Hướng dẫn cách lấy ID group facebook đơn giản nhất 2019

Ngày càng có nhiều người tìm hiểu cách lấy ID group facebook. Vậy, lấy ID group facebook để làm gì? Bạn có thắc mắc về điều đó. Bạn muốn thực hiện các công việc sau: Thứ nhất, đăng nhập vào các phần mềm lọc thông tin user ID facebook; Thứ hai, lấy danh sách thành viên nhóm từ ID nhóm có được; Thứ ba, lấy danh sách người đăng bài từ ID nhóm; Thứ tư, lấy danh sách người like, comment các bài viết trên nhóm. Để làm được tất cả những điều này, bạn buộc lòng phải biết cách lấy ID group facebook.

ID group facebook là gì?

Mỗi group facebook sẽ có 1 đường link xác định, kiểu như sau: https://www.facebook.com/groups/1575365679242384 .Dãy số đằng sau 1575365679242384 chính là ID group . Trên thực tế, một số nhóm để ẩn ID này, hoặc thường xuyên thay đổi URL người dùng mới nhưng số ID này thì không thể thay đổi và nó gắn với Group này mãi mãi . Người khác muốn lấy ID group không phải đơn giản.

Bạn có thể hình dung như sau: Mỗi người có một số thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân riêng, mã số này là duy nhất, đại diện cho một cá nhân xác định. Không bao giờ có tình trạng: 2 người cùng 1 số chứng minh nhân dân/ hoặc thẻ căn cước. ID group facebook cũng vậy.

Cách lấy ID group facebook có khó không?

Cách lấy ID group facebook

Bạn truy cập vào đường dẫn group facebook.

Chúng có dạng: http://www.facebook.com/group/abcxyz……/

Dãy ký tự số cuối cùng abcxyz….. chính là ID của nhóm facebook. Thông thường dãy ký tự này là các con số. Muốn lấy ID grou fapcebook, bạn chỉ cần copy nguyên dãy số cuối cùng là được.

Cách lấy ID group facebook rất đơn giản, chỉ mất vài phút đồng hồ. Nếu biết cách, bạn có thể lấy được cả ID hình ảnh và ID video trên group facebook.

Trong trường hợp ID hiện ngay trên đường dẫn group facebook, bạn có thể áp dụng cách trên. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Nhiều nhóm để ẩn ID của mình. Bạn không thể copy ID này trên đường link facebook. Bạn sẽ giải quyết tình trạng này như thế nào?

Cách lấy ID Group facebook ẩn

Công cụ lấy id group facebook bị ẩn

Công cụ lấy id group facebook bị ẩn

Cách này cũng khá đơn giản, đầu tiên các bạn vào group đó bằng máy tính sau đó coppy địa chỉ trên thanh địa chỉ có dạng

https://www.facebook.com/groups/tênurlgroup/

sau đó các bạn truy cập vào công cụ lấy UID FACEBOOK của ATP Software tại địa chỉ : https://id.atpsoftware.vn/

Dán URL Group vào sau đó bấm Tìm kiếm uid ! Công việc này khá đơn giản và đảm bảo độ chính xác 100%. Khi lấy được ID của group rồi thì bạn có thể thực hiện được các tính năng nâng cao của bên thứ 3 như mời bạn bè vào group facebook, livestream, cài đặt vip like hay tăng mắt theo dõi khi livestream trong nhóm … Chúc các bạn thành công

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]