vất vả nếu bài đăng của bạn cách đây 1 tuần, 2 tuần hay 1 tháng,… Hãy để tính năng đặt quyền riêng tư của MonokaiToolkit thực hiện hàng loạt một cách nhanh chóng ngay sau khi thiết lập yêu cầu về trạng thái, thời gian, người đăng cũng như chế độ xem mới bạn cần.
 
Các tính năng chính của tiện ích MonokaiToolkit
Các tính năng chính của tiện ích MonokaiToolkit

Hỗ trợ tính năng tương tác với bạn bè trên Facebook

Không những trả lời tin nhắn tự động, thống kê lượng tương tác, nhắn tin, hỗ trợ trang cá nhân, tiện ích MonokaiToolkit còn giúp bạn tương tác với bạn bè trên Facebook hiệu quả. Cụ thể:
Tương tác với bạn bè trên Facebook MonokaiToolkit

Chọc toàn bộ bạn bè trên Facebook

Bạn chỉ cần bạn bấm chọn “Chọc nó”, như vậy toàn bộ bạn bè trên Facebook sẽ nhận được thông báo như sau: “bạn đã chọc họ”.

Bom cảm xúc trên các bài đăng của bạn bè

Để bão like cho ai đó, trước đây bạn cần vào trang Facebook cá nhân của họ rồi mới tiến hành thực hiện với từng bài.  Nhưng với MonokaiToolkit, bạn có thể thiết lập số bài, người bạn cần bom cảm xúc và loại cảm xúc(tim, like, haha, buồn, ngạc nhiên, tức giận, yêu thương,…). Cuối cùng để hoàn tất bạn hãy bấm chọn “Tấn công”. Ngay lập tức cơn bão like sẽ ập đến với người bạn đó.

Bom bình luận trên các bài đăng của bạn bè

Cũng tương tự như bom cảm xúc, tuy nhiên tính năng còn cho phép bạn có thể soạn sẵn được nội dung bình luận sẽ thả vào bài đăng của bạn bè trên Facebook.  Sau khi thiết lập và chọn “Ném bom”, chắc chắn bài viết của người ấy sẽ nhận được những bình luận tự động của bạn.

Tự động bình luận cho các bài đăng

Đây là tính năng dành cho bài đăng xuất hiện ở dòng thời gian của người ấy. Bất cứ một bài đăng nào của họ cũng sẽ có bình luận của bạn. Tính năng tự động bình luận trên dòng thời gian của MonokaiToolkit này cho phép bạn điều chỉnh được số bài đăng thực hiện. Đồng thời bạn cũng có thể soạn được mẫu bình luận một cách tự động.

Thả cảm xúc một cách tự động

Cũng là tính năng dành cho các bài đăng trên dòng thời gian. Nó cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh được số bài đăng cần thực hiện cùng với đó chính là loại cảm xúc mình muốn.
 

Đăng bài hàng loạt và tự động 

– Gửi tin nhắn tới bạn bè trên Facebook: Tin nhắn được soạn sẵn của bạn sẽ gửi tới tất bạn bè có trong danh sách một cách tự động. Mặt khác, qua “Number or friends will be sent…”, bạn cũng được phép thiết lập giới hạn về số người nhận tin nhắn. – Đăng tin vào các nhóm: Bạn hãy chọn ra một nhóm bất kỳ, sau đó soạn sẵn văn bản và hình ảnh cho bài viết rồi chọn Start. Ngay sau đó bài viết của bạn sẽ tự động được đăng mà không cần truy cập vào nhóm. – Đăng bài lên tường của bạn bè: Cũng tương tự như đăng trên các nhóm nhưng đối tượng nhận bài lúc này là bạn bè trên Facebook. Nhưng, tính năng này hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nó chỉ dành cho người đã đăng ký trải nghiệm tiện ích MonokaiToolkit.
Tự động gửi tin nhắn tới bạn bè trên Facebook
Tự động gửi tin nhắn tới bạn bè trên Facebook

Hỗ trợ thêm, xóa, bỏ theo dõi bạn bè không tương tác và xóa bạn bè trên Facebook

– Tự động thêm bạn bè trên Facebook: Bạn có thể hiểu tính năng này là gửi hàng loạt yêu cầu kết bạn. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn cần phải biết được ID của họ. Lúc này bạn hãy điền hết ID của người muốn kết bạn rồi bấm chọn “Gửi lời mời kết bạn”. – Bỏ theo dõi bạn bè: Với người bạn đang theo dõi trên Facebook hoặc là chưa phản hồi về những lời mời kết bạn đã gửi. Bạn chỉ cần bấm 1 lần với tính năng này sẽ không còn nhìn thấy bài viết hay hoạt động của những người đó trên dòng thời gian của mình nữa. – Xóa những bạn bè không tương tác: Tiện ích Monokai Toolkit cho phép bạn lọc người không tương tác trong thời gian bạn chọn rồi tiến hành hủy kết bạn/xóa hàng loạt họ. – Xóa bạn bè trên Facebook: Tính năng này hỗ trợ bạn làm sạch tài khoản Facebook của mình nếu có nhu cầu. Dù có hàng trăm ngàn bạn bè nhưng với MonokaiToolkit bạn chỉ cần 1 nút bấm cũng sẽ bị xóa sạch rong nháy mắt.

Hỗ trợ dùng nhóm trên Facebook

Mời bạn bè vào nhóm cũng là một tính năng đáng phải nhắc tới của Monokai Toolkit. Tiện ích này sẽ hiển thị những nhóm bạn đang sở hữu và tham gia. Bạn chỉ cần nhấn chọn một-> “Thêm vào nhóm”, lập tức tất cả bạn bè sẽ được thêm vào nhóm.   Cuối cùng, khi dùng MonokaiToolkit, Access Token của Facebook sẽ được gửi trực tiếp về máy chủ của họ. Nhưng Nguyễn Anh Nhân cũng cam kết sẽ không dùng trái phép Access Token của Facebook, nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Cách sử dụng công cụ MonokaiToolkit 

Với những tính năng nổi bật trên, MonokaiToolkit đang là chọn lựa hàng đầu của những cá nhân/doanh nghiệp khi sử dụng Facebook để kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng MonokaiToolkit.  Nếu bạn là một trong số đó, vậy hãy tham khảo ngay những chia sẻ mình sắp nói tới nhé:

Yêu cầu trước khi cài đặt MonokaiToolkit

Để lọc, quản lý bạn bè trên Facebook một cách hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau: –  Với Cốc Cốc hoặc Chrome, bạn cần cập nhật những phiên bản trình duyệt mới nhất. –  Cài đặt Monika Toolkit để lọc bạn bè.
Yêu cầu trước khi cài đặt MonokaiToolkit
Yêu cầu trước khi cài đặt MonokaiToolkit

Hướng dẫn cài đặt MonokaiToolkit 

Để cài đặt MonokaiToolkit bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cài đặt nhanh

– Bước 1: Trước hết bạn hãy tải MonokaiToolkit về máy và giải nén. – Bước 2: Mở Cốc Cốc hoặc trình duyệt Chrome -> Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng. – Bước 3: Sau đó bạn hãy bật chế độ cho nhà phát triển -> Tải tiện ích đã giải nén -> thư mục đã giải nén. – Bước 4: Tiếp đến bạn hãy gạt nút bật công cụ và sử dụng.

Cài đặt MonokaiToolkit chi tiết

Hẳn với cách trên nhiều bạn sẽ chưa hiểu, vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt công cụ này chi tiết như sau: – Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là Download MonokaiToolkit. Sau đó bạn hãy click chuột phải chọn thư mục -> Extract to MonokaiToolkit để tiến hành giải nén tập tin. 
Tiến hành giải nén tập tin vừa tải
Tiến hành giải nén tập tin vừa tải
– Bước 2: Mở Cốc Cốc hoặc trình duyệt Chrome -> chọn biểu tượng Cốc Cốc ở bên góc trái phía trên -> Công cụ khác ->  Tiện ích mở rộng.
Mở trình Cốc Cốc -> chọn biểu tượng ở bên góc trái phía trên -> Công cụ khác ->  Tiện ích mở rộng
Mở trình Cốc Cốc -> chọn biểu tượng ở bên góc trái phía trên -> Công cụ khác ->  Tiện ích mở rộng
– Bước 3: Khi giao diện mới hiện lên, bạn hãy bật chế độ cho nhà phát triển nằm góc phải phía trên màn hình. Tiếp tục chọn Tải tiện ích đã giải nén và chọn vào thư mục bạn đã giải nén ở trên.
Bật chế độ cho nhà phát triển -> Tải tiện ích đã giải nén
Bật chế độ cho nhà phát triển -> Tải tiện ích đã giải nén
– Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần click chọn nút ở bên dưới biểu tượng của MonokaiToolkit để bật lên trải nghiệm mà thôi.
Lúc này, bạn chỉ cần click nút ở bên dưới biểu tượng của MonokaiToolkit để bật lên trải nghiệm mà thôi
Lúc này, bạn chỉ cần click nút ở bên dưới biểu tượng của MonokaiToolkit để bật lên trải nghiệm mà thôi

Cách sử dụng công cụ Monokait Toolkit

Để có thể sử dụng công cụ MonokaiToolkit, các bạn hãy cùng mình thực hiện theo sau: – Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt vừa mở cài MonokaiToolkit -> chọn MonokaiToolkit nằm ở góc phải phía trên màn hình.
Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt -> chọn MonokaiToolkit nằm ở góc phải phía trên màn hình
Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt -> chọn MonokaiToolkit nằm ở góc phải phía trên màn hình
– Bước 2: Lúc này giao diện chính của MonokaiToolkit sẽ xuất hiện với 4 tính năng: Chặn Seen Story, chặn Seen tin nhắn, tự động tương tác, tự động Trả lời Tin nhắn. – Bước 3: Bạn cần sử dụng tính năng nào thì chỉ cần bật nó lên là được. 
Chọn tính năng để quản lý Facebook
Chọn tính năng để quản lý Facebook

Kết luận

Vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã có thể tải, cài đặt và dùng MonokaiToolkit. Hy vọng qua bài viết này của mình, bạn sẽ tìm thấy được trợ thủ đắc lực cho việc quản lý Facebook. Nếu thấy hữu ích, hay đừng quên Like, Share và để lại ý kiến bạn nhé. Chúc các bạn thành công!